VỢ KHIẾN CHỒNG 2 LẦN NGOẠI TÌNH PHẢI QUAY LẠI TÁN TỈNH MÌNH

25/11/2016

Với hai lần taanj mắt chứng kiến được cảnh chồng lăng nhăng cùng với người đàn bà khác bên ngoài, Du hận người chồng mình đến nỗi chỉ muốn sống chết với anh ta một trận cho ra trò. Ấy vậy tình yêu dành cho chồng vẫn còn quá lớn bởi vậy mà cô chỉ biết đi vào đương tối là tìm tới 1 chàng trai trẻ để dãi bầy tâm sợ nào ngờ lại bin cuốn vào cuộc tình đò.

Tin nhắn từ số điện thoại lạ

Vào tuần trước Vỹ nhận được những dòng tin nhắn lạ của một người đàn ông nào đó, người này đã nói rằng hắn yêu vợ anh và không muốn để Du phải tiếp tục chịu đựng những sự đau khổ khi sống bên cạnh một người chồng vô tâm vô cảm. Số điện thoại đó ngầm thừa nhận rằng có mối quan hệ tình cảm cùng với vợ của anh, còn muốn Vỹ nên buông tay để cho Du có được sự hạnh phúc. Mỗi ngày những dòng tin nhắn như vậy được gửi tới máy Mỹ khiến cho anh cảm thấy vô cùng lo lắng và băn khoăn.

Vỹ cũng tâm sự rằng trong suốt quãng thời gian 7 năm qua anh đã làm cho Du uất ức vì chưa đảm nhiệm tốt vai trò của người chồng và người cha. Hai lần bị chính vợ của anh bắt gặp đang hẹn hò với tình nhân khiến cho Vỹ vô cùng hối hận và trong thâm tâm anh chỉ có thể nghĩ rằng những mối quan hệ bên ngoài chỉ chỉ là những cuộc tình qua đường, còn Du mới là người vợ đường đường chính chính mà anh muốn sống suốt cuộc đời này. Anh chưa từng có ý nghĩ là sẽ rời khỏi vợ mình. Hai lần biết chồng mình ngoại tình Du đã lặng lẽ giấu đi những nỗi uất ức và nước mắt.

  • Tham khảo thiết bị mà các thám tử theo dõi ngoại tình tại: Máy nghe lén

Lần nào cũng thế Du chỉ biết im lặng và không bày tỏ những nỗi niềm cảm xúc và không quan tâm cũng như hỏi han Vỹ và chỉ có thể dành hết những niềm yêu thương cho chính cậu con trai bé bỏng chính vì điều đó đã khiến cho Vỹ càng cảm thấy day dứt hơn và anh biết mình đã sai lần nên cũng đã làm đủ mọi cahcs để xin vợ minh tha thứ. Sự việc đó cũng đã xảy ra được khoảng chừng nửa năm ấy vậy vợ chồng anh vẫn chưa thể nào hòa hợp với nhau như lúc trước được.

Dạo gần đây Du có nhiều sự thay đổi và cô dần đàn đẹp hơn và chăm chút sửa sang mỗi lần ra khỏi nhà đặc biệt là gương mặt của cô cũng tràn đầy sức sống hơn trước. Dù vỹ có cố gắng gặng hỏi chuyện để nói cô chỉ lẳng lặng và lờ đi xem như anh chưa từng tồn tại. Bên cạnh sự thờ ơ lạnh nhạt của vợ cùng với những dòng tin nhắn khác nhau dường như thừa nhận vợ anh là nhân tình của hắn. Vỹ dường như đứng ngồi không yên trên đống lửa nên anh đã thầm nghĩ rằng đây chính là cách mà vợ mình đang trả thù mình cho hai lần gặp chồng mình có dan díu bên ngoài. Nỗi lo lắng đó càng ngày càng lớn trong anh khi người đàn ông kia liên tục nhắn tin cho anh từng ngày.

Vỹ đã phải nhờ tới thám tử tên Lượng Hiền Duy để điều tra về các mối quan hệ của vợ và chủ nhân của số điện thoại hàng ngày nhắn tin đến cho Vỹ. Phần anh thật sự không đủ dũng khí để theo dõi vợ bởi anh sợ làm thế nếu vợ viết sẽ khiến cô cảm thấy tổn thương, cũng giống như những sự đớn đau anh mang tới cho Du sau những năm cả 2 chung sống cùng nhau.

Vợ khiến chồng hai lần ngoại tình phải quay lại tán tỉnh mình

Một phút “say nắng”, vợ chồng lạc mất nhau

Theo Vỹ kể lại Du là mẫu người phụ nữ truyền thống lý tưởng, cho dù có giận chồng nhưng cô vấn làm tròn trách nhiệm của 1 người vợ trong gia đình. Cô vẫn nấu ăn cho gia đình mỗi ngày cho dù có chuyện gì xảy ra đi nữa. Người phụ nữ ghét phải ăn cơm bên ngoài và luôn luôn khao khát đến hơi ấm của gia đình. Ấy vậy nhiều khi vô tâm anh đã để cho vợ mình phải 1minh bên mâm cơm đáng ra phải có sự có mặt của anh.

