Pin đồng hồ đeo tay giá bao nhiêu?

15/07/2016

Có rất nhiều người thắc mắc như: Pin đồng hồ đeo tay giá bao nhiêu, giá pin đồng hồ đeo tay, thay pin đồng hồ đeo tay giá bao nhiêu.v.v. Vậy giá đúng của những chiếc pin đồng hồ bao nhiêu vậy bạn nên đọc hết bài viết này để những thắc mắc của bạn và mọi người đều được giải đáp.

Tin tức liên quan

pin đồng hồ đeo tay giá bao nhiêu

Thay pin đồng hồ đeo tay giá bao nhiêu?

Trước khi bạn tìm hiểu pin đồng hồ đeo tay giá bao nhiêu bạn nên tìm hiểu qua những dòng đồng hồ sử dụng bin phổ biến hiện nay.

– Đồng hồ Quartz (Đây là dòng đồng hồ sử dụng pin được nhiều người quan tâm với tuổi thọ pin từ 1 cho đến 3 năm)

-Đồng hồ Eco-Drive (Dòng đồng hồ ánh sáng nổi tiếng được áp dụng công nghệ nạp pin bằng năng lượng ánh sáng. Tuổi thọ của pin từ 6 đến 8 năm)

-Đồng hồ Kinetic (Dòng đồng hồ lai vừa cơ vừa pin và sử dụng công nghệ nạp năng lượng từ chuyển động thành năng lượng cho pin. Tuổi phị pin từ 8 đến 10 năm)

Vừa rồi bạn đã tìm hiểu qua những loại đồng hồ nào sử dụng pin nào… Và tiếp theo bạn sẽ tham khảo về giá thay pin đồng hồ đeo tay (Giá pin đồng hồ).

Như bên trên ta cũng dễ dàng biết được đồng hồ có 3 loại chính và mức giá thay pin đồng hồ đeo tay có giá dao động như sau:

Giá pin đồng hồ đeo tay

-Pin đồng hồ thông dụng (dùng cho các sản phẩm đồng hồ Quartz): 40 – 80k/ viên

-Pin đồng hồ Eco-Drive (dùng cho các sản phẩm đồng hồ Eco-Drive): 800k/ viên

-Pin đồng hồ Kinetic (dùng cho các sản phẩm đồng hồ Kinetic): Hiện tại không phải nơi nào cũng bán loại pin cho dòng đồng hồ này nên việc thay pin đa phần phải gửi lên hãng đợi báo giá lại(Số tiền thay pin khoảng từ 700 đến 1tr/viên)

Như vậy bạn đã biết được từng loại pin đồng hồ đeo tay giá bao nhiêu rồi phải không nào, với việc biết trước được giá bạn sẽ không bị thợ sửa chữa thay pin nâng mức giá quá cao khi thay.

Comments

comments

Cùng chuyên mục