Thiết bị nghe lén là gì ?

19/07/2016

Thiết bị nghe lén tại EPLAZA đa phần là những thiết bị nghe lén đã được ngụy trang, dưới nhiều hình dạng khác nhau để đánh lừa con mắt đối tượng muốn nghe lén hoặc kính thước của chúng rất nhỏ cho nên việc nghe lén rất khó bị phát hiện. Để sử dụng tốt được thiết bị nghe lén bạn cần hiểu rõ hơn về thiết bị này và cách chúng hoạt động.

Thiết bị nghe lén là gì?

Thiết bị nghe lén là gì

Thiết bị nghe lén là một chiếc máy có tính năng giúp người sử dụng có thể nghe lén trực tiếp cuộc nói chuyện của một đối tượng nào đó giúp bạn biết được họ đang nói về vấn đề gì và có ảnh hưởng gì đến mình không. Ngoài ra thiết bị nghe lén còn được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như : Báo chí, thám tử, điệp viên… Thiết bị có thể phát trực tiếp cuộc nghe lén đến điện thoại chủ nhân.

Thiết bị nghe lén có hai loại phổ biến

Thiết bị nghe lén thông thường : Đây là thiết bị nghe lén chỉ dùng để nghe lén đối tượng chứ không có chức năng nào khác giá của thiết bị này rẻ nhất so với loại bên dưới.

Thiết bị nghe lén định vị : Ngoài chức năng nghe lén thì thiết bị này có tính năng giúp tìm vị trí của đối tượng bạn đặt máy nghe lén. Như vậy người sử dụng không chỉ nghe được âm thanh xung quanh thiết bị mà còn định vị được khoảng cách hoặc vị trí đối tượng di chuyển.

Chất liệu làm nên thiết bị nghe lén

Nhựa và kim loại hai thành phần chính làm nên thiết bị nghe lén

Do thiết bị dang dạng về mẫu mã kiểu dáng nên chất liệu được sử dụng nhiều đó là kim loại, nhựa cứng, nhựa dẻo. Tùy vào mỗi loại kiểu dáng NSX sẽ sử dụng một loại chất liệu thích hợp nhất nhưng vẫn đảm bảo được tính an toàn đối với người sử dụng.

Khi mua thiết bị tại EPLAZA bạn sẽ nhận được đầy đủ các phụ kiện đi kèm khi mua sản phẩm như :Sách hướng dẫn sử dụng, và dây cáp kết nối USB. Ngoài ra EPLAZA còn tư vấn cho bạn cách sử dụng thiết bị nghe lén chi tiết nhất để khi mua về bạn không cảm thấy bị bỡ ngỡ khi sử dụng sản phẩm.

Qua bài viết này bạn đã nắm rõ được phần nào mục đích sử dụng sản phẩm này và bên cạnh đó bạn còn hiểu rõ hơn như thế nào là một thiết bị nghe lén đúng nghĩa và có mấy loại thiết bị nghe lén. Nếu bạn muốn mua sản phẩm của EPLAZA có thể đặt mua hàng qua SĐT : 0963676592.

Comments

comments

Cùng chuyên mục