Lời của người xưa nói quả thật không sai chút nào, chỉ khi mất rồi thì người ta mới cảm thấy tiếc nuối và cảm thấy giằn vặt bản thân mình. Trường hợp của vợ chồng Vỹ thì các thám tử đã gặp phải không ít, trong suốt 10 năm trời đi theo công việc thám tử này ông Duy đã chứng kiến biết bao các cuộc hôn nhân tưởng bền vững mãi mãi nhưng chẳng ngờ vẫn tan vỡ vì chỉ 1 lần buông tay mà mất đi mãi mãi.

Theo chân Du những ngày theo dõi đầu tiên các thám tử nhận thấy rằng đó là người phụ nữ luôn luôn có trách nhiệm với chính gia đình mình, cô về đến nhà ngay sau khi tan việc để đón con rồi đi chợ để nấu ăn và dạy con học. Các công việc cho dù là lớn hay nhỏ đều một mình Du lo toan quán xuyến tât. Ở công ty Du được nhiều người coi như thần tượng bởi vì đã lấy được chồng giàu sang có nhà riêng ấy vậy không ai biết được rằng người phụ nữ 30 tuổi đó có những nỗi đau riêng mà không ai biết.

  • Điều tra thu thập các trường hợp ngoại tình với sản phẩm: camera ngụy trang

Nhưng việc Du có nhân tình đó là sự thật, đó là anh chàng làm cùng ở chỗ làm, một lần các thám tử biết được Du ra ngoài ăn trưa cùng với một người đang ông trong cô và anh chàng đó rất là thân thiết cho dù họ không có những cử chỉ tình tứ như những cặp đôi khác một phần bởi Du cũng biết rằng mối quan hệ đó không nên tồn tại. Sau bữa ăn trữ Du cùng với người đàn ông kia chỉ đơn giản là nói chuyên, cô cũng hạn chế đụng chạm với đối phương ngay cả cái nắm tay cũng không có. Vẻ mặt hạnh phúc rạng rỡ của Du hiện lên trên khuôn mặt khi cô ngồi cùng người đó khắc rất nhiều so với những nỗi đau đã hằn lên chính đôi mắt mà cô đứng trước chồng mình.

Mỗi buổi chiều khi tan sở xong mặc cho người đàn ông kia rủ rê thế nào Du vẫn nhất quyết về nhà để lo bữa tối cho chồng con và có lẽ vốn là người phụ nữ truyền thống vì thê sneen Du không cho phép chính mình sa đọa vào những điều sai trái đi cho dù biết trái tim đang được lấp đầy bằng những sự quan tâm và tình cảm mà người đàn ông khác mang tới. Sau khi xác định được người đàn ông xuất hiện cùng với Du mỗi buổi trưa và cùng các thám tử cũng đã tìm hiểu được danh tính của anh ta. Anh ta tên Tùng 27 tuổi hiện còn đang độc thân hiện tại đang là phó phòng kinh doanh của công ty.

Dù là thua Du gần nhưng Tùng vẫn không hề giấu giếm tình cảm và sự yêu mếnđối với cô. Anh ta chính là người đã lắng nghe Du tâm sự nỗi đau cũng như là niềm an ủi những lúc cô cảm thấy buồn và bế tắc trong cuộc sống.  Thời gian mà Du bắt gặp chính chồng mình ngoại tình tùng đã ở bên cạnh để động viên cô hãy cố gắng sau đó khi biết tình cảm của cô càng ngày càng nhiều anh đã đề nghị cô ly hôn bởi vì anh tin rằng minh sẽ mang đến cho hạnh phúc cho người phụ nữ đó. Ban đầu, Du tìm tới Tùng chỉ đơn giản là quan tâm như một đứaem.

Tất cả các nghi vấn cũng như hình ảnh bằng chứng do các thám tử đã thu thập đã được đưa đến cho Vỹ anh cũng tâm sự với thám tử Lương Hiền Duy đã cho rằng sẽ làm đủ các cách để chinh phục trái tim vợ một lần nữa đã khiến cho cô phải chấm dứt mối quan hệ và tình cảm dù chưa đủ say đắm với anh chàng kia. Dù không biết Vỹ liệu có thành công hay là không những thấy quyết tâm và sự thay đổi từ anh các thám tử cũng hy vọng rằng anh sẽ thành công hơn trong việc chinh phục trái tim của Du thêm 1 lần nữa.

  • Xem thêm các thiết bị phòng chống ngoại tình tốt nhất tại: camera siêu nhỏ

Comments

comments

Cùng chuyên mục