NGƯỜI CHỒNG BỎ VỢ SAU BAO NĂM GẮN BÓ ĐỂ NGOẠI TÌNH VỚI GÁI BÁN HOA

14/11/2016

Trong khoảng thời gian làm tư vấn hôn nhân và gia đình, có một người phụ nữ với dáng vẻ tri thức đã tới gặp tôi với một tâm trạng rất buồn và đau khổ và bị chồng đánh và có tình trạng cặp bồ.

Chị t hiện đang ở độ tuổi 40 và đang là kỹ sư làm trong ngành nông lâm nghiệp ở Hà Nội và chồng chị T hơn chị khoảng 2 tuổi và đang làm công chức trong nhà nước.

Tuy mới hơn tuổi 40 nhưng nhìn chị T trông khá già so với độ tuổi của chị, dáng vẻ chị T có phần khắc khổ với nước da khá khô và xuất hiện khá nhiều nếp nhăn, nhìn từ đầu tóc cho tới quần áo cho thấy rằng chị T thường không để ý tới bề ngoài của bản thân. Nhưng nếu như tinh ý một chút vẫn thấy nét thanh tú của chị thời còn trẻ.

Chồng bỏ vợ tri thức để đến với gái bán hoa

  • Sử dụng máy nghe trộm để đề phòng chồng ngoại tình với cô gái khác tại: Thiết bị nghe lén

Chị T và anh Q đã yêu nhau suốt 4 năm thời gian học đại học và họ tổ chức đám cưới sau khi mới ra trường. Vọ chồng chị lấy nhau khi còn quá trẻ và gia đình hai bên lại không hỗ trợ được nhiều nên cả 2 đã phải cố gắng vật lộn và trải qua quãng thời gian thăng trầm và vất vả khá nhiều.

Vợ chồng chị T có đến 2 đứa con đều là con gái, ngày còn trẻ anh Q chỉ là nhân viên phải thường xuyên trực nên thời gian ở nhà không nhiều mà lương lậu lại chẳng được bao nhiêu vì thế mà kinh tế gia đình hầu như dồn hết vào đôi vai của chị T.

Nhưng rồi sau đó bao nhiều khó khăn rồi cũng đi qua khi cả hai đứa con dần dần lớn lên, anh Q đã được thăng chức và kinh tế gia đình dần dần trở nên khá giả hơn.

Tưởng chừng trải qua bao nhiều vất vả khó nhọc đã đến lúc cả hai vợ chồng sẽ được tận hưởng những thành quả sau nhiều năm phấn đấu và gây dựng. Nhưng kể từ khi anh Q lên chức có của ăn của để hơn cũng là lúc mà chị T phải sống trong bao nhiêu nỗi bất an thao thức bởi chồng chị bắt đầu thay đổi.

Dường như anh Q bắt đầu hờ hững mà chẳng thèm đoái hoài gì đến vợ mình, anh thường xuyên có các mối quan hệ mập mờ, chị T đã từng phải ra tay để đẩy lui 2 cô bồ của chồng nhưng càng ngày anh Q càng không để ý đến chị T.

Mối quan hệ ngoại tình liên tục của chồng đã khiến cho chị T cảm thấy vô cùng đau khổ và bế tắc hoàn toàn đó chính là khi anh Q cặp với cô gái đã từng hành nghề mại dâm.

Kể về cô bồ đó chị T cho biết thêm hồi trẻ cô ta từng làm nghề gái mại dâm và sau khi có được một số vốn đủ cô ta đã mở cho mình một quán cà phê để làm ăn.

Chị T kể lại chị đã đối mặt với cô bồ đó và không thể tin tại sao chồng mình lại có thể ngoại tình với người đàn bà đã từng hành nghề bẩn thỉu đó chứ. Theo con mắt của chị T thì cô ta chẳng hề có nhan sắc, chân tay thô thiển và điều quan trọng là cô ta đã từng là gái bán hoa và sống qua những ngày phục vụ cho hết người đàn ông này đến người đàn ông khác.

Thê vậy chồng chị lại mê mệt và sau lần chị đi đánh ghen anh Q còn thể hiện ra mặt là sẽ bỏ chị để lấy cô ta.

Điều đó sẽ khiến cho chị T vô cùng đau đớn, chị không thể hiểu vì sao và mình đã làm gì để chồng mình cư xử tệ bạc như thế, cả cuộc đời này chị đã làm hết mình cho gia đình đến quên mất bản thân, nhưng đổi lại chồng chị lại hắt hủi chị ra khỏi cuộc đời của anh.

Tuy không ly hôn nhưng anh Q đã chán chị T và làm mối qua hệ gia đình anh và chị T căng thẳng, chị t thường xuyên bị anh Q đánh nhưng chị lại không dám đưa chuyện này ra pháp luật. Chính vì thế mà chị đã tìm đến tôi để được lời khuyên và tư vấn để cải thiện mối quan hệ này.

Comments

comments

Cùng chuyên mục