Hướng Dẫn Sử Dụng Thiết Bị Nghe Lén X1

01/09/2016

Thiết bị nghe lén X1 đang trở thành thiết bị hot nhất tại EPLAZA bởi nó có rất nhiều tính năng nhưng để sử dụng thành thạo các tính năng này bạn nên tham khảo các bước hướng dẫn sử dụng thiết bị nghe lén X1 sau đây.

Thiết lập ban đầu

Bước 1: Dùng một sim thông thường của bất kì nhà mạng nào đã được kích hoạt 3G và có một chút tiền trong đó rồi gắn vào thiết bị tự động thiết bị khởi động khi có sim trong đó.

Bước 2: Bạn sử dụng điện thoại và gọi đến sô sim trong thiết bị nghe lén X1 sau đó đợi khoảng 10s thiết bị sẽ nhận được một tin nhắn có nội dung “center number set successfully”. Đến lúc này thiết bị đã xác nhận chủ nhân thành công

Hướng dẫn sử dụng thiết bị nghe lén X1

Tham khảo các sản phẩm nghe lén khác tại: Máy nghe lén

Hướng dẫn sử dụng các lệnh bằng tin nhắn SMS

1. Chế độ định vị

Để kích hoạt được tính năng định vị GPS sao cho nhanh chóng và chính xác bạn nên sử dụng sim đã được kích hoạt 3G và nạp cho sim chút tiền.

Để kích hoạt tính năng định vị soạn tin 123 gửi vào sim trong thiết bị nghe lén X1

Sau đó tự động thiết bị sẽ tự động gửi về điện thoại với tin nhắn địa chỉ và kinh độ vĩ độ hiện tại của thiết bị.

2.Kích hoạt chế độ tự động gọi lại khi có âm thanh

Bạn lấy điện thoại đã xác nhận chủ nhân và soạn tin nhắn với nội dung “1111” tới thiết bị nghe lén X1, khi gửi tin thành công thiết bị sẽ phản hồi về điện thoại với tin nhắn có nội dung là ” SOUND CONTROL OK” tức là chức năng tự động gọi lại đã được kích hoạt thành công.

3.Tắt chế độ tự động gọi lại : Để tắt tính năng tự động gọi lại bạn soạn tin nhắn có nội dung là “0000” gửi tới thiết bị lúc này thiết bị sẽ gửi lại điện thoại với nội dung là “SOUND CONTROL SHUTDOWN OK” lúc này chức năng tự động gọi lại đã được tắt đi

Khe gắn sim của thiết bị nghe lén X1

Có thể bạn quan tâm: Camera ngụy trang

4.Cách cài đặt âm lượng thu

Khi bạn cảm thấy thiết bị có độ nhạy giọng nói không ưng ý bạn phải gửi tín nhắn để tăng giảm độ nhạy của thiết bị. Định dạng cường độ giọng nói là: Level, giá trị nhạy cảm là: #

Giá trị cài đặt thay đổi trong khoảng 30 đến 100, số càng cao thì độ nhạy thu âm càng cao.

Ví dụ bạn soạn tin nhắn với cú pháp : level, 83#

Tức là lúc này độ nhạy thu âm của thiết bị đang được thiết lập ở mức 83

Nếu độ nhạy thu âm thành công bạn sẽ nhận được tin nhắn trả về với nội dung thành công là “Sound control setting ok , Sensitivity :83”

5. Chức năng khởi động lại từ xa

Thiết bị nghe lén X1 siêu nhỏ

Có thể bạn thích: Camera cúc áo

Nếu thiết bị không hoạt động chính xác các chức năng bạn ra lệnh như xác định vị trí không được hoặc khả năng thu âm kém bạn có thể ra lệnh cho thiết bị tự động reset từ xa băng tin nhắn có nội dung “reset#”

Nếu thiết bị nhận được và tự động reset lại sẽ gửi về điện thoại tin nhắn trả lời là: Reset OK

Với cú pháp factory sẽ giúp bạn reset lại thiết bị bằng cách gửi nội dung tin nhắn “factory” tới thiết bị. Lúc này thiết bị sẽ tự động khởi động lại và gửi thông báo phản hồi với nội dụng “restore factory settings successfully”

Comments

comments

Cùng chuyên mục