Mách Bạn Cách Đeo Đồng Hồ Khiến Người Khác Phải Khen Ngợi

17/09/2016

Cách đeo đồng hồ đẹp nghe qua tưởng chừng rất đơn giản chỉ cần đeo đồng hồ vào tay là xong nhưng không chỉ đơn giản như vậy, mà đeo đồng hồ cần phải phụ thuộc nhiều vào độ rộng của tay hay kết hợp màu sắc quần áo với đồng hồ. Vì thế trong bài viết này EPLAZA sẽ chỉ bạn cách đeo đồng hồ để bạn tạo được nét độc đáo cho chiếc đồng hồ thân yêu của bạn.

  1. Không đeo đồng hồ quá rộng hơn so với bề mặt cổ tay

Không nên đeo đồng hồ quá rộng

Không nên đeo đồng hồ quá rộng

Tham khảo các sản phẩm quay trộm hiện đại tại: Camera ngụy trang

Bạn bạn lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ có vòng đeo phù hợp với cổ tay rất là quan trọng để xem chiếc đồng hồ mà bạn chọn liệu quá phù hợp hay không. Ngay cả khi bạn rất thích những chiếc đồng hồ mà nó quá to so với cổ tay của bạn vậy việc bạn nên làm ngay lúc đó là hãy chọn một chiếc đòng hồ khác bởi nếu đeo đồng hồ đó nó sẽ quá to so với cổ tay của bạn.

Công thức được nhiều người truyền tai nhau trên mạng về việc làm sao để chọn được đồng hồ có kích thước chuẩn cho cổ tay:

Chu vi cổ tay / 4.5 = cỡ đồng hồ tối ưu

Chu vi cổ tay / 4 = cỡ đồng hồ tối đa

Chu vi cổ tay / 5 cỡ đồng hồ tối thiểu

Chú ý: Nếu mà phần cổ tay của bạn mà quá gầy, bạn không nên đeo những chiếc đồng hồ có độ dày cao bởi nó sẽ trông rất nặng nề giống như việc bạn đang đeo một quả tạ trên tay vậy. Bạn nên chọn đồng hồ có độ dày vừa phải để đeo như vậy sẽ đẹp mắt hơn.

  1. Không nên đeo đồng hồ vàng chóe

Không nên đeo đồng hồ vàng chóe

Không nên đeo đồng hồ vàng chóe

Có thể bạn quan tâm: Thiết bị nghe lén

Những chiếc đồng hồ mà có màu vàng toàn bộ sẽ khiến người khác khi nhìn sẽ bị chói mắt không tạo được thiện cảm cho người nhìn hơn nữa nó cũng rất khó để bạn kết hợp với các đồ dùng phụ kiện khác.

Nếu màu vàng là sự chọn lựa mà bạn cảm thấy thích nhất vậy bạn nên chuyển sang sử dụng màu vàng hồng nó sẽ tạo cho bạn sự trẻ trung nhẹ nhàng hơn không bị chói lóa những những chiếc đồng hồ vàng chóe kia.

  1. Kết hợp cùng vòng đeo tay

Kết hợp đồng hồ với vòng đeo tay

Kết hợp đồng hồ với vòng đeo tay

Dù bạn có đang trẻ hoặc già đi nữa thì khi đeo đồng hồ cần kết hợp thêm những chiếc vòng đeo tay như vậy chiếc đồng hồ đang được bạn đeo trên tay sẽ được tôn thêm vẻ đẹp đấy. Tất nhiên nếu bạn đã có tuổi rồi không nên đeo vòng tay có quá nhiều màu sắc.

Xem thêm các mẫu camera quay trộm kích thước nhỏ gọn tại: Camera mini

  1. Đồng hồ nào cũng thay được dây

Chắc chắn là ai trong chúng ta đều từng có thắc mắc là chiếc đồng hồ bạn định mua có phần mặt ưng ý nhưng phần dây lại làm bạn không thích vậy bạn có thể yêu cầu thay phần dây đeo để chiếc đồng hồ đẹp mắt và ưng ý hơn theo sở thích của bạn.

Comments

comments

Cùng chuyên mục