Tổng hợp camera cúc áo hot nhất trên thị trường

18/07/2016

Trên thị trường có rất nhiều loại camera cúc áo với nhiều tính năng và thiết kế khác nhau giúp quay lén, nghe trộm giấu kín không cho đối tượng biết. Nhưng do có quá nhiều sản phẩm rất có thể bạn sẽ bị rối không biết mình nên mua loại nào chính bởi vậy trong bài viết này EPLAZA xin chia sẻ đến bạn bài tổng hợp những chiếc camera cúc áo chất lượng tốt nhất giá rẻ trên thị trường hiện nay.

Tổng hợp những chiếc camera cúc áo tốt nhất hiện nay

1. Camera cúc áo S918

Camera nút áo S918 nhỏ gọn trên tay người dùng

Camera cúc áo S918

  • Camera với độ phân giải 5.0 mega pixel | Quay phim 720p với 30 khung hình trên giây | Video xuất ra có định dạng AVI
  • Hình ảnh lưu dưới dạng JPEG có kích thước là 1600×1200
  • Ghi âm trong bán kính 20m2 với điều kiện phòng kín không vật cản

Camera cúc áo S918 là chiếc camera ngụy trang chuyên nghiệp có thiết kế bên ngoài giống như một chiếc cúc áo giúp giấu kín để ghi hình chụp ảnh mà không cho đối tượng kia biết.

Chiếc camera này giúp bạn quay phim ghi hình liên tục trong thời gian nhỏ nhất là 1 tiếng và cao nhất là 1,5 tiếng trong khoảng thời gian như vậy cũng đủ để bạn lấy được những thông tin mà bạn cần rồi đúng không.

Bên cạnh đó thiết bị sử dụng camera 5.0 giúp quay phim nhanh hình ảnh sắc nét chống rung hiệu quả. Ngoài ra với bán kính thu âm lên đến 20m2 giúp bạn thu âm tiếng nói của đối tượng với khoảng cách xa mà không cần phải tiếp cận trực tiếp đến đối tượng.

2. Camera cúc áo HY9000

Camera Cúc Áo HY9000

Camera cúc áo HY9000

  • Chức năng quay phim, ghi âm, chụp hình đồng thời.
  • Độ phân giải video: 640 x 480. Định dạng video: AVI
  • Độ phân giải ảnh: 1.3 Mp. Định dạng ảnh: JPEG

Chiếc camera này có màu đen làm chủ đạo giúp dễ dàng giấu kín không cho người khác biết. Bạn có lựa chọn quay phim, ghi âm, chụp hình thông qua nút chuyển đổi chức năng. Chất lượng video quay lại chất lượng hình ảnh sắc nét âm thanh rõ ràng. Ngoài ra đây còn là thiết bị camera cúc áo với kích thước nhỏ nhất trọng lượng nhẹ nhất đảm bảo khi sử dụng bạn cảm thấy thoải mái với chiếc camera này.

Như vậy EPLAZA đã tổng hợp xong cho bạn những thiết bị camera cúc áo đang hot nhất trên thị trường đảm bảo bạn cảm thấy thú vị và hài lòng khi sở hữu cho mình 1 trong những thiết bị trên.

Comments

comments

Cùng chuyên mục