Những điều bạn cần biết về đồng hồ camera

18/07/2016

Rất có thể nhiều người trong chúng ta ai cũng biết đồng hồ là gì rồi phải không, nhưng hiện nay có một mẫu đồng hồ camera mới có thể nhiều người chưa biết tính năng và sử dụng loại đồng hồ này vào mục đích gì đúng không.Vậy sau đây EPLAZA sẽ cung cấp các thông tin hữu ích về sản phẩm này.

Những điều bạn nên biết về đồng hồ camera

Các thông tin hữu ích về đồng hồ camera

Đồng hồ camera là gì?

Đồng hồ camera là một chiếc đồng hồ với kiểu dáng mạnh mẽ được đặt một chiếc camera siêu nhỏ bên trong giúp quay lén, chụp ảnh các đối tượng mà bạn muốn ghi lại cuộc nói chuyện từ họ mà người đó không hay biết.

Đồng hồ camera được chia làm 3 loại

-Đồng hồ camera đeo tay

-Đồng hồ camera treo tường

-Đồng hồ camera để bàn.

Mục đích sử dụng

-Nghiệp vụ báo chí ghi hình trực tiếp tại điểm nóng

-Giám sát nhân viên làm việc

-Đáp ứng các yêu cầu cho điệp viên ngầm

Công dụng của mỗi loại đồng hồ camera

Công dụng của đồng hồ camera

1.Đồng hồ camera đeo tay

Đồng hồ camera đeo tay là thiết bị camera được gắn trên tay giúp người sử dụng vừa làm vật trang trí kết hợp với việc quay phim trực tiếp đối tượng ở khoảng cách gần mà người đó không biết những thông tin mình nói ra và hình ảnh lại bị một chiếc đồng hồ tưởng như bình thường kia ghi lại.

2.Đồng hồ camera treo tường

Đây là chiếc đồng hồ được treo trên tường chủ yếu thiết bị này được dùng để ghi hình đối tượng ở một không gian lớn. Thiết bị này sẽ giúp ghi lại những hoạt động mà người đó đang làm, chủ yếu thiết bị này sử dụng để giám sát nhân viên làm việc để xem xem họ có làm việc nghiêm túc hay có ý đồ thụt két hay không.

3.Đồng hồ camera để bàn

Loại đồng hồ này được sử dụng chủ yếu vào mục đích ghi lại cuộc nói chuyện thảo luận giữa hai hoặc một nhóm nào đó mà không sợ bị phát hiện. Vị trí thuận lợi để ghi hình đó là bàn làm việc, góc uống nước…

Chất liệu làm nên đồng hồ camera

Nhựa và kim loại hai thành phần chính làm đồng hồ camera

Nhựa và kim loại hai thành phần chính làm đồng hồ camera

  • Có thể bạn thích các loại kính quay trộm tại: Kính camera

Có nhiều chất liệu được sử dụng để làm đồng hồ camera nhưng có hai chất liệu chính đó là kim loại và  nhựa. Kim loại được sử dụng chủ yếu trên đồng hồ đeo tay còn nhựa có cả ở đồng hồ đeo tay và đồng hồ treo tường hoặc để bàn.

Vậy qua bài viết này bạn đã hiểu được phần nào đồng hồ camera là thiết bị như thế nào rồi đúng không và mục đích sử dụng của thiết bị là gì rồi phải không. Nếu bạn muốn một thiết bị vừa dùng để trang trí lại có giúp ghi hình mà không ai biết vậy đây là thiết bị tuyệt vời bạn không nên bỏ qua.

Comments

comments

Cùng chuyên mục