Hướng Dẫn Sử Dụng Thiết Bị Nghe Lén X009

31/08/2016

Bạn đang tìm kiếm hướng dẫn sử dụng thiết bị nghe lén X009? Nhưng không biết phải tìm ở đâu vậy trong bài viết này EPLAZA sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng sao cho thiết bị của bạn hoạt động tốt nhất để đáp ứng nhu cầu nghe lén của bạn.

Hướng dẫn sử dụng thiết bị nghe lén X009

Xem thêm thiết bị nghe trộm thông minh tại: Máy nghe lén từ xa

Cách sử dụng thiết bị nghe lén X009

Bước 1: Gắn thẻ nhớ và sim cho thiết bị

Để gắn thẻ nhớ cho thiết bị bạn trượt nắp thiết bị ra sẽ thấy một khe gắn sim và khe gắn thẻ nhớ (Khe gắn thẻ nhỏ hơn khe gắn sim). Bạn dùng tay lậy khe gắn thẻ nhớ lên và đặt thẻ nhớ mặt đồng tiếp xúc với mặt đồng của thiết bị khi đã khớp bạn đậy nắp khe gắn thẻ nhớ lại và kéo đẩy lên trên 1 chút nghe tiếng cạch là được như vậy việc gắn thẻ nhớ đã hoản tất.

Việc lắp sim cho thiết bị cũng giống như gắn thẻ nhớ, bạn chú ý góc khuyết của sim hướng ngược với chốt cố định sim sau đó úp nắp sim lại để cố định sim.

Chú ý: sim và thẻ nhớ phải được cố định chắc chắn để thiết bị nhân sim và thẻ nhớ nếu như sở tay thấy vẫn lung lay tức thiết bị vấn chưa nhận được sim và thẻ nhớ.Gắn sim vào thiết bị nghe lén X009

Gắn sim vào thiết bị nghe lén X009

Xem thêm thiết bị quay lén tại: Camera ngụy trang

Bước 2: Bật thiết bị

Cạnh nút màu đỏ trên thiết bị có một nút màu đen đây là nút bật tắt thiết bị, chỉ cần giữ chặt nút này khoảng vài giây sẽ thấy đèn tín hiệu trắng nhấp nháy một hồi rồi tắt đi tức thiết bị đang hoạt động. (Để lựa chọn các chức năng trên thiết bị bạn cần sử dụng một chiếc điện thoại khác để nhắn tin)

-Chụp ảnh: Soạn tin 111 gửi tới số sim trên thiết bị

-Quay phim gửi 222 đến số sim được gắn trên thiết bị và muốn kết thức chế độ quay phim gửi tin nhắn 444.

-Ghi âm mối trường xung quanh bạn gửi tin nhắn 333 đến thiết bị và kết thúc ghi âm soạn 444

Thiết bị nghe lén X009 định vị từ xa

Thiết bị nghe lén X009 định vị từ xa

Thiết bị quay lén ngụy trang độc đáo tại: Bút camera giá rẻ

Nếu bạn muốn nghe trực tiếp từ xa bạn chỉ cần gọi điện trực tiếp vào số sim trên thiết bị những âm thành xung quanh sẽ được gửi đến cho bạn giống như gọi điện thông thường vậy.

Vậy với những hướng dẫn sử dụng trên nhất định bạn sẽ sử dụng thành thạo các tính năng của thiết bị này. Nếu còn gặp khó khăn nào cần trợ giúp bạn hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện đến HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm video hướng dẫn sử dụng thiết bị nghe lén X009

Comments

comments

Cùng chuyên mục