Hướng Dẫn Sử Dụng Thiết Bị Nghe Lén Sạc Samsung

01/09/2016

Khách hàng mua thiết bị nghe lén sạc samsung tại EPLAZA nhưng khi mua về khách hàng gặp khó khăn trong việc khởi động thiết bị cũng như kích hoạt các chức năng, vì những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải nên trong bài viết này EPLAZA hướng dẫn sử dụng thiết bị nghe lén sạc samsung nhanh chóng đảm bảo chỉ trong thời gian ngắn khách hàng tự mình sử dụng thành thạo thiết bị để nghe lén trong bất cứ trường hợp nào.

Hướng dẫn sử dụng thiết bị nghe lén ngụy trang samsung

Tham khảo thiết bị nghe trộm tại: Thiết bị nghe lén

Cách sử dụng thiết bị nghe lén sạc samsung

Chú ý:Để sử dụng tốt các tính năng trên thiết bị bạn cần phải chuẩn bị trước cho mình thẻ nhớ với dung lượng tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng và một chiếc sim (Viettel càng tốt) đã được kích hoạt 3G và nạp ít tiền cho sim.

1.Lắp sim và thẻ nhớ cho thiết bị

Bạn nhìn trên thiết bị sẽ thấy một vùng viền vuông vuông khách hàng lậy nắp đó lên sẽ thấy bên trong chỗ để cắm sin và thẻ nhớ.

– Thẻ nhớ khách hàng cắm vào trước để thiết bị nhận thẻ nhớ, nếu mà khách hàng lắp sim vào trước mới gắn sim lúc đó thiết bị không nhận được thẻ nhớ.

– Sim cắm dưới thẻ nhớ khi lắp sim thành công đợi một lúc thiết bị sẽ tự động bật lên và xuất hiện đèn tín hiệu màu đỏ như vậy thiết bị đã khởi động thành công.

Sau khi đã khởi động xong bạn lấy nắp đậy lắp lại và có một miếng dán đi kèm bạn lấy miếng dán đó dán đè lên nắp để che đi đường viền trên thiết bị.

2.Các câu lệnh kích hoạt tính năng trên thiết bị

Thiết bị nghe lén sạc samsung có ghi âm

Có thể bạn quan tâm: Camera siêu nhỏ

Để nghe môi trường xung quanh của thiết bị bạn chỉ cần lấy điện thoại và gọi vào chiếc sim được gắn trên thiết bị, tự động thiết bị sẽ bắt máy và cho phép bạn nghe được những âm thanh xung quanh.

a. Kích hoạt tính năng tự động gọi lại

Bạn soạn tin nhắn với nội dung là “fff” để gửi vào sim được lắp trong thiết bị sau đó thiết bị sẽ tự động gọi lại mỗi khi có âm thanh vượt ngưỡng cho phép. Bạn lưu ý để thiết bị tự động gọi lại được trong sim cần phải có tiền.

Nếu không sử dụng tính năng này nữa muốn tắt nó đi bạn soạn tin nhắn “ddd” và gửi đến SĐT của thiết bị. Sau đó một lúc thiết bị tự động gửi lại tin nhắn có nội dung “Reset all task ok” như vậy tính năng tự động gọi lại đã được tắt.

b. Bật chức năng ghi âm

Để bật chức năng ghi âm bạn soạn tin nhắn với nội dung “eee” tới thiết bị và đợi khoảng 30s thiết bị sẽ phản hồi với nội dung ”Start recording sound” như vậy thiết bị đang tự động ghi âm và lưu vào thẻ nhớ. Để nghe lại các đoạn ghi âm bạn kết nối thiết bị với máy tính qua cổng USB.

Để dừng tính năng ghi âm bạn soạn tin “dde” gửi đến thiết bị và chờ đến khi nào thiết bị gửi tin nhắn có nội dung là “Cleanup successful ” như vậy tức là thiết bị đã dừng tính năng ghi âm thành công giờ bạn có thể lấy thẻ nhớ ra mà không sợ mất dữ liệu.

Xem thêm các thiết bị quay lén tại: camera quay trom

c. Tính năng định vị

Để định vị bạn soạn tin nhắn với nội dung là “ggg” gửi đến thiết bị và chờ một lúc thiết bị sẽ gửi lại tin nhắn có tọa độ và đường link để xem vị trí trên bản đồ.

Tham khảo video hướng dẫn sử dụng máy nghe lén sạc samsung

Comments

comments

Cùng chuyên mục