Những điều bạn cần biết trước khi mua USB ghi âm

20/07/2016

Ngày nay rất nhiều thiết bị hiện đại công nghệ cao được tạo ra dành cho mục đích nghe trộm để giúp người dùng có thể lấy được các thông tin bí mật nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn. Và trong đó không thể không nhắc đến USB ghi âm, đây là sản phẩm được EPLAZA cung cấp phân phối trên thị trường với giá rẻ phải chăng đặc biệt bạn không phải suy nghĩ về chất lượng sản phẩm bởi EPLAZA luôn cung cấp sản phẩm tốt nhất.

Những điều bạn cần biết về USB ghi âm

USB ghi âm là gì ?

USB ghi âm là gì

USB ghi âm chất lượng cao

USB ghi âm là một chiếc máy ghi âm ngụy trang, tại sao nói là ngụy trang bởi thiết kế bên ngoài được lấy cảm hứng từ những chiếc USB thông thường nhỏ gọn. Việc dùng hình dạng của một chiếc USB giúp đánh lừa thị giác của các đối tượng ghi âm khiến họ không đề phòng. Ngoài ra sản phẩm không những chỉ để ghi âm mà còn có chức năng chẳng khác gì những chiếc USB lưu trữ dữ liệu thông thường.

Công dụng của USB ghi âm

Công dụng của USB ghi âm

Nghe trộm thông minh với USB ghi âm

USB ghi âm là một thiết bị máy ghi âm siêu nhỏ có một số loại còn tích hợp thêm chức năng nghe nhạc với kích thưởng nhỏ gọn nằm trong lòng bàn tay với chất lượng giọng nói ghi âm rõ ràng cùng khả năng lọc tạp âm khi thu âm rất tốt ngoài ra bạn cũng có thể xem thiết bị này giống như một chiếc USB thông thường để cop dữ liệu. Ngoài ra USB ghi âm còn có jack cắm tai nghe giúp bạn nghe lại những đoạn vừa ghi âm xong. Bên cạnh đó pin của USB ghi âm đa số có thời gian hoạt động lên tới 12 tiếng và định dạng âm thanh sau khi ghi âm xong được xuất ra là WAV. Với cổng kết nối USB bạn dễ dàng lưu dữ liệu trong thiết bị vào máy tính.

Mục đích sử dụng

Tùy vào từng người mà USB ghi âm được sử dụng vào mục đích tốt hoặc xấu. Đối với mục đích xấu đa phần người ta sử dụng để ăn cắp thông tin bí mật của người khác để bán hoặc làm lợi cho mình còn đối với mục đích tốt bạn có thể sử dụng giúp công việc học tập được tốt hơn, phục vụ các công các điều tra tội phạm.

Mục đích sử dụng USB ghi âm

USB ghi âm sử dụng vào mục đích gì?

Vậy trong bài viết này mình đã chia sẻ đến bạn tất cả những điều mình biết về USB ghi âm rồi đấy. Bạn còn điều gì thắc mắc hãy để lại comment bên dưới EPLAZA sẽ trả lời nhanh nhất cho bạn. Chúc bạn vui vẻ và quay lại đọc thêm những bài viết chia sẻ bổ ích khác cùng EPLAZA nhé.

Comments

comments

Cùng chuyên mục