Nên mua đồng hồ ở đâu chất lượng tốt

14/07/2016

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều hàng nhái hảng giả khiến bạn là một người muốn mua đồng hồ mà cũng không biết nên mua đồng hồ ở đâu mới tốt. bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm để bạn biết ở đâu mới là nơi nên mua đồng hồ tốt.

Mua đồng hồ ở đâu tốt

Chia sẻ cách nhận biết nơi mua đồng hồ ở đâu tốt

1. Nên mua đồng hồ thỏa mãn 3 tiêu chí sau:

– Giảm giá đồng hồ không được vượt quá 10% để đảm bảo được tính cạnh tranh công bằng của các cửa hàng đại lý, việc những loại đồng hồ tốt giảm giá hầu như không hề có. Nếu bạn chọn mua những nơi giảm giá từ 20 đến 40% thì phải cẩn thận rất có thể đó là nơi bán hàng nhái, hàng giả.

Mua đồng hồ ở đâu tốt không được giảm giá trên 10%

Không nên giảm giá quá 10%

– Cửa hàng phải có tên trên danh sách bán hàng của nhà phân phối đồng hồ tại Việt Nam. Bạn nên tìm kiếm trên Web site của đơn vị phân phối và kiểm tra giấy tờ mua hàng xem có phải nhà phân phối cung cấp hay không.

– Nguồn gốc rõ ràng không được mập mờ, mua hàng ở đâu cũng vậy bạn nên tìm hiểu sản phẩm kĩ xem có xuất xứ đến từ đâu mà kiểm tra xem thông số kĩ thuật của chiếc đồng hồ đó trên website của hãng đồng hỗ bạn mua xem có trùng không.

Tin tức liên quan

2. Mua đồng hồ ở đâu tốt nên hỏi những người đã có kinh nghiệm

Hỏi những người có kinh ngiệm để họ chỉ nơi mua đồng hồ tốt

Hỏi những người có kinh nghiệm mua đồng hồ

  • Sản phẩm ngụy trang nổi bật bạn nên xem qua tại: Camera cúc áo

Hiện nay mạng Internet rất phải triển việc tham gia một diễn đàn chủ đề đồng hồ để hỏi xem những người người có kinh nghiệm để biết được ở đâu mới bán đồng hồ tốt chất lượng đảm bảo.

Có thể nói trên diễn đàn có rất nhiều người chơi đồng hồ sành sỏi vì vậy bạn nên tham gia để trao đổi kinh nghiệm về việc chơi và mua đồng hồ từ cơ bản cho đến chuyên sâu hơn.

Ngoài ra bạn còn tìm hiểu thêm được rất nhiều hãng đồng hồ nổi tiếng khác nhau mỗi hãng lại có những đặc điểm riêng mà chỉ có người nhiều năm chơi đồng hồ biết được.

3. Nên mua đồng hồ ở đâu có dịch vụ bảo hành tốt

Bảo hành tốt chứng tỏ bán đồng hồ tốt

Bảo hành tốt chứng tỏ bán đồng hồ tốt

Nơi bán đồng hồ uy tín thường có các chế độ bảo hành nhiều năm bởi họ tin tưởng vào sản phẩm của mình với chất lượng cao và độ bền kéo dài nên họ không sợ chúng bị hỏng hóc, lỗi linh kiện khi sử dụng.

Comments

comments

Cùng chuyên mục