TUYỆT CHIÊU VỢ CHÂN NGẮN DẠY CHỒNG NGOẠI TÌNH MỘT BÀI HỌC NHỚ ĐỜI

21/11/2016

Ở độ tuổi 37 Quý có sự nghiệp thành đạt mà bao nhiêu gã đàn ông đều mơ ước, không chỉ có nhà cửa xe hơi, vợ trên phố mà quý có một công ty xây dựng do đích thân anh làm chủ tịch hội đồng quản trị. Người ngoai cho rằng Quý khá may mắn khi được quý nhân phù trợ nhưng bản thân anh lại phủ nhận hoàn toàn ngược lại. Bởi vì sự nghiệp mà hiện tại anh đang có cũng phải dành rất nhiều công sức nước mắt hay thậm chí là đánh đổi bằng cả máu của mình.

Thùy vợ của Quý không những là cô gái ở phố cổ tính cách nhanh nhẹn, thông minh mà Thùy còn có tướng của người vợ hết lòng hết dạ vì chồng con, ban đầu Quý yêu Thùy cũng chính vởi có tính cách như vậy, khi cả 2 đến với nhau cũng không ít người đặt ra câu hỏi rằng Quý đẹp trai tại sao lại yêu Thùy một cô gái có ngoại hình bình thường.

Nhưng sau 10 năm sống hạnh phúc bên nhau cặp đôi này đã chứng minh cho tất cả mọi người thấy được tình yêu sắt son của mình và họ đón chào 3 đứa con là Công, Khoa, Phú ra đời. Và cuộc sống của gia đình luôn luôn tràn ngập tiếng cười.

Cho đến một ngày khi người yêu cũ của Quý trở về từ Nga, cô ấy chính là nguyên nhân dẫn đến hạnh phúc của gia đình Quý bị chao đảo. Tình cũ không rủ cũng tự tìm tới, Quý đã chìm đắm trong mối tình vụng trộm đó cho đến 1 ngày, Chi đá Quý để lấy chồng anh bắt đầu cảm thấy chán nản và lao vào các cuộc tình 1 đêm chóng vánh.

Tin tức liên quan cùng chủ đề xem tại: Ngoại tình

Vợ chân ngắn dạy dỗ chồng một bài học nhớ đời

Đề phòng chồng ngoại tình với sản phẩm: Thiết bị nghe lén

Thùy chẳng biết gì nhưng rồi 1 hôm cô nhân tình đầu tiên của chồng mình tới tìm cô với bụng bầu 2 tháng. Thùy cảm thấy choáng váng nhưng rồi cố gắng nói với chồng giải quyết hậu quả bởi anh đã có 1 gia đình hạnh phúc với 3 đứa con. Nhưng rồi Quý càng ngày càng bị sa đà anh chán với vẻ ngoài và khuôn mặt rầu rĩ của vợ. Anh bĩu môi chê vợ mình lếch thếch khi ra khỏi nhà…

Gia đình Quý sống 2 năm trong tình cảnh cơm chẳng lành canh chẳng ngọt, bên cạnh Quý có rất nhiều người theo đuổi và họ đi qua cuộc đời anh một cách nhạt nhòa. Còn Thùy cũng dần dần cảm thấy chán cái cảnh chồng mình và cô từ từ nhận ra rằng thà cô yêu bản thân còn hơi cú bám vào níu kéo 1 người đàn ông.

Vào một buổi chiều, thùy nhìn mình trong gương và cảm thấy bản thân tàn tạ và xấu xí lúc đó cô mới giật mình khóc lóc và hôm sau cô đã lên kế hoạt để cải thiện nhan sắc bản thân. Việc đầu tiên của Thùy đó là cô gửi con đi nhà trẻ rồi đến thẩm mỹ viện để tẩy nốt ruồi xăm mày tắm trắng cứ như vậy dần dần Thùy lột xác hóa thành thiên nga.

Quý thấy vợ mình thay đổi anh cảm thấy ngạc nhiên nhưng so với những cô gái nóng bỏng thì Thùy không thể nào sánh bằng. Cho đến 1 chiều khi bước ra từ khách sạn Quý mới chết điếng khi thấy vợ mình vào xe với 1 người đàn ông lạ, anh ta đẹp trai, đi xe xịn hơn cả anh nên Quý đã sôi máu chạy đến để đánh Thùy.

Khi vừa mới giơ tay lên đã bị người đàn ông kia giữ cản tay lại. “Anh làm cái gì thế?” Nói xong anh ta mới thả tay Quý ra anh ta liền nói “Có nói gì cũng về nhà mà nói đừng có mà đánh phụ nữ giữa đường như thế có đáng mặt đàng ông không chứ”

Tôi hôm đó Thùy khóc cô nói với Quý rằng : Bao năm qua tôi sống nhẫn nhịn đủ rồi giờ là lúc tôi sẽ sống cho bản thân mình. Anh cặp hết cô này đến cô kia anh làm người ta có bầu rồi tới bắt đền tôi. Như thế không đủ sao, cô đau khổ và day dứt nhiều tháng liền nhưng điều cô nhận được từ anh không là gì cả.

Chồng ngoại tình bị vợ chân ngắn cho bài học

  • Lấy chứng cứ để chồng ngoại tình hết đường chối cãi với thiết bị: camera quay lén

Quý nghe xong thì im lặng, những ngày về sau Thùy vẫn với những người đàn ông khác còn Quý thù dần dần thấm thía cảnh bị cắm sừng, một chiều Thùy về nấu cơm còn Quý dạo này hôn nào cũng cảm thấy bồn chồn nên về nhà sớm anh cảm thấy chán với những cuộc tình nhanh chóng đó.

Nhưng hơn 8h Thùy cùng với 3 đứa con mới bước xuống xe từ một người đàn ông khác họ cười đùa vui vẻ thấy thế tim Quý quặn đau và đạp mạnh hơn anh cảm nhận hạnh phúc đang từ từ rời xa bản thân mình, lẽ ra người đàn ông đưa đón vợ và con phải là bản thân anh mới đúng.

Hôm đó Quý mới quỳ xuống trước Thùy và cầu xin sự tha thứ từ cô, anh cũng nói với Thùy suốt 1 thời gian qua anh đã làm nhiều việc không đúng và anh không muốn tiếp tục cuộc sống như vậy nữa. anh cảm thấy mệt mỏi và anh cần cô ở bên…

Thùy thấy được sự chân thành từ chồng và anh vội đưa chiếc khăn tay để anh lau những giọt nước mắt đó đi.

Thật ra thì cô không có người đàn ông nào khác cả, tất cả bọn họ đều là những người bạn của cô mới từ nước ngoài về. Họ biết được hoàn cảnh gia đình Thùy và bày tỏ muốn giúp cô dạy chồng một bài học. Trong tham tâm Thùy vô cùng cảm ơn bạn bè mình và cảm ơn ông trời đã thương sót và giữ lại hạnh phúc cho gia đình cô.

Comments

comments

Cùng chuyên mục