VÌ HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH TÔI QUYẾT BƠ ĐI CHUYỆN CHỒNG NGOẠI TÌNH

25/11/2016

Tôi bây giờ không muốn chỉ sống cho bản thân mình nữa mà phải cố gắng vì con cái mà thôi, tôi phải cho con tôi có cha và sau này cuộc sống của bé sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Khi lấy chồng tôi rất hạnh phúc với cuộc sống mà hầu như người phụ nữ nào cũng đều mong đợi, chồng tôi có việc làm tốt với thu nhập ẩn định và biết yêu thương vợ hết mực. chồng chỉ cố gắng làm việc và về nhà cùng với vợ con, để ăn cơm cùng nhau và hết sức chăm chút cho tổ ấm này.Tình cảm gia đình như vậy khiến tôi vô cùng sung sướng.

Gia đình tôi tuy không phải là giàu những cũng đủ để sống, công việc của tôi cũng ổn định nói chung là về vấn để kinh tế như thế là được, tôi không mơ ước làm giàu chỉ cần cả nhà sống no đủ như vậy là được. Yêu thương nhau con cái thì vui vẻ mạnh khỏe như vậy là tôi vui lắm rồi. Lúc nào tôi cũng chỉ quan niệm một điều là chồng tôi chăm chỉ và hết lòng chiều chuộng vợ con có điều gì mà không cảm thấy hài lòng chứ.

Sống với nhau hơn 10 năm trời con gái cũng đã khôn lớn đủ cả, tôi đã sinh con đứa thứ hai đó là một thằng cu. Ai cũng bảo là số tôi sướng có đầy đủ nếp tẻ có thể nói nhiều người ao ước. Đúng là sướng thật đó chỉ cần như vậy là quá đủ. Hài đứa con càng ngày càng khôn lớn cả và ngoan ngoãn nghe lời bố mẹ, vợ chồng vấn thế mặc dù ít lãng mạn hơn nhưng niềm hạnh phúc cũng đong đầy.

  • Theo dõi các cuộc tình vụng trộm với sản phẩm nghe lén định vị tại: Thiết bị nghe lén

Cuộc sống cứ thế dần dần trôi đi như thế và nếu như nó mãi mãi như vậy thì đâu có gì để phàn nàn, chỉ là lâu dần con người từ từ trở nên khác lạ lòng dạ cũng thay đổi. Có lẽ cái thứ bình yên quá lại dễ khiến cho chồng tôi cảm thấy quá nhàm chán vì thế anh đã tìm tới nguồn vui mới từ bên ngoài.

Vì hạnh phúc gia đình tôi quyết định bơ đi mà sống

Không hiểu từ lúc nào mà anh lại lừa dối vợi con và phản bội lại gia đình anh để đi theo bố nhí. Tôi không thể tự mình điều tra ra mà là tôi đã vô tình phát hiện ra các biểu hiện quá lạ của anh và tôi cũng đã nhờ một người bạn để theo dõi. Thật ra chồng tôi ngoại tình có thể nói là kín đáo đến nỗi chẳng ai biết. Tình ban trưa tức chỉ là hẹn hò vào buổi trưa và nhất định không có chuyện liên lạc vào buổi tối.

Trong một lần đi công tác chồng tôi đã làm tôi nhận thấy anh đã thay lòng. Đó là lúc mà anh xách vali về nhà tôi dọn đồ đạc cho anh và đã phát hiện ra một thỏi son của phụ nữ ở trong đống đồ đấy. Với lại nhìn qua cách anh sắp xếp đồ đạc vô cùng gọn gàng và ngăn nắp tôi cũng hiểu rằng có người nào đó đã giúp anh và nếu là anh sống với nhau quá lâu đủ để tôi hiểu anh không thể nào làm được như vậy.

Có 1 điều mà tôi không thể nào hiểu rõ được là vì sao mà anh vẫn ngoại tình trong khi đó vợ anh hết mực chung thủy và chiều chuộng anh và anh cũng đã có con trai gái đầy. Chỉ có thể giải thích cho việc này đó là lòng tham của đàn ông quá lớn.

Biết chồng ngoại tình tin ấy đã làm tôi phải mệt mỏi bao ngày nay, tôi cảm thấu như muốn khóc và hét lên thạt to bởi mối hận đó. 10 năm làm vợ chồng liền không ngờ chồng lại phảm bội gia đình làm tôi đau đớn và tôi cũng đau đầu chán nản mà chẳng buồn sống nữa.

  • Thu thập bằng chứng ngoại tình như thám tử với sản phẩm: camera ngụy trang

Bao đêm liền tôi chẳng nói với chồng dù chỉ là một lời, tôi định làm cho ra lẽ chuyện này làm cho anh phải nhục nhã với hai bên gia đình. Nhưng nghĩ cho cùng nếu bây giờ tôi làm như vậy con tôi sẽ buồn bã và hai bên gia đình cũng xấu hổ.

Còn nói chuyện với anh ư phải bắt đầu từ đâu đây? Nếu mà anh không hiểu sẽ ra sao không mọi chuyện lại đổ vỡ và tình cảm gia đình cũng từ từ rạn nứt. Tôi đã tỏ thái độ lạnh lùng với chồng và hi vọng rằng anh hiểu cảm xúc và những suy nghĩ của tôi.

Vậy mà trong một thời gian dài chồng tôi lại chẳng hề nhận ra biểu cảm và thái độ cảu tôi. Chồng vẫn lén lút để qua lại cùng với bồ về nhà thì nói chuyện ngọt ngào với vợ và yêu thương con cái. Nghĩ cho cùng thì chồng chắc chỉ là vui thú bên ngoài một chút. Còn anh vẫn là người chồng có trách nhiệm và biết lo lắng cho vợ con cho gia đình chu toàn hơn. Tôi nghĩ hay là cứ nhịn cho xon, dù sao thì anh vẫn về nhà đúng giờ.

Vậy nên tôi đã quyết định là bỏ qua chuyện này, bơ đi mà sống vì chính hạnh phúc gia đình. Bây giờ tôi phải nghi cho con không lẽ cuộc hôn nhân 10 năm nó lại kết thúc như thế thì ra gì nữa.

Thôi đành câm nín khi chồng còn đang yêu thương mình khi nào mà anh trở mặt thì mới làm cho ra lẽ.

Comments

comments

Cùng chuyên mục