Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Nghe Lén Q99

01/09/2016

Máy nghe lén Q99 là thiết bị vừa dùng để nghe trộm lại tích hợp thêm camera có kích thước siêu nhỏ để bạn giấu kín trong bất cứ đồ vậy nào mà bạn muốn. Và sau đâu là những bước hướng dẫn sử dụng máy nghe lén Q99 để bạn có thể kích hoạt từ xa các tính năng ưu việt của sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng máy nghe lén Q99

Tham khảo thêm các dòng thiết bị nghe lén tại: Thiết bị nghe trộm

Cách sử dụng máy nghe lén Q99

Đầu tiên trước khi bật thiết bị bạn càn chuẩn bị trước một thẻ nhớ dung lượng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn cùng một chiếc sim đã được kích hoạt 3G và kèm theo đó là nạp chút tiền cho nó. EPLAZA khuyên bạn nên dùng sim Viettel để thiết bị hoạt động chính xác hơn.

Cách 1: Lắp thẻ nhớ và sim vào thiết bị

Lắp sim vào máy nghe lén Q99

Xem thêm sản phẩm quay lén độc đáo tại: Bút camera giá rẻ

Bạn nhớ là phải lắp thẻ nhớ vào trước khi lắp sim có như vậy thiết bị mới tự động nhận thẻ nhớ. Nếu sim được lắp vào trước thiết bị sẽ tự động bật lên như vậy sẽ không nhận thẻ nhớ được như vậy thiết bị chỉ có thể hoạt động chứ không tự động lưu vào thẻ nhớ.

Cách 2: Xác nhận điện thoại chủ

Bạn sử dụng điện thoại muốn làm chủ gọi vào sim của thiết bị trong khoảng 30 giây thiết bị sẽ tự động nhân thiết bị chủ để khi có tín hiệu âm thanh hình ảnh sẽ gửi về điện thoại chủ nhân.

Các 3: Kích hoạt chức năng từ xa mà không cần đụng đến thiết bị

Kích hoạt các chức năng của máy nghe lén Q99

Có thể bạn quan tâm: Camera siêu nhỏ không dây

Kích hoạt chức năng quay Video trên thiết bị bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp “222” nếu không muốn sử dụng chức năng này nữa soạn tin nhắn “444” và gửi tới thiết bị.

– Nếu chỉ muốn ghi âm không quay video soạn tin “333” gửi đến thiết bị và hủy chức năng soạn tin “444” gửi đến thiết bị

– Để thiết bị tự động gọi đến thông báo cho bạn biết mối khi có âm thanh soạn tin nhắn”888” gửi tới thiết bị, nếu thấy tính năng này phiền phức bạn gửi tin nhắn 444 đếm số sim trong thiết bị.

Chỉ với những hướng dẫn cơ bản bên trên bạn đã có thể sử dụng thành thạo thiết bị nghe lén Q99 rồi đấy. Nếu còn gặp phải bất cứ vướng mắc nào hãy để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ đến Hotline để được giải đáp nhanh nhất..

Comments

comments

Cùng chuyên mục