Ngang Nhiên Ngoại Tình Với Bồ Nhí Tại Nhà Vì Nghĩ Vợ Không Biết Ghen

14/11/2016

Tôi là chàng trai được cái đào hoa khiến em đừng hình ngay từ khi còn đang là sinh viên học trong trường đại học, nhưng yêu thì nhiều nhưng lấy chỉ có 1 nên cuối cùng tôi cũng bỏ qua hàng chục mối tình để lấy 1 người con gái tên Ngân An đó là con gái rượu của người bạn thân nhất của mẹ tôi.

Khi đó Ngân An đang 23 tuổi và kém tôi đến tận 4 tuổi lúc đó em đã tốt nghiệp khoa du lịch của 1 trường đại học và hiện đang làm cho bên công ty lữ hành có tiếng tại thành phố.

Ngân An có dàng người mảnh mai và tính nết dịu dàng rất thu hút người khác bởi đôi mắt to với hàng mi cong rộng và đôi môi hồng rất gợi cảm và trên môi luôn luôn mở nụ cười thân thiện.

Tôi thường trêu em rằng Ngân An sinh ra chỉ để làm nghề du lịch bởi vì tính nết nhẹ nhàng và đằm thắm và du khách sẽ bị cuốn hút bởi em trong suốt cuộc hành trình du lịch.

  • Sử dụng sản phẩm nghe lén đề phòng chồng ngoại tình mỗi khi công tác xa tại: Thiết bị nghe lén

Ngang nhiên ngoại tình với bồ nhí tại nhà mà không để ý đến vợ có ghen hay không

Tin tức liên quan cùng chủ đề bạn xem thêm tại: Ngoại tình

Vợ chồng tôi may mắn sao được bố mẹ đôi bên góp tiền mua tặng cho một căn hộ có đầy đủ tiện nghi, tuy là không được quá rộng rãi những cũng quá đủ dành cho đôi vợ chồng trẻ có thể sống tự lập trong chốn riêng tư.

Với sự nghiệp trước mắt của cả hai đứa vẫn còn rộng mở nên chúng tôi chưa vội tính tới chuyện con cái, tôi hiện là kĩ sư của 1 công ty tư nhân nên giờ làm việc thoải mái hơn là nghề hướng dẫn viên du lịch của vợ tôi rất nhiều, biết rằng vợ tôi do công việc nên bận rộn nên tôi cũng vô tư thoải mái tự lo cho mình kể cả khi vợ có vằng mặt cả tuần đi nữa.

Nhưng cũng bởi vì thường xuyên phải xa vợ mình nên tình nết đào hoa của tôi cũng được dịp nổi dậy, mới đầu tôi còn giấu giếm, lén lút để hẹn hò nay nhà nghỉ, mai thì khách sạn với mối tình cũ mới lẫn lộn.

  • Sử dụng camera quay lén để thu thập bằng chứng ngoại tình tại: camera quay lén

Sau khi cảm thấy vợ không hề hay biết và không quan tâm nên tôi đã bạo dạn là đưa bồ về nhà để tâm sự mỗi khi Ngân An đi làm hoặc là đi công tác xa nhà.

Cũng có đôi lần vợ nghi ngờ suy nghĩ vẻ mặt buồn buồn khi nhìn thấy tấm ga trải giường bị nhàu nhĩ đã lặng lẽ mở toang hết các buồng ngủ và nói nhẹ là có mùi lạ lạ.

Những lúc như thế tôi mặc kệ và thản nhiên đi ra phòng khách và coi như mình chẳng hề có tội gì khiến cho Ngân An cũng chẳng buồn dò hỏi nữa, nghĩ bụng vợ quá hiền và chịu đựng chắc không để ý đến việc đó nên tôi càng tự mình buông thả hơn.

Cho đến một hôm cách đây khoảng chừng 1 tuần biết Ngân An dẫn một đoàn du lịch đi khoảng chừng 5 ngày mới về nhà tôi liền đến đón cô bồ trẻ đề về nhà hú hí. Không ngờ có lịch thay đổi Ngân An về nhà sớm mà không nói trước và mọi chuyện của tôi cùng với cô bồ trẻ đó đã bị Ngân An bắt gặp tại trận trong tình trạng người không một mảnh vải che thân đã làm cho tôi không con lời nào có thể thanh minh được nữa.

Giờ đây đơn ly hôn cũng đã được Ngân An gửi đến tòa mà không cần có chữ kí của tôi, sáng nay Ngân An đã gọi điện đến thông báo là em gọi người tới để bán nhà và lấy tiền hoàn lại của bố mẹ đôi bên xong chia tay.

Tội đã rõ ràng như vậy và tôi chỉ còn viết là chờ đợi sự trừng phạt của Ngân An mà thôi trong lòng chỉ hi vọng là em hãy thay đổi quyết định mong rằng em sẽ cho tôi một cơ hội.

Comments

comments

Cùng chuyên mục