NHỮNG CÁCH GỌI ĐIỆN THOẠI MIỄN PHÍ TỪ INTERNET

07/12/2016

Trên mạng bây giờ có rất nhiều dịch vụ gọi điện thoại miễn phí từ internet nhưng đa phần các dịch vụ đó đều là giả mạo rất dễ khiến ngươi người dùng bị nhầm lẫn mỗi khi sử dụng.

Hiện nay việc thực hiện các cuộc gọi từ máy tính đến máy tính đã trở nên dễ dàng hơn và điều đặc biệt đó là nó hoàn toàn miễn phí và nó được xây dựng ở hầu hết những trang web chat Client.Tuy nhiên các dịch vụ và cuộc gọi miễn phí từ máy tính cho đến những số điện thoại hiện nay vẫn còn rất hạn chế. Vì thế sau đây Camera ngụy trang xin giới thiệu tới bạn 5 dịch vụ giúp gọi điện từ máy tính đến điện thoại tốt nhất được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Lưu ý: Đa số các dịch vụ gọi điện từ máy tính tới điện thoại hầu như là miễn phí và bạn chỉ có thể thực hiện được một số các nước đa phần là Mỹ và Canada với khoảng thời gian nhất định.

Gọi điện thoại miễn phí từ Internet dễ dàng với các dịch vụ sau

 1. VoipBuster

VoipBuster đây là một phần mềm dành cho máy tính sẽ cho phép người sử dụng có thể gọi điện ở những điểm khác nhau trên thế giới, những cuộc gọi miễn phí đó chỉ hoạt động ở một số nước nhất định.

Để có thể sử dụng VoipBuster bước đầu tiên đó là bạn hãy tải ứng dụng đó về sau đó hãy đăng ký tài khoản ở trên VoipBuster, trong khoảng thời gian sử dụng thử VoipBuster phần mềm sẽ cho phép mỗi tài khoảng được sử dụng 60 phút gọi miễn phí ở những địa điểm đã được quy định. Khi thời gian dùng thử kết thúc bạn có thể gia bạn số phút gọi bằng cách mua thẻ đăng ký.

Gọi điện thoại miễn phí từ Internet với VoipBuster

 • Mỗi tài khoản khi đăng ký sẽ được 300 phút gọi miễn phí hàng tuầng và số phút đó sẽ tống kết vào cuối tuần theo địa chỉ IP.
 • Giao diện: Desktop Client
 • Thời gian gọi (trước khi tự động ngắt kết nối) : miễn phí 60 phút
 • Giới hạn cuộc gọi mỗi ngày: tối đa 60 phút
 1. FreeBuzzer

Freebuzzer đây là dịch vụ gọi điện thoại miễn phí từ Internet sử dụng ở trên 40 nước. Với ứng dụng Freebuzzer bạn không cần tải về cũng như không cần phải đăng ký để sử dụng, đơn giản đó là bạn nhập số điện thoại của bạn cùng với số mà bạn muốn gọi tới bằng Freebuzzer khi đó ứng dụng sẽ kết nối đến cả 2 số điện thoại và tiến hành gọi cho nhau hoàn toàn không phải trả phí. Freebuzzer là một phương án hoàn hảo để thực hiện các cuộc gọi ngắn và miễn phí ở trên Internet ở trên thế giới mà chẳng cần phải cài đặt.

Gọi điện thoại miễn phí từ Internet với FreeBuzzer

 • Giao diện: web Client
 • Quốc gia hoạt động: 40 nước
 • Thời gian gọi (trước khi tự động ngắt kết nối): 2 phút
 • Giới hạn cuộc gọi mỗi ngày: 3 cuộc gọi
 1. EvaPhone

EvaPhone đó là một dịch vụ sẽ cho phép người dùng được thực hiện các cuộc gọi từ máy tính đến điện thoại hoàn toàn không mất tiền, tương tự EvaPhone bạn không cần phải cài đặt hay là đăng ký tài khoản, việc đơn giản chỉ cần mở trang web EvaPhone sau đó nhập số điện thoại mà bạn muốn tiến hành cuộc gọi. Ưu điểm khi sử dụng EvaPhone đó là giúp hỗ trợ nhiều nước trên thế giới nhưng nhược điểm khi sử dụng dịch vụ này đó là chỉ cho phép gọi điện trong một thời gian khá ngắn. Bạn chỉ được phép gọi điện từ 10 giây cho đến 1 phút mà thôi. Trên màn hình sẽ xuất hiện mộtđoạn video quảng cáo để hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ này. Khi thực hiện cuộc gọi sẽ được kết nối với đồng hồ đếm ngược để cho bạn biết thời gian gọi điện cũng như có những cách để xử lý kịp thời trước khi cuộc gọi này kết thúc.

Gọi điện thoại miễn phí từ Internet với Evaphone

 • Giao diện: web Client
 • Quốc gia hoạt động: Hỗ trợ hầu hết các quốc gia trên thế giới
 • Thời gian gọi (trước khi tự động ngắt kết nối): 10 giây đến 1 phút
 • Giới hạn cuộc gọi mỗi ngày: 2 cuộc gọi
 1. Google Voice

Google Voice, sẽ giúp bạn tiến hành cuộc gọi hoàn toàn free tới điện thoại (thông qua plugin Google Talk của trình duyệt) ở ngay chính hòm thư điện tử Gmail. Với Google Voice bạn có thể nhận được tin nhắn SMS, thực hiện cuộc gọi hội thảo cùng với những dịch vụ thư thoại miễn phí hoàn toàn sử dụng tốt đa lên tới 3 tiếng và sau khoảng thời gian đó bạn vẫn có thể tiếp tục cuộc gọi khác.

Nhược điểm của dịch vụ đó là bạn chỉ có thể sử dụng ở Hoa Kỳ hay là Canada ngoài hai nước trên những cuộc gọi khác sẽ bị tính khoản phí nhất định.

Gọi điện thoại miễn phí từ Internet với Google voice

 • Giao diện: web Client
 • Quốc gia được phép hoạt động: Mỹ và Canada
 • Thời gian gọi (trước khi tự động ngắt kết nối): 3 giờ
 • Giới hạn cuộc gọi mỗi ngày: không giới hạn.
 1. iCall

iCall đây là dịch vụ giúp bạn gọi điện không mất tiền, có giao diện web lần ứng dụng riêng dành cho máy tính để bàn và dành cho HĐH trên điện thoại.

Giống như Google Voice, iCall chỉ có thể thực hiện được các cuộc gọi miễn phí ở Mỹ và Canada. Trước khi cuộc gọi được bắt đầu sẽ có 1 đoạn quảng cáo dài khoảng 10 giây hiện lên trên màn hình, điều đó sẽ làm phiền toái cho người dùng nhưng đa phần các dịch vụ miễn phí sẽ đi kèm với các quảng cáo như thế.

Gọi điện thoại miễn phí từ Internet với iCall

 • Gọi điện qua Icall chỉ gọi được 5 phút/lần tiếp đến bạn thực hiện được các cuộc khác nhiều lần không tính phí.
 • Giao diện: Desktop Client
 • Quốc gia hoạt động: Mỹ và Canada
 • Thời gian gọi (trước khi tự động ngắt kết nối): 5 phút
 • Giới hạn cuộc gọi mỗi ngày: không giới hạn

Như vậy với 5 cách trên bạn đã có thể gọi điện thoại miễn phí từ Internet dễ dàng, nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn hãy để lại nhận xét bên dưới để mình giải đáp nhanh nhất cho bạn nhé.

Comments

comments

Cùng chuyên mục