Hướng Dẫn Sử Dụng Thiết Bị Nghe Lén GF 08

31/08/2016

Thiết bị nghe lén thông thường chỉ có chức năng nghe lén và phát hiện âm thanh thông thường nhưng đối với thiết bị nghe lén GF 08 lại có thêm một số chức năng mới đó là có khả năng chụp ảnh và quay phim được kích hoạt từ xa rất tuyệt vời. Chính bởi có nhiều tính năng nên thiết bị được nhiều người chọn mua và sử dụng để nghe lén, quay phim người khác cho dù họ không ở gần thiết bị. Để sử dụng tốt thiết bị này bạn cần phải tìm hiều qua cách sử dụng sau đây, vậy bạn hãy cùng EPLAZA cùng đọc hướng dẫn sử dụng thiết bị nghe lén GF 08 nhé.

Hướng dẫn sử dụng thiết bị nghe lén GF 08

Xem thêm các thiết bị nghe lén khác tại: Thiết bị nghe lén siêu nhỏ

Cách sử dụng thiết bị nghe lén GF 08

Chú ý: Cần phải chuẩn bị trước 1 thẻ nhớ có dung lượng 16GB và 1 chiếc sim đã được nạp chút tiền và kích hoạt 3G(Sim nên chọn nhà mạng Viettel để kết quả trả lại được chính xác hơn)

Thé nhớ cần phải được lắp vào thiết bị trước khi lắp sim bởi khi lắp sim thiết bị sẽ tự động khởi động luôn dó đó nếu thiết bị bật lên mới lắp thẻ nhớ thiết bị sẽ không thể nào nhận được thẻ nhớ. Có vài trường hợp gặp khó khăn khi lắp thẻ nhớ vào thiêt bị vì vậy có 1 mẹo để bạn lắp thẻ nhớ dễ dàng đó là luồn ½ sim vào khe cắm sau đó đặt thẻ nhớ lên trên sim và ấn thẻ nhớ vào do có sim làm đệm nên việc lắp thẻ nhớ vào dễ dàng hơn.

Cách sử dụng máy nghe lén GF 08

Sản phẩm tương tự cao cấp hơn tại: Máy nghe lén xuyên tường không ngại vật cản

Kết nối sim chủ:

Bạn soạn tin nhắn cho thiết bị với cú pháp 000 sau một lúc thiết bị sẽ tự động trả lời tin nhắn “Set, Binding+SĐT chủ” như vậy việc xác nhận sim chủ đã hoàn tất.

Chế độ quay video: Để quay video trên thiết bị bạn soạn tin 333 sau đó gửi tới thiết bị như vậy thiết bị đã tự động quay video còn không muốn quay nữa bạn soạn tin nhằn với cú pháp 444 để giúp ngừng quay video sau đó dữ liệu sẽ được lưu lại trong thẻ nhớ.

Chế độ ghi âm: Bạn soạn 555 sau đó gửi tới thiết bị để kích hoạt chế độ ghi âm còn không muốn sử dụng tính năng này nữa bạn soạn tin nhắn 444 tới thiết bị đê ngừng chế độ ghi âm lại.

Chế độ tự động gọi lại: Để thiết bị tự động gọi lại mỗi khi có âm thanh xuất hiện quanh thiết bị bạn soạn tin nhắn 666. Còn không muốn thiết bị tự động gọi lại nữa vì cảm thấy phiền hãy soạn 444 để gửi về thiết bị.

Tính năng tự động gọi lại này được kích hoạt do âm thành khi thiết bị htu được vượt quá 40DB sẽ tự động gọi tới chủ nhân..

Chế độ định vị: Soạn 777 đến thiết bị.

Thiết bị sẽ nhắn tin lại 1 đường link vị trí ,bấm vào đấy để xem.

( Nếu bạn thử vài lần rồi mà kinh độ vì độ nhận được chỉ là  0000:0000 rất có thể là do sim của bạn chưa được cài đặt mạng 3G hoặc là do mạng mà bạn sử dụng sim không được hỗ trợ chức năng định vị và biện pháp khắc phục cho trường hợp này đó là: Kiểm tra xem sim đã được kích hoạt 3G chưa nếu như chưa bạn kích hoạt cho nó hoặc sử dụng nhà mạng khác.)

Chia sẻ cách sử dụng máy nghe lén GF 08

Có thể bạn quan tâm: Camera cúc áo quay lén kín đáo

Để xem thông tin tình trạng bạn soạn tin nhắn 888 đến thiết bị.

  • Bindung number: sđt chủ
  • DT:OFF/ON
  • Snd:OFF/ON (chế độ gọi lại khi có âm thanh)
  • Battery: (pin)
  • Memory capacity:… (dung lượng bộ nhớ)

Để restart: Soạn 999 đến thiết bị. Sẽ mất khoảng 1phút để phục hồi trang thái ban đầu

Xóa mọi thông tin trong thẻ nhớ: Soạn 445 gửi về thiết bị

Comments

comments

Cùng chuyên mục