Theo Đuổi Sự Nghiệp Cô Gái Đáng Thương Mất Chồng Vào Tay Bồ Trẻ

10/11/2016

Tai họa giáng xuống đầu gia đình khi bố tôi là người thu nhập chính cho cả nhà nhưng không may bị tai nạn giao thông nên đã không còn sức để kiếm tiền được, tôi học dở dang lớp 9 nên đành phải bỏ học để dành tất cả cho em út để được đến trường.

Bỏ học ngày hôm trước, hôm sau thay vì khoác lên người đồng phục và đi xe đạp đến trường thì tôi sắp mấy bộ quần áo và bắt xe khách lên tỉnh để làm phục vụ cho quán cơm bình dân với vợ chồng cho anh cả con của bác ruột.

  • Sử dụng thiết bị nghe trộm để phát hiện chồng mình có ngoại tình hay không tại: Thiết bị nghe lén

Thương tôi do còn nhỏ và thương gia cảnh chú ruột mình nên anh chị họ cũng tận tình chỉ dạy và tạo điều kiện thuận lợi nhất để tôi có thể kiếm tiến đủ để nuôi sống bản thân.

Đôi khi anh cũng cho tôi nghỉ hai ngày để về quê thăm nom gia đình mỗi lần như thế tôi cũng có quà và tiền biếu cho bố mẹ cả nhà đều xúc động và biết ơn lắm.

Mỗi ngày do bận rộn với công việc nên không có thời gian để nghĩ tới việc học tập nhưng mỗi tốt đều thấy chị út con bác cả hiện đang học cấp 3 đang mải miết với sách vở để học sáng hôm sau đến lớp vì thế trong tội lại nuôi mống mơ ước được cùng bạn bè cắp sách và tung tăng tới trường học.

Theo đuổi sự nghiệp cô vợ mất chồng vào tay gái trẻ

Tin tức ngoại tình mới nhất được cập nhật tại: Ngoại tình

Tôi mang tâm sự của mình cho chị út nghe, chị thương tôi nên ngay tối đó anh cả đã gọi tôi vào và hỏi han cặn kẽ rồi mới quyết định xin cho tôi đi học một lớp bổ túc ở gần đó.

Vừa học vừa làm do tôi cũng sáng dạ nên anh chị nhiệt tình và mỗi năm tôi lại vững bước lên lớp, công lao to lớn của anh chị và nỗ lực phấn đấu của tôi cũng đã được đền đáp khi tôi học hết cấp 3 tôi đã đỗ vào trường đại học kinh tế mà còn dư 1 điểm so với điểm chuẩn của trường.

  • Thu thập bằng chứng tố giác đối phương ngoại tình với sản phẩm: camera ngụy trang

4 năm đại học trôi qua tôi không giúp cho anh chị nữa những cũng có tiền công tích cóp trước đó và sức học nổi bật và cố gắng đi dạy thêm nên cũng đủ để đóng được tiền học và trang trải cho cuộc sống của sinh viên.

Với tấm bằng tốt nghiệp đạt loại ưu, ra trường tôi có việc làm với mức lương rất tốt để có tiền gửi về nhà. Sau khoảng 5 năm tích cực làm việc cho công ty vào tuổi 27 tôi đã giữ chức vị phó phòng kinh doanh và đồng thời tôi cũng về làm dâu cho một gia đình không lo về của ăn của để ở tỉnh.

Chồng tôi làm nghề kĩ sư mỏ địa chất và anh lớn hơn tôi 7 tuổi, tính tình anh hiền lành và yêu thương tôi vô cùng, cả gia đình chồng đều mong tôi mau chóng có con vì chồng tôi là con trưởng nhưng quan điểm của tôi hiện tại chưa muốn bởi nghĩ tôi vẫn còn trẻ và con đường với sự nghiệp còn đang nở rộ phía trước nên tôi cố giấu chồng dùng các biện pháp để tránh thai.

Số thuốc đó tôi cất kĩ để không cho người khác biết nếu anh có hỏi thì tôi chối bay chối biến, nhưng mà cái chức trưởng phòng kinh doanh chưa kịp về tay thì tôi nhận được tin chẳng lành chồng tôi cặp bồ cùng cô gái trẻ ở tinh xa và nay cô ta đã mang thai được 5 tháng.

Tôi gặng hỏi và chồng thức nhận còn bố mẹ chồng chẳng nói lời nào và một mình tôi đã thu mình lại trong căn phòng đã từ lâu không có chồng mình.

Comments

comments

Cùng chuyên mục