Tổng hợp giải đáp các câu hỏi liên quan đến thiết bị định vị

19/07/2016

Thiết bị định vị GPS đã trở nên quen thuộc với mọi người, thiết bị giúp người sử dụng quản lý an toan cho tài sản của mình nếu hiểu rõ và sử dụng thành thạo thiết bị. Chính bởi vậy nên EPLAZA đã viết bài này để giúp giải đáp các thắc mắc mà khách hàng thường gặp phải.

Giải đáp câu hỏi liên quan đến thiết bị định vị GPS

giai đáp câu hỏi liên quan đến thiết bị định vị

  • Xem thêm các sản phẩm quay lén ngụy trang tại: camera nut ao

1) Hỏi : Thiết bị định vị dùng vào mục đích gì?

Trả lời : Thiết bị định vị được sử dụng để quản lý giám sát theo dõi nhân viên nếu bạn là doanh nghiệp và quản lý tài sản cá nhân, quản lý con cái.

2) Hỏi : Thiết bị định vị có đắt không và khi lắp đặt có mất phí không?

Trả lời : Trên mỗi sản phẩm đều đăng giá hợp lý nhất để hai bên đều thoải mái và đặc biệt là nếu bạn mua thiết bị chi phí lắp đặt sẽ không mất.

3) Hỏi: Nếu gắn thiết bị vào trong xe liệu có dẫn đến cháy nổ không? Và ảnh hưởng gì đến các thiết bị điện trên xe không?

Trả lời :

– Thiết bị được lắp đặt ở vị trí cách xa bình xăng và thiết bị được bảo vệ trong hộp kín đảm bảo rất an toàn khi sử dụng.

– Thiết bị được đấu nối song song cùng với nguồn điện trên xe nên có thể xem như đây là 1 hệ thống độc lập và không ảnh hưởng gì tới các thiết bị điện trên xe.

– Tất cả các thiết bị điện đều có cầu chì nên an toàn và không ảnh hưởng gì đến thiết bị điện.

4) Hỏi : Sử dụng nguồn tại bình liệu có vấn đề gì không?

Trả lời: Vì đây là thiết bị điện tử được sử dụng với vi mạch nên năng lượng bị tieeuhao không nhiều so với số điện cùng bình ắc quy có trong xe.

5) Hỏi : Sóng GSM được thiết bị phát ra liên tục liệu có tác động gì đến cơ thể không?

Trả lời : Vì vị trí lắp đặt được đặt xa với cơ thể nên không có ảnh hưởng nào tới sức khỏe con người.

6) Hỏi : Khi xe được gắn thiết bị định vị GPS nhưng lại bị ăn cắp vậy tôi phải làm gì?

Trả lời : Có 2 cách xử lý

– Thứ nhất: Bạn tiến hành đăng nhập vào hệ thống và theo dõi hiện tại thiết bị đang ở đây và xe đang trong tình trang gì và từ đó ra lệnh điều khiển từ xa cho xe.

– Thứ hai: Liên lạc đến đơn vị cung cấp sản phẩm để hỗ trợ.

7) Hỏi : Khi trời đang mưa, rửa xe, ngập lụt vậy thiết bị có hoạt động được không?

Trả lời : Bởi vì sóng GPS được phủ toàn cầu nên dù trong điều kiện thời tiết nào tín hiệu thiết bị thu được vẫn đầy đủ và hoạt động bình thường. Thiết bị khi lắp vào xe vô cùng kín đáo và bản thân thiết bị đã tự mình chống nước vì thế bạn không phải lo lắng nếu gặp nước.

8) Hỏi : Thiết bị bị kẻ gian phá thì phải làm sao?

Trả lời : Ngay khi kẻ gian có các tác động lên xe hệ thống sẽ lập tức cảnh báo tới người quản lý qua màn hình hoặc tin nhắn.

Bộ sản phẩm định vị nếu bị lấy trộm thì người bán cũng không bán được cho ai bởi phần mềm đã được cài vào máy, khi lấy ra mà bật nguồn lên ngay lập tức chủ nhân sẽ biết được vị trí của nó.

9) Hỏi : Mất bao lâu thiết bị cập nhật 1 lần?

Trả lời : Cứ 10 đến 15 giây thiết bị tự động cập nhật một lần

10) Hỏi : Độ chính xác của thiết bị

Trả lời : Thiết bị có sai số từ 3 cho đến 5 mét

11) Hỏi : Tại sao xe khi đi sát trên đường trong nội thành gặp phải hiện tượng bị nhảy lệch vị trí (Đường chim bay), xe dừng lại hoặc chạy nhưng thời gian cập nhật không đúng.

Trả lời :

Hỏi đáp thiết bị định vị

– Tín hiệu trong nội thành không mạnh bằng vùng ngoại ô vì tác động xung quanh làm tiêu hao tín hiệu như: nhà cao tầng cản trở sóng dẫn đến bạn thấy xe thi thoảng nhảy lệch vị trí.

– Nếu xe dừng hoặc chạy mà không thấy cập nhật trên web và ngược lại thì thấy sai về thời gian và không có tín hiệu online. Đây là một trong những lỗi rất ít khi gặp phải chủ yếu nguyên nhân do nhà mạng (Viettel, mobi, Vina) bị nghẹn mạng như thế sẽ làm cho tin nhắn gửi về không được. Nếu gặp phải trường hợp này bạn chỉ cần đợi một lúc để nhà mạng hết nghẽn và hoạt động bình thường.

Nếu bạn còn những thắc mắc gì về thiết bị định vị GPS hãy liên hệ nngay với EPLAZA để được giải đáp cũng như tư vấn phù hợp nhất.

Comments

comments

Cùng chuyên mục