SỰ BÌNH TĨNH LẬT TẨY NGOẠI TÌNH KHIẾN ANH CHỒNG CHẾT KHIẾP

10/11/2016

Chị bình tĩnh một cách khác thường, anh đi đâu chị không hỏi mà thay vào đó là lúc nào cũng ân cần để chiều chuộng chăm sóc chồng mình, thi thoảng chị lại kể về những câu chuyện của các cặp vợ chồng khác về những gì tội lỗi và phải gánh chịu cho những gã đàn ông lăng nhăng về cuối cùng lại chả được gì trong tay. Ngay cả cái quyền làm cha cũng không còn. Nhưng anh chồng lại chỉ nghĩ đó là câu chuyện bình thường nên chỉ à ử rồi cho qua bởi vì dường như anh đã bị cô bồ cho ăn bùa mê rồi và không hề để ý đến những suy nghĩ và xem xem mình đang rơi vào hoàn cảnh như thế nào.

Càng thấy biểu hiện không có gì là biết lỗi chị càng tức tối, chị đã mở đường để anh nhận rằng việc ngoại tình của anh đã bị phát hiện nhưng chỉ vì chị hiền lành nên anh đã không ngờ đến. Đàm ông tự cho họ cài quyền ngoại tình sau đó xin lỗi đôi ba câu là xong nhưng đối với chị thì lại hoàn toàn khác. Chị không bao giờ hoặc cũng chưc từng có bất cứ ý định nào chấp nhận người đàm ông đã phản bội mình. Anh ta đã ngoại tình không cần biết là có bất cứ lý do nào chỉ chứng tỏ một điều là anh ta đã không còn yêu vợ con mình nữ thì sống với nhau đâu có được gì.

Bình tĩnh lật mặt ngoại tình khiến chồng sợ xanh mặt

  • Tham khảo sản phẩm nghe lén và định vị vị trí của chồng để đề phòng ngoại tình tại: Máy nghe lén

Lần tiếp đó chị cũng thấy anh chồng ra ngoài mà bỏ mặc vợ con, bực mình quá nhịn đã lâu nên chị đã nghĩ ra một kế hoạch để cho chồng mình và cô bồ kia sợ xanh mặt nên chị đã theo dõi chồng để biết được chính xác lịch trình ngoại tình của anh ta. Do ban ngày phải bận đi làm, tối thì về nhà giấu giếm vợ con nên anh ta chỉ có thể tranh thủ lúc buổi trưa để hẹn hò với người đàn bà đó để rủ nhau đến chốn riêng tư là nhà nghỉ.

Lần đó chị đã đợ chồng và cô ta đi vào nhà nghỉ nên chị bèn gọi điện hỏi anh chồng đang ở chỗ nào? Liền anh ra ấp úng nói là đang đi ăn trưa với đồng nghiệp. Chị hỏi tiếp sao đi ăn trưa mà yên tĩnh thế, quán ăn không có người à? Anh không biết phải trả lời như thế nào nên trả lời lắp bắp. Chị cười khẩy và nói rằng đồng nghiệp của anh là cô mặc váy xanh, eo thon cao 1m6 đúng không, trung cũng được phết. Sao lại vào nhà nghỉ ăn trưa?

Kế hoạch lật mặt ngoại tình

  • Thiết bị quay phim thu thập bằng chứng ngoại tình bí mật tại: camera quay lén

Anh chồng lúc này người vã mồ hôi, mặt tái mét, và nói sao em biết anh đang ở đó? Hóa ra là em theo dõi ạnh? Chị trả lời: Chị không làm việc như thế mà chị chỉ lên kế hoạch và đợi sẵn thôi. Chĩ biết rõ hành vi của hai người tường tận khiến anh chồng đang có ý định vui vẻ vội vã mặc quần áo và bỏ về nhà chọ đã chờ sẵn.

Anh sợ người vợ hiền lành của anh lại thành một người chiêu trò như thế và xuýt xoa van xin chị tha cho anh lần này và đừng phanh phui mọ việc ra ngoài. Anh khóc lóc thề thốt khiến chị thấy chống mình chưa bào giờ lại sợ hãi đến như vậy.

Lần này chị làm cho rõ ngọn ngành, phương châm của chị là không thể chấp nhận chồng mình ngoại tình đặc biệt nhất là người đàn ông đó đã được cho quá nhiều cơ hội mà không nhận ra. Đơn li dị là những gì chị nghĩ đến tại thời điểm đó để trả tự do cho chính bản thân.

Comments

comments

Cùng chuyên mục