Những lợi ích khi sử dụng thiết bị định vị GPS

19/07/2016

Sử dụng thiết bị định vị sẽ có những mặt lợi ích giúp bạn làm được những việc mà có thể bạn không nghĩ đến, và sau đây bạn cùng mình xem những mặt lợi ích khi sử dụng thiết bị định vị.

Thiết bị định vị toàn cầu sẽ giúp chống trộm

Thiết bị định vị chống trộm hiệu quả

Chống trộm với thiết bị định vị

Nếu không may chiếc xe của bạn bị kẻ xấu dòm ngó và có những ý đồ không tốt bạn hoàn toàn không phải lo lăng nếu như xe đã được lắp định vị GPS bởi khi xe đã tắt máy và khởi động chế độ an toàn nếu như tên trộm bật khóa xe lên thì chiếc xe không những không nổ máy được mà ngay lập tức thiết bị sẽ cảnh báo cho chủ nhân khi có người có tình phá khóa xe.

Máy định vị GPS biết giảm thiểu chi phí cho danh nghiệp

Đối với một nhà quản trị tài năng sẽ biết cách giảm thiểu chi phí đó là một vấn đề khó khăn đối với bất cứ doanh nghiệp nào. Việc lắp đặt thiết bị định vị GPS sẽ giúp theo dõi và giảm thiểu tối đa được chi phí vận tải và khoảng cách di chuyển sao cho ngắn nhất. Hơn nữa bạn còn quản lý được nhân viên của mình và các tài sản của công ty. Thiết bị định vị ngày nay nếu gắn lên các phương tiện đi lại sẽ thông báo được các chỉ số như: số km đi trong ngày, số lần dừng đỗ, vận tốc trung bình và vận tốc lớn nhất cùng hành trình và phương tiện đi lại, vị trí…

Thiết bị định vị giúp doanh nghiệp giảm chi phí

Những lợi ích của thiết bị định vị GPS đó là được tương thích với google Earth dễ dàng sử dụng trong tính xác định cũng như việc theo dõi cùng với sức mạnh của nam châm sẽ cho phép nó được đặt dưới gầm xe và có tính năng chịu nước rất tốt.

Bên cạnh đó việc sử dụng thiết bị định vị GPS còn giúp được nhiều bậc phụ huynh xác định được vị trí của con cái từ đó sẽ biết chúng đang ở đâu và làm gì. Việc này mình khuyên các bậc phụ huynh chỉ nên sử dụng để kiểm tra xem con cái có đi học đầy đủ không chứ không nên theo dõi quá sát các hoạt động ngoài trường của con.

Câu chuyện về thiết bị định vị GPS

Câu chuyện về thiết bị định vị

Mình có quen một người bạn, vào một ngày đẹp trời anh ấy cùng bạn bè mình nhậu quá chén đi không biết đường về. Đến ngày hôm sau tỉnh dậy mặc không nhớ gì cả chỉ biết chuẩn bị mọi thứ và ăn mặc sạch sẽ đi làm nhưng khi định dắt xe thì mới hoảng loạn khi không thấy xe đâu, cũng may xe anh ấy có gắn thiết bị định vị GPS nên khi không thấy xe anh này đã thực hiện vài thao tác để xác định vị trí của xe hóa ra xe vẫn để ở quán ăn tối hôm qua thì ra anh này say quá không biết gì nên được bạn bè đèo về nhà mà quên không lấy xe. Đúng là việc sử dụng thiết bị định vị rất có lợi phải không.

Comments

comments

Cùng chuyên mục