NHỮNG NGÀNH NGHỀ DỄ KHIẾN NGƯỜI TA NGOẠI TÌNH NHẤT HIỆN NAY

10/11/2016

Qua một cuộc khảo sát thăm dò từ trang web Victoria Milan đây là một trang web có uy tín về hẹn hò được thiết kế để cho những người đàn ông và phụ nữ có được một mối quan hệ bí mật, một mối quan hệ mà không muốn cho ai biết và các cá nhân đó làm việc trong tất cả các lĩnh vực.

Theo cuộc khảo sát thì những người làm việc trong ngành tài chính là những con người kém chung thủy nhất, ngoài việc thường xuyên thay đổi nền kinh tế toàn cầu bằng việc được vận hành với một chu kỳ vòng lặp để kiểm soát tài chính và khả năng đặc biệt của họ là lừa dối người bạn đời của mình.

Cụ thể hơn và trong cuộc thăm dò gần đây thì Victoria Milan cũng đã khảo sát khoảng chừng 5658 người phụ nữ đã hoặc là đang lừa dối bạn đời của mình về ngành nghề của họ và kết quả là những người làm trong ngành tài chính chiếm tỉ lệ cao nhất là 21%.

Kinh doanh tài chính là ngành dễ ngoại tình nhất

Thông tin chi tiết của cuộc thăm dò đó cũng đã cho biết rằng có đến 65% người phụ nữ đã không chung thủy tức khoảng 3 người thì có 2 người là không chung thủy. Được hỏi thừa nhận rằng họ ngoại tình ở tại các công sở nhưng 85% số người được hỏi lại không muốn quan hệ đi quá xa như qua đêm với đồng nghiệp mà họ chỉ muốn có 1 cuộc tình ở chỗ làm để cuộc sống muôn màu muôn vẻ hơn.

Liên quan tới vấn đề ngoại tình ở nơi công sở thì có khoảng chừng 70% người phụ nữ thú nhận và các mối quan hệ ở ngoài luồng và ở công ty thường có một kết thục tồi tệ và sẽ khiến họ nhìn nhau thấy ngại ngùng bởi vì hàng ngày vẫn thường chạm mặt với nhau.

Người sáng lập ra trang web và là giám đốc trang Victoria Milan, Sigurd Vedal đã cung cấp thêm thông tin, cuộc thăm dò trên đã chỉ ra rằng với những người ngoại tình ở nơi công sở thường sẽ là những người ngoại tình chủ yếu là cho vui chứ không hề mang lại kết quả giúp công việc được thăng tiến.

Ngoại tình nhiều nhất là ngành nghề nào

 • Thu thập bằng chứng đối phương ngoại tình bằng thiết bị: camera ngụy trang

Qua cuộc khảo sát đó đã cho thấy mặc dù rõ ràng là họ nhìn thấy nguy cơ và sự nghiệp đã tiêu tùng khi ngoại tình ở nơi công sở nhưng họ vẫn không cưỡng lại bởi vì ngoại tình ở những nơi công sở có được cuộc sống tươi đẹp hơn.

Sau đây là 10 ngành nghề dễ ngoại tình nhất

 1. Tài chính (môi giới, ngân hàng, các nhà phân tích): 21%
 2. Hàng không (phi công, tiếp viên chuyến bay, phụ trách bay): 19%
 3. Y tế (bác sĩ, y tá): 15%
 4. Kinh doanh (CEO, nhà quản lý, thư ký): 12%
 5. Thể thao (vận động viên, hướng dẫn viên, người đại diện): 11%
 6. Nghệ thuật (nhạc sĩ, người mẫu, diễn viên, nhiếp ảnh gia): 7%
 7. Công nghiệp dịch vụ giải trí về đêm (DJ, vũ công, người phục vụ): 6%
 8. Pháp lý (luật sư, thư ký, các công tố viên, thẩm phán): 5%
 9. Truyền thông (báo chí, quan hệ công chúng, truyền thông): 4%
 10. Các lĩnh vực khác: 2%.

Dĩ nhiên là cuộc khảo sát này nó chỉ dùng để tham khảo và con số 5658 không thể đại diện cho toàn bộ thế giới được nên kết quả là không chính xác, chính vì thế nếu bạn đời của bạn mà làm các ngành nghề trên điều đó không phải là họ đang và đã từng ngoại tình.

Comments

comments

Cùng chuyên mục