Làm thế nào để mua được bút ghi âm chất lượng cao

19/07/2016

Để mua cho bản thân một chiếc bút ghi âm chất lượng cao không quá khó, chỉ cần bạn áp dụng đúng những cách sau đây mình chỉ cho bạn nhất định bạn sẽ sở hữu được cho mình chiếc bút ghi âm giá rẻ chất lượng cao với các tính năng đáp ứng được các mục đích sử dụng từ đơn giản đến khó khăn nhất (Nghe trộm, ghi âm bài học trên lớp…)

Các bước chọn mua bút ghi âm

1.Kiểm tra tổng quan bút ghi âm

bút camera BPR6 ghi âm ghi hình chuyên nghiệp

Xem tổng thể bút ghi âm

Khi mua bút ghi âm bạn nên để ý nếu người bán đưa cho bạn một chiếc bút ghi âm mà không có vỏ hộp bạn không nên mua mà chỉ xem qua rồi nói không thích và bỏ đi. Bởi mua những sản phẩm ấy rất có thể là sản phẩm có về đề chất lượng không tốt.

Nếu là sản phẩm đầy đủ vỏ hộp bạn kiểm tra xem bên trong có đầy đủ các phụ kiện không như(Sách hướng dẫn, bút ghi âm, cáp sạc…) khi các phụ kiện đầy đủ tiếp đến bạn xem tổng quan thiết bị có trầy xước nứt vỡ gì không nếu xuất hiện tình trạng trên bạn có thể yêu cầu đổi sang thiết bị khác nguyên vẹn hơn.

2.Kiểm tra xem bút ghi âm có hoạt động bình thường không

Chi tiết bộ phận bút camera cao cấp

Đầu tiên ấn thử các nút bật tắt, chuyển đổi chức năng xem có bình thường không nếu nút bị thụt hoặc khó ấn bạn nên nhờ người bán kiểm tra xem sau khi các nút đó khi ấn thấy bình thường giờ bắt đầu bật thiết bị lên và kiểm tra xem xem các nút có nhận tin hiệu không và kiểm tra các đèn led thông báo nếu thấy có vấn đề không bình thường bạn có thể chọn sản phẩm khác.

3.Test âm thanh thu từ bút ghi âm

Test âm thanh từ bút ghi âm

Bút ghi âm chắc chắn trai tim phải là mic phải không các bạn? Đầu tiên bạn khởi động bút và để chế độ ghi âm sau đó bạn thử một đoạn hội thoại trong phòng kín và một đoạn nói chuyện ở nơi có nhiều tạp âm. Sau đó bạn nghe lại 2 đoạn hội thoại vừa ghi được. Nếu lời nói nghe rõ ràng không bị mất một câu nào và khả năng loại bỏ tiếng ồn ở nơi có nhiều tạp âm tốt tức là mic rất ngon bạn nên mua nếu thích.

4.Giá thành sản phẩm

Giá bán bút ghi âm

  • Xem thêm thiết bị ghi ngụy trang tại: usb ghi âm

Trước khi đi mua bạn nên tìm kiếm sản phẩm trên mạng và tham khảo giá để biết bút ghi âm có dao động từ bao nhiêu đến bao nhiêu như vậy khi đi mua tại cửa hàng bạn mới không bị chặt chém quá cao.

5.Lựa chọn cửa hàng uy tín

Việc chọn cửa hàng uy tín để mua sản phẩm có rất nhiều điểm lợi.

-Thứ nhất chất lượng bút ghi âm khi bán ra luôn đảm bảo là hàng loại một tốt nhất ít khi xuất hiện các lỗi khi sử dụng.

-Thứ hai giá thành bao giờ cũng đúng không chênh quá nhiều

-Thứ ba chế độ bảo hành tốt nhất cho người mua để khách hàng luôn luôn hài lòng khi sử dụng.

-Thứ tư nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng từ lúc mua và sau bảo hành lúc nào cũng nhiệt tình.

Với những tiêu chí để mua bút ghi âm trên chắc chắn bạn sẽ mua được cho mình một chiếc bút ghi âm chất lượng cao có giá phải chăng. EPLAZA đơn vị cung cấp bút ghi âm chính hãng giá rẻ chất lượng cao, liên hệ đến SĐT: 0963676592 để đặt hàng và mua hàng nhanh chóng.

Comments

comments

Cùng chuyên mục