Kiến thức cơ bản về kính camera

18/07/2016

Kính camera là thiết bị camera ngụy trang có hình dáng bên ngoài là một chiếc kính đeo thông thường nhưng được tích hợp những thiết bị siêu nhỏ bên trong có chức năng quay phim chụp ảnh chất lượng cao. Khi sử dụng kính camera bạn có thể quay phim theo hướng nhìn một cách tự nhiên nhất mà chẳng ai biết được bạn đang quay phim.

Để hiểu rõ hơn về kính camera vậy cần phải hiểu qua về camera cũng như kính và sau đây mình sẽ chỉ bạn 2 vật dụng này là gì.

Camera là gì?

Camera là gì

Định nghĩa đơn giản nhất để bạn hiểu về camera thì đây mà một thiết bị giúp ghi hình chỉ cần một chiếc camera nhỏ gọn bạn đã có thể tự mình ghi lại được khoảnh khắc, hình ảnh nào đó mà bạn muốn. Với chức năng chính là quay phim, camera được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như giám sát, chống trộm, theo dõi nhân viên, xí nghiệp… Và đặc biệt giúp quay lén rất hiệu quả.

Kính mắt là gì?

Kính mắt là gì

Kính mắt có 3 phần chính:Giá đỡ, tròng, gọng.

Phần gọng kính thường được làm từ kim loại hoặc chất dẻo(có thể cứng), phần đuôi kính đeo được uốn cong để đeo được lên vành tai, giá đỡ sử dụng hai miếng đệm cao su giúp đặt lên sống mũi không bị đau mỏi.

Phần tròng kính được làm bởi chất dẻo cứng, chúng thay cho kiểu tròng kính thủy tinh. Chất dẻo có tính năng rất tốt an toàn cho người sử dụng như: Tránh nguy hiểm do các mảnh kính bị vỡ, xác định được độ chính xác cao với tiêu chuẩn tốt hơn nhiều so với tròng kính thủy tinh, trọng lượng nhẹ hơn. Có nhiều loại tròng kính khác nhau có công dụng chống xước, chống tia cực tím. Tròng kính được gắn vào gọng kính bởi một sợ dây cước.

Có nhiều loại kính đeo mắt có công dụng giúp nhìn rõ nhưng cũng có loại kình thời trang kiểu dáng đẹp giúp làm phụ kiện tăng thêm vẻ đẹp cho con người.

Vậy sau khi đã hiểu rõ camera và kính mắt chắc hẳn khi kết hợp hai vật dụng này vào bạn sẽ có được một chiếc kính camera vừa giúp trang trí tăng thêm vẻ đẹp cho người sử dụng lại còn quay được video đây là sản phẩm 2 trong 1 rất tuyệt vời đúng không nào.

Công dụng của kính camera

công dụng của kính camera

Kính camera được sử dụng nhiều để ghi hình với mục đích khác nhau có người dùng chúng để ghi hình những nơi đã đi qua mà không cần cầm các thiết bị ghi hình khác, có người sử dụng để phục vụ công việc thám tử theo dõi người khác hoặc trong một vài chương trình camera giấu kín người ta sử dụng kính camera để quay lại các tình huống bất ngờ xảy ra.

Khi bạn mua kính camera bạn sẽ nhận được quyển sách mini ghi hướng dẫn cách sử dụng và giới thiệu các chức năng về sản phẩm cùng với đó là dây cáp kết nối USB giúp truy xuất dữ liệu đơn giản.

Vậy sau bài viết này bạn đã nắm rõ được các kiến thức cơ bản về kính camera rồi đúng không. Nếu còn gì thắc mắc chưa hiểu bạn hãy để lại comment bên dưới EPLAZA sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.

Comments

comments

Cùng chuyên mục