Hướng Dẫn Sử Dụng Thiết Bị Nghe Lén A9

31/08/2016

Máy nghe lén A9 có chức năng chính là nghe lén từ xa thông qua điện thoại, vậy làm thế nào để kích hoạt được các chức năng trên sản phẩm này vì vậy trong bài viết hướng dẫn sử dụng thiết bị nghe lén A9 này EPLAZA sẽ chia sẻ cách để bạn kích hoạt tính năng sản phẩm để sử dụng đúng mới mục đích mà bạn đang cần.

Hướng dẫn sử dụng thiết bị nghe lén A9

Có thể bạn quan tâm các sản phẩm nghe lén khác tại: Thiết bị nghe lén

Cách sử dụng thiết bị nghe lén A9

Cách 1: Lắp sim vào thiết bị

Sim trước khi lắp vào thiết bị bạn nên đăng kí trước 3G cho sim vào nạp vào đó chút tiền.

Sau khi đã chuẩn bị sim xong bạn mở nắp trên thiết bị để gắn sin vào chú ý phần vuông góc của sim được đẩy trước còn phần góc khuyết hướng ra ngoài sau đó chờ một lúc thiết bị sẽ tự động được bật lên khi có sim. Bạn muốn nghe rõ ràng âm thanh nên hướng phần mắt trắng vào những nơi bạn muốn nghe.

Thiết bị nghe lén A9

Xem thêm thiết bị quay lén kích thước nhỏ gọn tại: Camera không dây siêu nhỏ

Cách 2: Nghe âm thanh trực tiếp xung quanh

Để nghe được âm thanh trực tiếp xung quanh rất đơn giản chỉ cần lấy một chiếc điện thoại gọi vào số sim trên thiết bị  tự động nó sẽ bắt máy và truyền các tín hiệu âm thanh xung quanh vào điện thoại của bạn. Và việc gọi điện này cũng xác định điện thoại của bạn là chủ nhân để khi kích hoạt chức năng của thiết bị nó sẽ t’ự động gửi vào điện thoại mà bạn vừa gọi.

Cách 3: Kích hoạt chức năng tự gọi khi phát hiện chuyển động

Chức năng tự động gọi khi phát hiện chuyển động

Chức năng tự động gọi khi phát hiện chuyển động

Có thể bạn quan tâm: Camera ngụy trang giá rẻ

Cách hoạt động của chức năng này đó là ở mắt trắng trên thiết bị sẽ phát ra tín hiệu hồng ngoại với phạm vi rộng và mắt thường không nhìn thấy được như vậy khi có bất cứ chuyển động nào trong phạm vi hồng ngoại quét được sẽ tự động gọi đến điện thoại chủ ở cách 2 như vậy bạn sẽ nghe được âm thanh thu được xung quanh thiết bị. Cách này sẽ giúp bạn nghe được âm thanh mỗi khi có người mà không cần phải lúc nào cũng phải trực chờ.

Để hoạt chức năng tự động gọi lại này nhắn tin đến số sim trên thiết bị với cú pháp 1111 nếu thấy không cần sửu dụng đến tính năng này nữa soạn cú pháp 0000 và gửi tới SĐT trên thiết bị.

Tham khảo video hướng dẫn sử dụng thiết bị nghe lén A9

Comments

comments

Cùng chuyên mục