VỢ CÀI THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ THEO DÕI CHỒNG NGOẠI TÌNH VÀ CÁI KẾT THẬT BẤT NGỜ

21/11/2016

Thư lập gia đình sớm từ 23 tuổi khiến không ít người cảm thấy tiếc nuối bởi cô còn quá trẻ, nhiều người nói rằng Thư raats xinh đẹp và vô cùng giỏi giang sao cô không lựa chọn một người chồng đại gia mà lại đi lấy Huy một người bán hàng với hoàn cảnh gia đình trung bình. Huy chẳng có gì là nổi bật ngoài nước da trắng trẻo và giọng nói vô cùng ấm áp khiến Thư cảm thấy mê mệt.

Sau hôn nhân Huy càng chứng minh sự lựa chọn của Thư là điều đúng đắn, không nhưng là người chồng tốt nhất mà Huy cũng thể hiện mình chính là người con rể có trách nhiệm, kể từ khi lấy Thue hễ gia đình mà có việc gì đó cần nhờ tới, Huy lúc nào cũng sẵn sàng có mặt, với bố mẹ vợ Huy chẳng tiếc thứ gì cả , chỉ cần ông bà thích cho dù là đặc sản nào ở đâu Huy cũng tìm mua cho bằng được.

Đối với vợ con hết sức chu đáo, ngoài mỗi giờ tan sở huy đều dành ra một chút thời gian nhất định để chở vợ con mình đi chơi, có những hôm Thư kêu ốm mệt thì Huy cũng sẵn sàng về sớm để nấu ăn, rửa bát hoặc giặt quần áo…

Khi Huy vươn lên được chức Giám đốc chăm sóc khách hàng cảu công ty nhiều người cứ nghĩ rằng anh sẽ không còn phải đụng chân đụng tay nhưng không những ý nghĩ đó hoàn toàn sai lầm bởi vì huy càng muốn tìm cách để có thể bù đắp cho vợ con mình.

Vợ cài định vị theo dõi chồng ngoại tình

  • Sử dụng thiết bị định vị kết hợp nghe lén theo dõi ngoại tình tại: Thiết bị nghe lén

Anh cũng nghĩ rằng thời gian mà anh ở cơ quan nhiều hơn là ở nhà chính vì vậy mà anh chỉ cần dành ra chút thời gian rảnh rỗi Huy lại đưa vợ con để đi xem phim hay là ăn uống hoặc du lịch. Thư thấy chồng sống rất có trách nhiệm và biết trước biết sau nên cô càng ngày càng yêu Huy hơn. Bạn bè Thư khi nhìn thấy cô có người chồng vô cùng thành đạt lại càng ngày càng bảnh bao hơn nên ghen tị hoặc là tìm cách phá đám khiến cho Thư bao lần khốn đốn.

Thư vốn cũng là người phụ nữ khá nóng tính nhưng đa sầu đa cảm đặc biệt hơn là khi thư cảm thấy lo lắng và cô thường lóng ngóng vụng về nên chẳng thể nào làm được điều gì cả. Huy vẫn thường trêu thư dạo cô ôn thi, cô cảm thấy lo lắng nên người gầy hẳn cố giảm mất 10 cân nhìn tong teo không có sức sống. Bởi vậy trong gia đình dù có xảy ra việc gì thì Thư cũng là người cuối cùng được hay tin bởi ai ai cũng giấu.

Mọi chuyện cũng không là gì cả nếu như sau 10 năm cưới nhau chồng Thư lại là một người đàn ông sống có nguyên tắc và nề nếp bỗng dưng đi sớm về khuya thì thất thường. Có những hôm vào 1h sáng Huy mới về đến nhà. Anh ngủ ít hơn mọi ngày. Dạo đó Thư vừa mới phẫu thuật xong u nang buống trứng nên đầu óc không được tốt. Nhiều hôm hỏi chồng anh nói không vừa ý thì Thư đã gắt gỏng rồi.

