Như nào mới là chiếc camera cúc áo tốt

18/07/2016

Bạn quan tâm đến thiết bị camera cúc áo giúp ghi âm, quay lén, chụp ảnh trộm kín đáo không bị phát hiện, bạn tìm kiếm thông tin trên google nhưng không có thông tin nào nói chi tiết về vấn đề “như nào mới là chiếc camera cúc áo tốt phải không”. Vậy EPLAZA xin chia sẻ đến bạn kinh nghiệm của mình để đánh giá một chiếc camera cúc áo tốt.

Như nào mới là chiếc camera cúc áo tốt

Tiêu chí đánh giá camera cúc áo tốt

Để biết được đâu là một chiếc camera cúc áo tốt điều đầu tiên khi mua đó là thiết bị phải được nằm trong hộp với đầy đủ các phụ kiện ngoài ra chú ý đến từng chi tiết sản phẩm xem có bị xước hay sứt mẻ gì không.

Kiểm tra sử dụng sản phâm thử xem camera có hoạt động ổn định không, thử chế độ quay có bị rung lắc không bằng cách đi lại. Nếu như camera đạt tiêu chuẩn ghi hình sắc nét, chống rung cao tức đó là thiết bị camera cúc áo tốt. Còn về khả năng thu âm xem xem thiết bị có khả năng lọc tạp âm không nếu bạn không chú trọng đến tính năng này có thể bỏ qua chi tiết này.

Hướng dẫn sử dụng camera cúc áo S918

Tiêu chí mua camera tốt

  • Bạn không nên bỏ qua thiết bị quay phim cỡ nhỏ khác tại: Camera siêu nhỏ giá rẻ

Sau khi hoản thành các bước kiểm tra camera, thu âm, quan sát bên ngoài sản phẩm giờ đến phần kiểm tra các nút chức năng để xem có nút nào bị hỏng không. Khi ấn nếu thấy không nhậy bạn yêu cầu đổi cho mình thiết bị khác ngay và test lại từ bước đầu tiên xem có vấn đề gì không.

Ngoài việc thông qua các tiêu chí ở trên để đánh giá đó là một chiếc camera cúc áo tốt còn có một điều mà người mua ít chú ý đến đó là địa chỉ bán sẩn phẩm. Nếu địa chỉ đó uy tín tốt thì không sao nhưng nếu gặp phải những nơi không đảm bảo nhất định bạn sẽ gặp khó khăn trong các vấn đề bảo hành nếu thiết bị không may bị lỗi do NSX. Vậy như nào mới là địa chỉ bán camera cúc áo tốt bạn nên tham khảo những tiêu chí sau.

Địa chỉ bán camera cúc áo tốt

Địa chỉ bán camera cúc áo tốt

  • Có thể bạn thích thiết bị ghi âm ngụy trang tại: Bút ghi âm chất lượng cao

Địa chỉ bán camera cúc áo tốt phải là nơi có cửa hàng và thông tin đầy đủ như: Địa chỉ, số điện thoại và các sản phẩm mà đại lý cung cấp cho khách hàng. Ngoài ra họ còn có trang web để giúp khách hàng biết được giá sản phẩm cũng như các thông tin chi tiết mô tả sản phẩm cho khách hàng. Các sản phẩm khi bán cần cung cấp đầy đủ thông tin xuất xứ và thời gian bảo hành. Có một lưu ý nhỏ cho bạn: Thời gian bảo hành càng lâu chứng tỏ sản phẩm của họ tốt và họ không sợ sản phẩm bị hỏng hoặc lỗi trong quá trình bảo hành.

Như vậy để biết được đâu mới là chiếc camera cúc áo tốt chắc hẳn không quá khó đối với đúng không. Chúc bạn mua được những chiếc camera cúc áo chất lượng cao. Bạn hãy đến với EPLAZA đợn vị cung cấp các loại camera cúc áo chất lượng tốt để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ đến SĐT: 0963676592

Comments

comments

Cùng chuyên mục