NHỮNG HÀNH ĐỘNG CỦA NGƯỜI CHỒNG KHIẾN VỢ NGOẠI TÌNH

21/11/2016

Trong một bài viết vừa mới được chia sẻ ở trang FamilyShare, cây bút người mexico Ruth Huppe đã cho rằng người đàn ông phải là người duy nhất ra ngoài để tìm kiếm những thứ mà họ không nhận được trong hôn nhân. Khi người vợ bị ngược đãi hành hạ rất có thể sẽ tìm đến ngoại tình để an ủi bản thân.

Ruth Huppe đã đưa ra một vài lý do khiến người phụ nữ ngoại tình đồng thời các ông chồng nên tránh để ngăn chặn các thảm họa như vậy

Các hành động khiến vợ ngoại tình

Thiếu lãng mạn

Một bó hoa và tin nhắn được dán trên tủ lạnh hay là cuộc gọi giữa trưa để thể hiện bạn quan tâm tới cô ấy ra sao. Người phụ nữ luôn luôn đánh giá cao các cư chỉ như thế. Bạn cũng đừng quên những sự âu yếm hay thân mật và bạn không cần phải làm quá lên bởi vì vợ bạn sẽ vô cùng cảm động bởi những điều giản dị mà bạn dành cho cô ấy.

Bị bỏ rơi

Nếu như công việc của bạn mà căng thẳng mệt mỏi nhưng vẫn phải nhớ rằng công việc chăm sóc trẻ cũng không kém phần mệt nhọc. Bạn hãy để những căng thẳng mệt mỏi ở bên ngoài còn khi về đến nhà hãy giúp đỡ vợ khi về nhà.

Cô đơn

Đa số phụ nữ thích được nói chuyện và hàn huyên tâm sự chính bởi vậy bạn cần dành ít nhất là 5 phút hàng ngày để lắng nghe điều cô ấy nói. Cô ấy sẽ không muốn nhắc tới những gì xảy ra với bạn. Việc thiếu đi sự quan tâm sẽ làm cho cô ấy bị cô đơn nhất là nếu bạn liên tục phải đi công tác và hãy đảm bảo tình yêu xa của hai người luôn luôn được vui vẻ và lãng mạn hơn.

Giận dữ

Chẳng cảm thấy vui vẻ gì khi mà phải hứng chịu những bực tức và cáu giận của bạn đời. Nếu mà cô ấy thường xuyên thấy mình lâm phải trường hợp đó cô ấy sẽ tìm đến một mối quan hệ khác nhẹ nhàng hơn. Bạn hãy học cách kiềm chế cảm xúc của bản thân. Nếu bạn mà cảm thấy khó chịu với vợ bạn nên chờ một thời gian để bình tĩnh lại và nói chuyện cũng như phân tích tình hình với vợ mình.

Thiếu sự ủng hộ

Nếu mà bạn muốn vợ mình độc lập cũng như làm điều gì đó bạn nên ủng hộ cô ấy, cô ấy có thể sẽ rời xa con cái nếu bạn không giúp đỡ trông con giúp họ. Hãy khuyến khích cô ấy làm những gì mà cô ấy theo đuổi. Nếu cô ấy mà muốn sự nghiệp phát triển thì hãy ủng hộ để cô ấy tự tin thoải mái hơn.

Bây giờ, bạn là cuộc sống của cô ấy

Hãy cho cô ấy biết nhiều hơn là những gì bạn muốn nhận lại và đừng hỏi thêm nếu như bạn không cố gắng cho đi. Tôn trọng cũng như yêu thương nhau cũng sẽ giúp cho hôn nhân trở nên bền vừng hơn. Lời khuyên của tôi đó là bạn hãy quan tâm tới vợ bạn mỗi ngày bởi vì nếu không rất có thể là cô ấy sẽ nhìn sang theo một hướng khác đấy nhé.

Comments

comments

Cùng chuyên mục