Mách bạn cách tải phần mềm định vị điện thoại miễn phí

21/07/2016

Phần mềm định vị giúp xác định vị trí điện thoại của mình hay người khác qua phần mềm từ đó giúp biết được điện thoại đang ở đâu để giúp tìm lại dễ dàng nếu chẳng may bạn quên hay bị mất. Và nếu như bạn chưa biết phải tải phần mềm định vị điện thoại loại nào vậy hãy cùng mình tìm hiểu các phần mềm định vị cho tải miễn phí ngay sau đây cho điện thoại của bạn nhé.

Tải phần mềm định vị điện thoại miễn phí

1. Android Wear Find My Phone 1.4.1

Android Wear Find My Phone for Android đây là ứng dụng giúp bạn dễ dàng tìm lại điện thoại khi mất hoặc chúng bị thất lạc đâu đó mà bạn không biết. Bằng việc bạn kết nối với đồng hồ Android Wear là bạn đã có thể biết được điện thoại của bạn hiện đang ở đâu và trong tình huống không may bị mất bluetooth với đồng hồ kết nối (có thể do hết pin hay ngoài vùng bluetooth). Cho dù điện thoại của bạn ở chế độ rung hay im lặng bạn vẫn có thể biết chính xác vị trí điện thoại.

2. Mobi Tracker 1.9

Tải phần mềm định vị điện thoại Mobi Tracker

Mobi Tracker For Android giúp xác định được chính xác thiết bị Android của bạn nếu không may bị mất. Khi thiết bị android của bạn mà bị mất chỉ cần người kia thay một chiếc sim mới vào thiết bị ngay lập tức ứng dụng sẽ được kích hoạt và tự động gửi tin nhắn SMS từ thẻ sim mới được lắp vào điện thoại của bạn.

Chỉ cần bạn tiến hành cài đặt phần mềm Mobi Tracker For Android vào trong máy và sau đó đăng ký và lưu trữ các SĐT của gia đình và bạn vè vào ứng dụng để khi điện thoại bị mất khi thủ phạm thay sim phần mềm sẽ tự động gửi các thông tin liên quan về sim hay vị trí cho mọi người mà mình đã lưu SĐT vào phần mềm.

3. Mobile Tracker for iOS 9.1

Tải phần mềm định vị Mobile Tracker for iOS

Tải phần mềm định vị điện thoại Mobile Tracker for iOS giúp người dùng dễ dàng xác định được vị trí của điện thoại di động của bất cứ nhà mạng nào đi nữa thông qua GPS và nhờ đó mà người dùng yên tâm trong việc tìm lại chiếc điện thoại đã bị mất.

Mobile Tracker for iOS giúp người dùng truy cập website từ xa với phiên bản mói sẽ giúp nâng cấp định vị được chính xác tăng cường mức độ tin tưởng của người dùng. Các tiện ích sẽ được hỗ trợ với nhiều nhiều ngôn ngữ.

4. Family Locator for iOS 3.3.4

Tải phần mềm định vị Family Locator for iO

Family Locator for iOS giúp định vị được các thành viên trong gia đình nhanh chóng và chia sẻ các thông tin hay tin nhắn đến họ hoặc là thông báo đến khi đối tượng vừa rời vị trí cố đinh. Trong trường hợp con bạn bỏ học hoặc đi lạc đường bạn có thể tìm chúng thật dễ dàng. Ứng dụng này sử dụng các thức giúp chia sẻ vị trí đến với những người mà chị định và hạn chế chức năng của người khác.

5. Track a cell phone 3.45

phần mềm định vị Track a cell phone

Track a cell phone for Android là ứng dụng giúp định vị được vị trí nhanh chóng và chuyên nghiệp giúp hỗ trợ trên từng thiết bị Android, nếu điện thoại không may bỏ quên chỗ nào đó bạn sẽ dễ dàng biết được nó thực sự đang ở đâu đó giúp bạn nhanh chóng tim lại nó mà không mất nhiều thời gian. Người dùng nào cũng có thể theo dõi vị trí qua google maps hoặc GPS.

Track a cell phone for Android điều khiển qua web từ xa giúp người dùng gửi lệnh tới điện thoại và thực hiện các thao tác để giúp bảo mật các thông tinh hay khóa hoặc xóa dữ liệu trong danh bạ và tin nhắn hoặc hình ảnh và video trên điện thoại của bạn. Do đó cho dù người khác đang cầm điện thoại của bạn cũng không thể nào lấy được các thông tin trên đó.

Bên trên mình mới chỉ ra 5 ứng dụng phần mềm định vị điện thoại mà mình cảm thấy tốt nhất dễ sử dụng nhất. Bạn nên tải phần mềm định vị điện thoại để giúp đáp ứng được các yêu cầu sử dụng bạn đề ra.

Comments

comments

Cùng chuyên mục