Giới thiệu phần mềm nghe trộm bằng sim điện thoại thông minh nhất

19/07/2016

Ngày nay, các thiết bị nghe lén điện thoại được bán tràn lan trên thị trường, hiệu quả sử dụng là khá tốt, âm thanh có thể nghe khá hiệu quả, đa dạng về hình dáng, kích thước và màu sắc, giá thành tương đối rẻ. Tuy nhiên, dù có nhỏ bé và ngụy trang đến như nào thì nó vần là một thiết bị bên ngoài được gắn vào điện thoại hay khu vực nghe lén nên có thể bị phát hiện được, xác suất nghe lén không cao, tính bí mật chưa được đảm bảo tuyệt đối.Vì vậy, công nghệ hiện đại và tinh vi nhất hiện nay để nghe lén điện thoại là cài đặt phần mềm nghe trộm điện thoại vào điện thoại di động của đối tượng để có thể kiểm soát được gần như mọi đường đi, nước bước của đối tượng.

phần mềm nghe lén điện thoại

phần mềm nghe lén điện thoại

Phần mềm nghe trộm điện thoại có thể mua ở đâu?

Phần mềm này có bán trên mạng, khá nhiều nơi rao bán phần mềm này, đây là phần mềm bản quyền, giá bán từ 500-1000USD một phần mềm. Tuy nhiên, bạn phải có thẻ thanh toán quốc tê mới có thể mua được phần mềm này, vì các đối tượng bán phần mềm này chỉ chấp nhận bán hàng trực tuyến, họ sợ bị pháp luật kiểm tra đến.

=>Không chỉ có máy nghe lén và hiện nay còn có thêm: Camera mini quay lén

Phần mềm hoạt động như thế nào?

Sau khi mua phần mềm chúng ta tiến hành cài đặt phần mềm lên điện thoại của bạn, sau đó bắn bluetooth một chương trình sang máy đối tượng rồi khởi động phần mềm. Bây giờ thì mọi tin nhắn, cuộc gọi của đối tượng đều nằm trong tay bạn. Bất cứ khi nào đối tượng có cuộc gọi, nó sẽ báo lại về cho số của bạn biết, và bạn hoàn toàn có thể nghe được nội dung của cuộc nói chuyện hoặc tin nhắn.

phần mềm nghe trộm điện thoại

Nghe lén điện thoại bằng sim 

Cước phí điện thoại tính như thế nào?

Ban đầu lúc mới ra mắt phần mềm này, mỗi khi gọi điện thì người gọi sẽ phải chịu cước gấp đôi vì khi gọi 1 sẽ thành 2, vừa phải gọi cho người khác và cũng vừa gọi cho người theo dõi. Như vậy sẽ khiến cho người bị nghe lén nghi ngờ bởi tài khoản sẽ rất nhanh hết, rất dễ bị lộ. Nhưng bây giờ, phần mềm đã được cải tiến, nó sẽ đảo chiều gọi và nhà mạng sẽ tính cước cho người nghe lén, đảm bảo tính bí mật và không bị nghi ngờ.

Phần mềm nghe trộm điện thoại này sẽ đảm bảo được tính bí mật và chất lượng của âm thanh nghe được, nghe được mọi lúc mọi nơi miễn là đối tượng có điên thoại, quản lý được mọi động thái của đối tượng

=>Ngoài nghe lén ra, còn có cả các thiết bị định vị theo dõi bí mật khác nữa=>

Comments

comments

Cùng chuyên mục