Tổng hợp các thiết bị nghe lén đang bán chạy nhất hiện nay

19/07/2016

EPLAZA chia sẻ đến bạn những thiết bị nghe lén đang được bán chạy nhất hiện nay giúp bạn và mọi người mua được những thiết bị tốt nhất chất lượng cao nhất được mọi người quan tâm mà không cần phải đắn đo mất thời gian tìm kiếm từng sản phẩm một. Và sau đây là sản phẩm đang bán chạy cho bạn.

Tổng hợp các thiết bị nghe lén

1.Máy nghe lén ngụy trang đồng hồ để bàn

Giám sát nhân viên, người làm, người giúp việc.

Quản lý văn phòng, cửa hàng tránh chộm cắp.

máy nghe lén ngụy trang đồng hồ để bàn

Xem chi tiết sản phẩm tại: Máy nghe lén ngụy trang đồng hồ để bàn

Đây là thiết bị nghe lén được NSX ngụy trang thành một chiếc đồng hồ để bàn công dụng của thiết bị này giúp theo dõi nhân viên, người giúp việc… Thiết bị khi hoạt động hoàn toàn không tạo ra những tiếng động xung quanh và bên cạnh đó đối tượng sẽ không biết được mình đang bị theo dõi.

2.Thiết bị nghe lén A10

Sử dụng liên tục từ 3 đến 4 tiếng

Mạng: GSM/GPRS

Định vị

Quay phim, chụp ảnh, thu âm

Thiết bị nghe lén A10 chỉ lớn hơn một đồng xu

Xem thông tin sản phẩm tại: Thiết bị nghe lén A10

Thiết bị gnhe lén này thuộc dạng mini được tích hợp nhiều tính năng chuyên dụng như thu âm, quay phim chụp ảnh. Nhìn bên ngoài bé vậy mà lại có võ phải không các bạn. Thiết bị này nhỏ đến mức chỉ to hơn đồng xu một tẹo nên gắn thiết bị này để theo dõi đúng là hoàn hảo đối tượng chẳng bao giờ phát hiện ra.

3.Thiết bị nghe lén cốc sạc Iphone

Ghi âm giấu kín với thiết nghị nghe lén sạc iphone

Xem chi tiết sản phẩm tại: Thiết bị nghe lén cốc sạc Iphone

Thiết bị nghe lén được đặt bên trong cốc sạc Iphone đây là thiết bị nghe lén ngụy trang nên có thể qua mặt được rất nhiều người cho dù họ là người hay để ý các vật dung dù là nhỏ nhất nhưng cũng chẳng thể ngờ chiếc cốc sạc lại có thể nghe lén. Điều đặc biệt làm nên điểm mạnh riêng của sản phầm này đó là chức năng thông báo khi gần hết điện chính bởi vậy chủ nhân sẽ biết và đảm bảo lượng pin đầy đủ cho thiết bị.

4.Thiết bị nghe lén định vị ngụy trang pin dự phòng

Thiết bị nghe lén định vị ngụy trang pin dự phòng hỗ và cáp kết nối

Xem chi tiết sản phẩm tại: thiết bị nghe lén định vị ngụy trang pin dự phòng

Điểm đặc biệt của máy nghe lén này đó chính là dung lượng pin cao nhất trong các dòng thiết bị nghe lén bởi bản chất đây là sạc dự phòng nên pin cao có dung lượng pin lên đến 12000mAh. Thiết bị này có thể hoạt động liên tục trong 15 ngày nếu pin được sạc đầy.

5.Thiết bị nghe lén sạc samsung

Sử dụng khi không sạc: 1 đến 2 ngày

Sử dụng khi đang sạc: 24/24 | Sạc với cổng kết nối USB

Tự động gọi lại điện thoại khi phát hiện có âm thanh

thiết bị nghe lén ngụy trang samsung

Xem thông tin chi tiết hơn tại: Thiết bị nghe lén sạc samsung

Thiết bị nghe lén sạc samsung này sẽ tự động gọi điện đến điện thoại chủ nhân khi phát hiện có âm thanh xung quanh. Bạn có sử dụng thiết bị này liên tục mà không cần sạc pin bởi bản thân nó đã là một củ sạc nên khi bạn cắm điện tức là đang cấp nguồn cho thiết bị nghe lén. Nếu không cắm điện sử dụng bình thường thiết bị chỉ dùng được khoảng 1 đến 2 ngày.

Comments

comments

Cùng chuyên mục