NHỮNG LÝ DO KHIẾN NGƯỜI PHỤ NỮ GIẤU KÍN CHUYỆN NGOẠI TÌNH HƠN

22/11/2016

Tất cả những thông tin cực sock ngay sau đây sẽ được tiết lộ từ trang web ngoại tình của Ashley Madison với thời gian qua sẽ cho thấy rằng đàn ông rất kém trong việc giữ kín khi ngoại tình. Từ sử dụng địa chỉ Email thật để phục vụ cho việc đăng ký và tìm các đối tác ngoài luồng đến chuyện công khai thẻ tín dụng dùng để trả tình phí đã cho thấy người dùng trang web tình thường thích ăn vụng nhưng lại không cẩn thận rất dễ bị phát hiện.

Nhiều người thường vẫn gán cho đàn ông là những chuyên gia ngoại tình nhưng cuộc vụng trộm nào cẫn cần phải từ 2 phía có lẽ phụ nữ ít được nhắc đến hơn bởi vì họ có tài giấu kín dễ hơn.

Các lý do khiến người phụ nữ giấu kín chuyện ngoại tình

  • Phát hiện người phụ nữ ngoại tình dễ dàng với thiết bị: Máy nghe lén
  1. Phụ nữ xem nhiều phim tâm lý tình cảm và học theo

Đối với các bộ phim sướt mướt và có những cuộc tình tay ba… có thể nó đã dạy cho chị em những cách để che giấu kín chuyện ngoại tình. Rõ ràng là nam giới rất ít khi xem các bộ phim như thế và nếu như có xem đi nữa chắc họ cũng không để ý nhiếu tới các tình tiết đó.

  1. Phụ nữ sử dụng nhiều số điện thoại và email giả

Phụ nữ họ thường tìm hiểu ra bí mật của người khác sau đó nói với người khác bởi có thể họ nghĩ là mọi người đều vậy nên đã lo xa và lập ra các thông tin ảo về bản thân khi họ làm mà không muốn ai biết đến.

  1. Mùi nước hoa và son phấn là lợi thế của họ

Nếu như cánh mày râu dễ để lộ những chuyện ngoại tình bên ngoài do có các vết son ở trên cổ áo hoặc là mang mùi nước hoa lạ trên người, phụ nữ rõ ràng là chiếm ưu thế hơn về mặt này.

  • Thu thập chứng cứ khẳng định phụ nữ ngoại tình bằng sản phẩm: camera ngụy trang
  1. Họ có nhiều phương tiện để giấu mối quan hệ vụng trộm

Không như cánh đàn ông, phụ nữ có rất nhiều các phương tiện hỗ trợ và giúp cho họ loại bỏ đi các dấu vết và mùi từ những người đàn ông khác khi họ tiếp xúc. Chất tẩy da chết với kem dưỡng hay là kem làm ẩm hoặc là kem nền… trên người rất có thể sẽ lấn át hết hết các mùi kem cạo râu mà người đàn ông đó sử dụng.

  1. Họ có trí thông minh cảm xúc và dễ dàng nhận ra sự nghi ngờ của bạn đời.

Không giống như nam giới nếu tới khi tính huống mà bị lộ hoặc là bị phát giác, phụ nữ bạn có thể phát hiện ra các dấu hiệu đầu tiên của những sự ngờ vực từ bạn đời khi bạn thấy các trạng thái hoặc cảm xúc của người kia có những sự thay đổi. từ đó bạn cũng có thể tìm ra các cách ứng phó khi mọi chuyên nếu không đi quá xa.

  1. Phụ nữ không dùng thẻ tín dụng cho những hoạt động mờ ám

Phụ nữ thường chú ý đến các chi tiết nhỏ và họ cũng có thể cung tay để đi mua sắm nhưng họ cũng vô cùng cẩn thận với các khoản phí cần phải giấu đi và đa số bọn họ sẽ không dùng tới thẻ tín dụng của bản thân cho các hoạt động cần giấu kín.

  1. Nếu phụ nữ làm những việc lén lút như ngoại tình, họ sẽ không tìm kiếm hay đưa thông tin trên mạng.

Tất nhiên là cũng có các trường hợp ngoại lệ nhưng thường thường thì có rất ít và đặc biệt những người phụ nữ đã lập gia đình cần càng phải cẩn thận và biết rằng MXH sẽ tố cáo họ nếu như họ có các bí mật không hay ho.

Comments

comments

Cùng chuyên mục