Thay pin đồng hồ ở đâu uy tín tại Hà Nội

14/07/2016

Nghề sửa đồng hồ tại Hà Nội vào những thập kỷ 80, 90 từng là một nghề hài ra tiền đâu đâu trên phố cổ bạn dễ dàng bắt gặp được những quán sửa đồng hồ ven đường nhưng đến ngày nay các cửa hàng đồng hồ mọc lên kèm theo đó dịch vụ sửa chữa đồng hồ chính vì vậy các cửa hàng sửa chữa đồng hồ ven đường càng ngày càng ít đi. Chính bởi vậy nhiều người khi muốn tìm cửa hàng thay pin mà không biết thay pin đồng hồ ở đâu tốt? Vậy mình sẽ chia sẻ đến bạn những địa chỉ chuyên sửa chữa đồng hồ uy tín tại Hà Nội nhanh chóng uy tín với khách hàng.

Thay pin đồng hồ ở đâu tốt tại Hà Nội

Thay pin đồng hồ ở đâu tốt tại Hà Nội

Tin tức liên quan

Thay pin đồng hồ ở đâu tốt và những địa chỉ bạn nên biết

1. Trung tâm đào tạo và sửa chữa đồng hồ 131 Thái Thịnh

Nơi đây tập trung đỗi ngũ sửa chữa gồm thầy và trò tay nghề cao trước trung tâm này là trường dạy nghề đồng hồ 55 hàng bông ngày nay đã là về trường cao đẳng nghề công nghiệp Hà Nội. Tại đây họ sẽ giúp bạn sửa chữa đồng hồ từ việc: Thay pin, thay dây, đánh bóng, chỉnh thời gian… Để chiếc đồng hồ của bạn trông như mới và hoạt động được tốt hơn.

2. Cửa hàng đồng hồ MDWATCH

Cửa hang này được thành lập vào tháng 11/2011, MD Watch đã tạo được danh tiếng của mình, đến với cửa hàng này bạn sẽ được trải nghiệm thử các sản phẩm tốt nhất cùng với đó là dịch vụ sửa chữa uy tín đảm bảo đồng hồ bạn sửa xong khi nhận lại thấy nó mới hơn lúc trước.

3. Cửa hàng đồng hồ Trường Omega

Trường Omega là nơi bán hàng và sửa chữa các loại đồng hồ lâu năm tại Hà Nôi, tại đây có đỗi ngũ sửa chữa bảo hành đồng hồ chuyên nghiệp ngoài ra ông chủ cửa hàng còn là người thẩm định đồng hồ chuyên nghiệp.

4. Cửa hàng đồng hồ 32L Lý Nam Đế

32L Lý Nam Đế là địa chỉ sửa chữa đồng hồ được nhiều tay chơi đồng hồ biết đến tại Hà Nội. Ông chủ cửa hàng đồng hồ này là ông Đào Văn Dư ông được biết đến như cây đại thụ của làng đồng hồ Việt. Ông Dư là thợ sửa đồng hồ thế hệ đầutiên tại Việt Nam do chính trường dạy nghề 55 Hàng Bông đào tạo ra và ông cũng từng được nhận 7 bằng Dilomat của các hãng đồng hồ uy tín dành tặng.

  • Nếu bạn không thích đồng hồ camera ở trên có thể tham khảo thêm các sản phẩm quay lén khác tại: Camera ngụy trang siêu nhỏ

5. Trung tâm dịch vụ sửa chữa đồng hồ Minh Tâm Watch

Minh Tâm Watch là trung tâm sửa chữa đồng hồ mới được thành lập tại Hà Nội. Nhưng tại đây lại tập trung rất nhiều những thợ giỏi được đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Vì vậy chất lượng sửa chữa đồng hồ tại đây nhanh chóng khiến ai sửa chữa xong đều cảm thấy hài long khi sử dụng dịch vụ tại những nơi này.

Bên trên là những địa chỉ sửa chữa đồng hồ uy tín tại Hà Nội vì vậy bạn không cần phải thắc mắc “Thay pin đồng hồ ở đâu tốt” nữa nhé. Chỉ cần đồng hồ hết pin mang đến đó là họ sẽ thay ngay ngoài ra dù là loại đồng hồ gì hoặc hỏng đến mấy hãy mang đến các địa chỉ trên để giúp đồng hồ hoạt động tốt hơn nhé.

Comments

comments

Cùng chuyên mục