Phần mềm theo dõi điện thoại samsung mới nhất hiện nay

21/07/2016

Nền tảng Android trên điện thoại Samsung mang đến cho người dùng nhiều ứng dụng thông minh độc đáo như tìm vị trí điện thoại khi để quên đâu đó (Bị ăn cắp…) Khi gặp phải trường hợp trên chỉ cần đăng nhập vào trang quản lý phần mềm là người dùng đã có thể biết được vị trí chiếc điện thoại. Ngoài mục đích ở trên các phầm mềm theo dõi điện thoại Samsung (Android Device Manager) còn được sử dụng nhiều mục đích khác nhau như: Theo dõi con cái, điệp viên giám sát…

Phần mềm theo dõi điện thoại samsung

Phần mềm theo dõi điện thoại Samsung là một ứng dụng tuy rất hữu ích với mục đích tốt nhưng đây cũng là con dao hai lưỡi nếu kẻ xấu cũng có thể lợi dụng ứng dụng này để xóa thông tin trên thiết bị và theo dõi người sử dụng.

Vì thế nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ theo dõi trên điện thoại Samsung bạn cần đảm bảo mật khẩu thiết bị ở mức độ mạnh như vậy kẻ xấu không có cách nào truy cập vào máy bạn và lợi dụng hắn các thông tin hắn thu được từ thiết bị.

Các bước sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại samsung

Bước 1: Cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại samsung

Cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại samsung

Đối với các thiết bị sử dụng Android phiên bản 2.2.2 trở lên thì người dùng sẽ thấy phần google settting (Cài đặt google) đây là khu vực giúp bạn điều chỉnh được các cài đặt của google như gmail và google maps… -> Chọn dịch vị Android Device Manager (Trình quản lý cho thiết bị Android) -> Để bạn khởi động ứng dụng quản lý thiết bị bạn cần phải ấn vào chọn Remotely locate this device (Giúp định vị thiết bị từ xa) và Allow remote factory rese sau đó Active (Đồng ý) để máy tự động cài đặt.

Bước 2: Tìm kiếm thiết bị 

Tải phẩn mềm tại đây

Khi bạn cần dò tìm thiết bị Samsung của bạn khi bị thất lạc hoặc mất hay ăn cắp bạn chỉ cần truy cập trang quản lý thiết bị rồi sau đó đăng nhập tài khoản của bạn(Gmail, G+…)

Sau khi đăng nhập xong bạn sẽ nhận được các câu hỏi như có muốn sử dụng dữ liệu định vị để kích hoạt ứng dụng này không. Sau đó ấn tiếp Accept để tiếp tục. Sau đó bạn chỉ cần chờ đợi khoảng vài phút để google kết nối với GPS hoặc mạng Wifi hay 3G.

kết nối 3g, wifi, gps

Đợi goolge kết nối mạng

Khi đã kết nối được với thiết bị google sẽ cho bạn 3 sự lựa chọn:

1) Định vị: Kiểm tra xem vị trí hiện tại và các vị trí trước đó của điện thoại nếu như bị mất cắp bạn sẽ biết được hắn đang đi hướng nào.

2) Đổ chuông: Các dữ liệu cung cấp về chỉ có tính chất tương đối trong phạm vi 3 đến 5 mét. Vì vậy việc làm cho thiết bị đổ chuông trong 5 phút với âm thanh cao sẽ giúp bạn dễ dàng xác định được vị trí đối tượng quanh đó.

3) Xóa sạch thông tin: Đối với trường hợp xấu nhất không còn cách nào khác đó là không muốn thông tin cá nhân lọt vào tay kẻ xấu. Nhưng dữ liệu khi lưu trên thẻ nhớ thì không thể xóa được. Nếu thiết bị đã tắt hoạt động của bạn sẽ được thực hiện khi máy được bật lên. Đồng thời điện thoại sẽ giúp xóa hết danh sách của đã cài trên điện thoại.

Với sự giới thiệu và tính năng hoạt động của phần mềm theo dõi điện thoại samsung ở trên chắc bạn đã mường tượng được trong đầu mục đính sử dụng phần mềm này là gì rồi phải không. Vậy việc cài phần mềm theo dõi vào điện thoại nên hay không nên là còn tùy vào việc bạn sử dụng nó để làm gì.

Comments

comments

Cùng chuyên mục