Thiết bị định vị xe máy và những thông tin bạn không nên bỏ qua

23/07/2016

Thời đại ngày nay ai cũng bận rộn từng giây từng phút nên nhu cầu sử dụng định vị càng ngày càng cao, nhất là việc quản lý xe máy đối những cá nhân hay nơi sử dụng mật độ xe máy lớn đều cần tời thiết bị đinh vị xe máy là gì ? Giúp người sử dụng có thể biết được vị trí xe, chống trộm cắp, giám sát người thuê mượn xe. Để sử dụng sản phẩm định vị xe máy được hiệu quả bạn cần hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Hiểu rõ hơn thiết bị định vị xe máy qua các thông tin sau

Thiết bị định vị xe máy là gì?

Thiết bị định vị xe máy giúp quản lý đơn giản qua điện thoại

Quản lý phương tiện trên điện qua thiết bị định vị xe máy

Thiết bị định vị xe máy là thiết bị giúp bạn tìm chính xác vị trí hiện tại của xe từ đó bạn có thể sử dụng thiết bị vào các mục đích khác nhau như: quản lý giám sát xe kinh doanh thuê mượn, quản lý con mình sử dụng xe để làm gì… Và sau đây bạn cũng mình tìm hiểu về những tính năng khi sử dụng thiết bị định vị này nhé.

Các tính năng của thiết bị định vị xe máy

Sau đây mình sẽ chỉ chọn bạn những tính năng tuyệt vời khi sử dụng thiết bị định vị cho chiếc xe máy mà nhiều người hiện nay đang sử dụng rất nhiều.

Các tính năng của thiết bị định vị xe máy

Tiện ích tuyệt vời khi bạn sử dụng thiết bị định vị xe máy

-Khi sử dụng thiết bị bạn có thể biết chính xác được vị trí hiện tại của xe máy bởi chíp cao cấp được gắn trong thiết bị.

-Bạn có thể xem lại lịch sử của xe máy như: Địa điểm đã đi qua, số kilomet đã đi trong từng thời điểm, số lần bật máy tắt mát, số lần dừng đỗ xe…

-Nhờ vào bộ phận cảm biến rung đập sẽ thông báo cho bạn biết xe đang bị phá hoại hoặc ăn trộm hoặc nếu xe bị mất bạn có thể tìm lại xe một cách dễ dàng.

-Cài đặt số điện thoại để gửi cảnh báo nguy hiểm và thiết bị còn có nút bấm bên ngoài giúp người dùng có thể ấn khi đang khẩn cấp.

-Bạn có thể tắt máy từ xa thông qua thiết bị định vị xe máy chỉ với các lệnh thông qua tin nhắn SMS hoặc cảnh báo chống trộm rất hiệu quả.

-Thiết bị có thể được tích hợp khả năng nghe lén âm thanh xung quanh.

-Cảnh báo nếu xe bị cắt nguồn

-Thiết bị kết nối được với nhiều thiết bị quản lý

-Đối với các doanh nghiệp kinh doanh xe máy có thể sử dụng thiết bị để tính toán chi phí kinh doanh xe.

Với các tính năng tuyệt vời bên trên, thiết bị định vị xe máy bạn có thể quản lý các hoạt động và vấn đề xảy ra với chiếc xe máy của mình, đảm bảo sau khi biết được tính năng trên việc ứng dụng thiết bị vào đúng mục đích sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Những ứng dụng thực tế từ việc sử dụng thiết bị định vị xe máy

Thiết bị định vị xe máy chống trộm hiệu quả

Chống trộm hiệu quả khi sử dụng thiết bị định vị xe máy

  • Tham khảo thêm tại: Máy nghe lén tích hợp chức năng định vị thông minh

Giám sát và theo dõi hành trình của dịch vụ kinh doanh cho thuê xe máy: Việc sử dụng thiết bị giúp người kinh doanh quản lý được số lượng xe và vị trí hiện tại của xe như vậy giúp phòng tránh được tình trạng mất cắp xe.

-Giám sát con mình đi xe máy đi học như vậy con mình sẽ không dám trốn học đi chơi hoặc biết được con mình đi về muộn lý do vì sao.

-Thông báo nếu xe bị tác động như: Cố tình phá hoại hay bị kẻ xấu ăn cắp.

Ngoài ra thiết bị còn có nhiều tính năng khác mở rộng bạn có thể tham khảo người bán hàng để đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của bạn.

Mua thiết bị định vị xe máy ở đâu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều có các cửa hàng cung cấp thiết bị định vị xe máy nhưng để tìm được cho mình một địa chỉ đảm bảo chất lượng uy tín rất khó vì thế những chi tiết sau đây mình mách sẽ giúp bạn chọn mua được thiết bị tốt đảm bảo chất lượng.

-Thiết bị khi mua phải được cung cấp nguồn gốc rõ ràng

-Thiết bị phải được bảo hành kéo dài và đáp ứng đảm bảo những ích lợi của người mua hàng

-Đổi trả sản phẩm nếu vẫn còn trong thời gian bảo hành

-Nhận được sự tư vấn hướng dẫn sử dụng nhiệt tình

-Giá thành không quá rẻ nếu rẻ không nên mua

-Bất cứ thời gian nào bạn cũng có thể liên hệ để tư vấn.

Hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả ngày lễ, ngày nghỉ khi được đặt hàng trước

Sau khi đã hiểu rõ ràng về thiết bị định vị xe máy bạn có muốn sở hữu cho mình sản phẩm này không. Chúc bạn mua được cho mình thiết bị đáp ứng được nhu cầu và mục đích sử dụng của bản thân.

Comments

comments

Cùng chuyên mục