Đáp lại, Huy chỉ biêt im lặng và anh dặn cô nghỉ ngơi để giữ gìn sức khỏe, khi nào công việc ổn định thì anh mới nói chuyện với em sau. Những khi như vậy anh thường ôm mặt và khóc. Cô nhớ lại những lời nói bạn bè rằng chồng vừa giàu có lại có hình thức không cẩn thận là mất đấy nhé. Con gái giờ bạo lắm.

Chưa kể là dạo gần đây khi Thư đi phẫu thuật cô cùng với chồng không hề có cơ hội để được gần gũi với nhau. Cũng có lẽ bởi vì thiết tốn nên chồng Thư đã ra ngoài để tìm đến người con gái khác bù đắp tình cảm.

Nhiều hôm 1h đếm chồng Thư mới về dù anh có nói là công việc cơ quan bận rộn nhưng Thư vẫn đinh đinh rằng chồng đã lừa dối mình, khi anh tắm xong Thư dậy cô kể chồng mình nghe chuyện vợ chồng con bạn vừa ly hôn do cô ấy đã ngoại tình. Chồng Thư chỉ “Ừ, à” rồi mới lên giường để nằm ngủ liền một mạch đến sáng khiến Thư càng phát điên hơn.

Vợ sử dụng định vị theo dõi chồng

Thu thập bằng chứng ngoại tình với: camera ngụy trang

Nghĩ rằng chồng coi chuyện ngoại tình như không có gì nên Thư đã quyết định là sử dụng thiết bị định vị vào trong điện thoại của chồng để có thể theo dõi, bởi quen biết một vài chuyên gia CNTT nên việc cài định vị đối với Thư không có gì khó cả.

Ngày hôm sau khi chồng rời khỏi nhà Thư theo dõi anh, từ sáng đến trưa chồng cô vẫn ở cơ quan. Nhưng đến chiều Thư mới thấy chồng đi về phía Hà Đông rồi dừng lại ở viện K3 Tân Triều sau khoảng hơn 7h tối anh mới dừng ở tại một nhà nghỉ rồi mới từ đó về nhà.

Hôm đầu như vậy đến hôm thứ 2 lịch trình vẫn không có gì thay đổi rồi đến hôm thứ 6 chồng Thư vẫn đến địa điểm đó.

Cho đến hôm cô bị bắt quả tang và làm rõ mọi chuyện thì Thư gọi điện về nhà hôm đó được báo mẹ cô về quê.

Trước khi rời nhà Thư mới gọi điện cho chồng và cô vẫn nhận được những lời nói dối trắng trợn đó. Anh đang ở cơ quan có việc gì không em. Thuy nhủ thầm rằng tôi bắt quả tang xem anh còn chối được không.

Khi chồng vào nhà nghỉ được khoảng chừng 30 phút thì Thư và một người nữa xông vào miệng thì chửi bới tay hùng hổ cầm 1 chiếc máy ảnh, nhưng rồi trước mặt cô là cả gia đình có cô, dì, chú bác của cô và ai cùng buồn.

Còn chồng cô thì ngồi đó mắt buốn bã rồi lắc đầu, thì ra là mẹ của Thư đã bị mắt căn bệnh ung thư trực tràng 2 tháng nay nhưng do con hay lo nghĩ nên đã giấu giếm cô.

Thằng Huy dặn mọi người khoan nói với cháu tình hình của mẹ nhưng cháu đã tới đây rồi thì cháu cũng cần phải biết, thời gian vừa rồi có Huy nên mọi người cũng đỡ vất vả nhiều, cháu đừng nghi ngờ nó mà tôi.

Cô, dì, chú, bác của Thư ở quê lên trên này cũng được hơn 1 tuần, họ thuê nhà nghỉ ở gần với bệnh viện và chia nhau thời gian để chăm sóc cho mẹ cô. Thư nghe bác cả giải thích xong thì ôm mặt khóc nức nở.

Chẳng thể ngờ rằng trong khi mọi người lo lắng về mọi chuyện cô chỉ biết ngồi nhà nghĩ ngợi ghen tuông. Cô xin lội mọi người rồi sau đó ôm chồng mình khóc lóc như một đứa trẻ vậy.

Có thể bạn quan tâm: camera siêu nhỏ

Comments

comments

Cùng chuyên mục