Kinh Nghiệm Chọn Mua Camera Ngụy Trang Của Chuyên Gia

18/07/2016

Thị trường hiện nay, Camera ngụy trang đang vô cùng sôi động, náo nhiệt hơn hết với nhiều mẫu camera, kiểu dáng, màu sắc đa dạng, phong phú. Rất nhiều các thiết bị camera ngụy trang ra đời với chất lượng và giá thành khác nhau.

Tuy nhiên, thiết bị này cũng là các món đồ điện tử, tính rủi ro cao cho nên bạn cần phải lựa chọn thật kĩ càng, có những hiểu biết về Camera để có thể chọn mua đúng thiết bị chuyên dụng mà bạn cần. Hãy tham khảo lời khuyên khi mua camera ngụy trang của các chuyên gia đầy kinh nghiệm về vấn đề này. BQ6844087819_559b7f935996c1436254099_0

Camera ngụy trang siêu nhỏ khó bị phát hiện

Dòng camera ngụy trang là các loại camera mà được gắn bí mật vào các thiết bị thông thường hằng ngày sử dụng một cách khéo léo, kín kẽ để không bị phát hiện như: Móc khóa, đồng hồ, kính mắt,… Việc sử dụng camera có thể quay được vài tiếng hay vài ngày tùy thuộc vào thiết bị và chất lượng pin của thiết bị, tất cả các video được camera ghi lại đều được lưu trữ trong bộ nhớ của thiết bị, để xem những video đó bạn cần kết nối với máy tính để xem lại.

Chính vì các yếu tố như vậy, camera ngụy trang được sử dụng rộng rãi trong việc theo dõi đối tượng một cách bí mật để không gây nghi ngờ, cảnh giác cho đối tượng. Camera ngụy trang còn được sử dụng trong việc theo dõi và quản lý văn phòng, ngân hành, kho chứa,…

Với các tính năng tuyệt vời trên thì việc sử dụng camera quay trong thời gian dài nên bộ nhớ của thiết bị mà tối đa là 32Gb nên có thể bị đầy và không ghi thêm được nữa, bất lợi cho việc theo dõi.

Camera ngụy trang được chia thành 2 loại dựa vào tính năng và mục đích sử dụng: Camera ngụy trang di động và camera ngụy trang cố định.

Có hai dòng camera ngụy trang chính

Camera ngụy trang di động:

Ưu điểm của loại camera ngụy trang di động này là tính di động bởi kích thước nhỏ gọn của loại này, có thể mang theo đi đâu tùy thích. Sử dụng để quay phim, chụp hình, ghi âm ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào với độ tin cậy, tính an toàn cao mà không thể bị phát hiện. Loại Camera ngụy trang di động này rất phù hợp để sử dụng trong các công việc theo dõi đối tượng, thu thập tin tức, bằng chứng, kí kết hợp đồng,…

cúc áo camera ngụy trang

Cúc áo Camera Ngụy Trang

Tuy nhiên, nhược điểm của loại này cũng chính là từ thiết kế của nó, với thiết kế nhỏ gọn như vậy nên pin của thiết bị cũng phải nhỏ gọn cho nên dung lượng pin thấp, nhanh hết pin, chỉ có thể quay được trong vài giờ. Loại camera ngụy trang di động này thường ngụy trang thành camera móc khóa, mũ camera, bút camera,…

Camera ngụy trang cố định:

Loại camera này thường được sử dụng trong quản lý văn phòng, cửa hàng, ngân hàng,…, được lắp đặt ngụy trang một cách kín đáo, điều đặc biệt vượt trội của loại này là có khả năng quay liên tục trong vài giờ với công suất lớn. Không những vậy, thiết bị còn có cả chức năng phát hiện chuyển động thì mới ghi hình, điều này giúp tiết kiệm bộ nhớ rất nhiều để thời gian theo dõi lâu hơn, tránh những cảnh quay không cần thiết.

Camera ngụy trang cố định thường là camera ngụy trang đồng hồ để bàn, đồng hồ treo tường, móc áo, ổ cắm điện…

Camera đồng hồ để bàn R7 ngụy trang

Camera đồng hồ để bàn

Vì vậy, hãy cân nhắc thật kĩ công việc và mục đích sử dụng của bạn để lựa chọn được chính xác loại camera ngụy trang phù hợp với công việc, đem lại hiệu quả cao.

Trên thị trường có bán rất nhiều camera ngụy trang với vô vàn chất liệu và giá thành khác nhau, để đảm bảo mua được chiếc camera ưng ý và phù hợp nhất, cùng với giá thành rẻ nhất, hãy đến với EPLAZA để được tư vấn sử dụng và giá tốt nhất.  EPLAZA – Lựa chọn của các chuyên gia.

=> Xem thêm sản phẩm tương tự: Camera ngụy trang siêu nhỏ

Comments

comments

Cùng chuyên mục