Phần mềm theo dõi điện thoại Windows Phone mới nhất

21/07/2016

Bạn chưa biết phần mềm theo dõi điện thoại windows phone là gì và cách sử hoạt động của phần mềm này. Vậy sau đây mình sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm theo dõi này với những tính năng để bạn hiểu rõ hơn về phần mềm.

Phần mềm theo dõi điện thoại Windows phone là gì?

Phần mềm theo dõi điện thoại Windows phone

Điện thoại Windows phone

Đây là phần mềm cài đặt ẩn trên điện thoại windows phone và từ đó chủ nhân có thể kiểm tra được vị trí của đối tượng bị cài phần mềm, ngoài ra chủ nhân còn có thể kiểm tra các thông tin lịch sử hoạt động trên điện thoại bị cài phần mềm từ đó biết được các thông tin như: Nghe được cuộc gọi đi và đến, đọc tin nhắn…

Cách hoạt động của phần mềm theo dõi điện thoại windows phone

1. Sử dụng hệ thống định vị GPS

Phần mềm theo dõi điện thoại window phone sử dụng định vị GPS

Tìm vị trí chính xác bằng GPS

Hệ thống này còn có tên gọi tiếng anh là: Global Positioning System(GPS) tính năng của hệ thống này giúp xác định vị trí tương đối trên bản đồ thông qua hệ thống vệ tinh được đặt ngoài không gian. Trong cùng một lúc tọa độ các vị trí trên mặt đất sẽ được xác định nhanh chóng.

Vệ tinh ngoài trái đất được quản lý bởi bộ quốc phòng Mỹ nhưng lại cho phép mọi người đều sử dụng được chức năng GPS hoàn toàn miễn phí cho dù bạn là ai đi nữa.

GPS có độ chính xác tương đối cao nhờ vào thiết kế hoạt động song song của 12 kênh và kết nối vệ tinh bền vững cho dù ở những nới có các vật chắn xung quanh GPS hoạt động rất ổn định.

2.Thông báo thay sim

Thông báo thay sim khi sử dụng theo dõi windows phone

Khi bạn cài đặt phần mềm theo dõi lên điện thoại windows phone bạn sẽ nhận được thông báo bất cứ lúc nào điện thoại thay sim mới.

3.Xem lịch sử lướt web

Thông báo xem lịch sử lướt web

Điện thoại chủ sẽ nhận được các thông báo về lịch sử lướt web của người dùng cho dù họ vào trang nào hay trình duyệt nào đi nữa tất cả những gì họ truy cập đều được thông báo.

4.Thông báo cuộc gọi

Các cuộc gọi đến hoặc gọi đi từ điện thoại được cài phần mềm theo dõi điện thoại window phone sẽ được lưu lại và gửi cuộc hội thoại đến điện thoại chủ từ đó sẽ biết được các thông tin từ cuộc nói chuyện đó.

5.Tin nhắn

Thông báo tin nhắn cho chủ

Điện thoại chủ nhận được đầy đủ các thông báo tin nhắn và thông tin cho dù là từ điện thoại gửi đến hoặc email.

Vậy với những chia sẻ bên trên bạn đã hiểu thế nào là phần mềm theo dõi điện thoại windows phone rồi phải không. Nếu bạn đang muốn theo dõi dòng điện thoại này bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cài đặt phần mềm nhanh chóng có khả năng hoạt động ổn định cao theo SĐT: 0963676592

Comments

comments

Cùng chuyên mục