Hướng Dẫn Sử Dụng Thiết Bị Nghe Lén Ổ Cắm Điện

01/09/2016

Thiết bị nghe lén ổ cắm điện là sản phẩm có kiểu dáng ngụy trang rất độc đáo chắc chắn chẳng sợ người khác phát hiện và thời gian sử dụng rất lâu nên được nhiều người lựa chọn. Nhưng vấn đề mà khách hàng nào cũng quan tâm đó là sử dụng thế nào? Vì vậy EPLAZA chia sẻ đến bạn bài viết hướng dẫn sử dụng thiết bị nghe lén ổ cắm điện.

Hướng dẫn sử dụng thiết bị nghe lén ổ cắm điện

Xem thêm thiết bị nghe lén khác tại: Máy nghe lén siêu nhỏ

Cách sử dụng thiết bị nghe lén ổ cắm điện

Chú ý: Chuẩn bị một sim của bất cứ nhà mạng nào để lắp vào thiết bị nghe lén ổ cắm điện và trong sim cần phải có một ít tiền.

Cách sử dụng thiết bị nghe lén ổ cắm điện rất dễ. Bạn chỉ cần sử dụng một chiếc sim của nhà mạng nào cũng được để lắp vào thiết bị và đặt thiết bị ở những nơi mà bạn muốn theo dõi giám sát. Để nghe được âm thanh trực tiếp xung quanh thiết bị bạn lấy điện thoại gọi đến SĐT trên sim được gắn vào thiết bị đợi một lúc thiết bị tự động bắt máy và những âm thanh xung quanh sẽ được thiết bị thu lại và gửi đến bạn.

mặt sau của thiết bị nghe lén ổ cắm điện

Có thể bạn quan tâm: camera ngụy trang siêu nhỏ

Việc gọi điện đến thiết bị là cách giúp thiết bị xác nhận chủ nhân

Để bật chức năng tự động gọi lại đến điện thoại chủ nhân mỗi khi xung quanh có âm thanh bạn lấy điện thoại soạn tin nhắn có nội dung là “1111” và gửi tới SĐT trong thiết bị. Nếu không cần chức năng này nữa bạn soạn tin nhắn “0000” và gửi tới thiết bị.

Nếu muốn ghi âm bạn có thể sử dụng chức năng tự động ghi cuộc gọi trên điện thoại (Chỉ có những dòng điện thoại cao cấp mới có chức năng này)

Thiết bị này khi hoạt động hoàn toàn không phát rát bất cứ tín hiệu nào bất thường như: Âm thanh, ánh sáng…

Lưu ý khi mua sản phẩm: Chúng tôi không khuyến khích việc sử dụng sản phẩm này cho những mục đích xấu và không chịu trách nhiệm trong bất cứ trường hợp nào.

Xem thêm các thiết bị quay lén khác tại: Camera mini không dây

Comments

comments

Cùng chuyên mục