NHỮNG DẤU HIỆU TỐ CÁO NGƯỜI PHỤ NỮ ĐANG NGOẠI TÌNH

15/11/2016

Nếu như muốn biết người phụ nữ của mình có đang ngoại tình hay không bạn chỉ cần quan sát kĩ lưỡng xem có xuất hiện những dấu hiệu sau hay không là biết ngay.

Những dấu hiệu cho thấy phụ nữ đang ngoại tình

Tự nhiên thích mặc đẹp, trang điểm

Nhu cầu làm đẹp của phụ nữ là rất cần thiết, nhưng nếu mà trước đó nàng là người không hay làm đẹp và tính cách đơn giản không make up thường xuyên nhưng bỗng nhiên lại thích mua sắm và làm đẹp vậy bạn hãy cảnh giác.

Nàng thường xuyên ngụy biện bằng cách làm đẹp vì chồng để chồng cảm thấy tự tin hơn trước mặt người khác nhưng lý do thực sự đằng sau đó chính là việc làm đẹp để nàng hoàn hảo hơn trước mắt nửa kia của nàng thì đúng hơn.

  • Tham khảo thiết bị giúp nghe trộm để phát hiện phụ nữ ngoại tình tại: Máy nghe lén

Ở nhà nói dối chồng, đến cơ quan nói dối đồng nghiệp

Khi nàng có dấu hiệu ngoại tinhd tư tưởng nàng sẽ hay nói dối hơn. Khi ở nhà nàng sẽ ngụy biện và làm mọi cách để nói dối chồng mình hoặc người thân cho dù đó chỉ là điều hết sức nhỏ nhặt. Khi ở cơ quan nàng luôn luôn tìm mọi cách để nói dối các đồng nghiệp.

Nếu như xâu chuối các sự việc mà nàng nói lại với nhau nhất định bạn sẽ thấy xuất hiện rất nhiều điểm bất hợp lý, nói chung là nàng nói dối mỗi khi được hỏi điều đó sẽ khiến bạn và người khác phải nghi ngờ.

Chỉ nói 1 nửa sự thật

Mối quan hệ giữa hai người ngoại tình thường sẽ diễn ra trong âm thầm không muốn ai biết, nó được nuôi dưỡng bởi các cuộc gặp gỡ và trò chuyện riêng tư để rồi sau đó những dấu vết đó sẽ được xóa sạch kể cả những cuộc gọi điện thoại hoặc là nhắn tin.

Nhưng để không ao nghi ngờ thì nàng sẽ tỏ ra vẻ công khai mọi chuyện trước chồng hay là bàn dân thiên hạ nhưng nàng chỉ công khai một nửa còn lại nàng sẽ cố gắng giấu diếm không nhắc đến.

Hay viện cớ bất thường

Khi nàng đang ngoại tình nàng sẽ thường xuyên viện cớ hợp lý để tìm cách để tiếp xúc và trao đổi đối với nửa kia.

Cụ thể hơn là trong công việc nàng thường xuyên việc các cớ như là phải trực khuya hoặc thức khuya dậy sớm để làm việc trên máy tính mà ngờ đâu là đang trao đổi thông tin với nửa bí mật kia.

Nhìn vẻ bề ngoài bạn sẽ thấy nàng đáng tin chăm chỉ nhưng không nên tin hoàn toàn 100%.

Ít quan tâm hơn/chỉ giả bộ quan tâm đến chồng

Với tâm tư của một người đang ngoại tình tư tưởng dường như chỉ tồn tại với những thái cực và cảm xúc khác nhau. Càng cởi mở với một nửa kia bao nhiêu thì họ lại càng không quan tâm tới các đối tác hiện tại.

Với sự hững hờ đó sẽ kéo theo những kết quả quan tâm về phía cảm xúc và không có ham muốn gần gũi giữa hai người hiện càng ngày càng giảm đi và những cuộc trò chuyện càng ngày càng thưa hoặc nếu như có cũng thưa vắng và không có các cử chỉ thân mật nữa.

Bạn cảm nhận nàng hơi khác lạ

Khi nàng đang ngoại tình thì tư tượng của bạn rất có thể thấy nàng đang ở 1 thời điểm nào đó cảm thấy rất khác lạ, chẳng hạn như là nàng thường xuyên cười 1 mình, bạn nói chuyện mà chàng không thưa hoặc có khi là ưu tư hay suy nghĩ…

Thậm chí là có lúc nàng thường hay mơ mộng hoặc nghĩ ngợi 1 điều gì đó xa xăm mà không tài nào có thể hiểu được là nàng đang nghĩ về điều gì.

Nàng luôn bồn chồn, mong chờ điều gì đó

Mặc dù là không lén lút ngoại tình nhưng nếu mà nàng đang ngoại tình thì tương tưởng gần giống 1 chất gây nghiện dần dần thấm sâu và kèm với đó là những cảm giác hứng khởi khi được gặp đối tác của mình.

Chính bởi vậy mà họ thường sống với cảm giác mong mỏi mỗi lần gặp mặt đến hoặc đơn giản đó chỉ là tin nhắn hoặc một cuộc gọi điện thoại từ phía đối phương. Chính vì thế mà nhiều lúc nàng hay bồn chồn và cảm thấy lo lắng vừa vui thú hoặc là đang đón chờ một điều gì đó…

Comments

comments

Cùng chuyên mục