Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Nghe Lén N9

01/09/2016

Trong bài viết này EPLAZA hướng dẫn sử dụng máy nghe lén N9 để khách hàng sau khi mua sản phẩm tại EPLAZA chỉ cần đọc xong bài viết này sẽ hiểu được cách sử dụng thiết bị mà không cần nhờ tới cứ sự trợ giúp nào của nhân viên kỹ thuật.

Hướng dẫn sử dụng máy nghe lén N9

Mua các thiết bị nghe lén khác tại: Máy nghe lén

Cách sử dụng máy nghe lén N9

Cho sim vào thiết bị (Bạn có thể sử dụng bất kỳ sim của nhà màng nào) khi lắp sim bạn đưa đầu vuông vào trước và góc vát hướng ra ngoài. Khi lắp đúng cách thiết bị sẽ khởi động và đèn tín hiệu màu đỏ sẽ sáng lên sau đó bạn lắp phần nắp thiết bị lại để che sim đi.

Lắp sim vào thiết bị

Tham khảo những thiết bị vừa quay trộm nghe lén tại: Camera quay lén

– Bạn sử dụng điện thoại của mình và gọi vào số sim vừa được gắn trên thiết bị vào, đợi một vài hồi chuông thiết bị sẽ tự động bắt máy và bạn có thể nghe được các âm thành thu được từ thiết bị. Nếu bạn muốn ghi âm những âm thanh mà thiết bị truyền đến cho bạn, bạn sử dụng chức năng ghi âm cuộc gọi trên điện thoại (Một vài điện thoại sẽ không có chức năng này vì vậy bạn không thể ghi âm được)

– Sau khi gọi điện xong thiết bị sẽ tự động xác nhận số điện thoại mà nó vừa gọi đến là chủ nhân của nó. Khi có âm thanh xung quanh vượt ngường tần số âm thanh nó sẽ tự động gọi tới điện thoại chủ nhân. (Để thiết bị gọi lại cho điện thoại chủ nhân bạn cần phải nạp tiền cho sim được gắn trên thiết bị)

+ Nếu thấy chức năng tự động gọi lại làm phiền bạn có thể tắt chức năng này đi bằng cách soạn tin nhắn với nội dung “0000” sau đó gửi tới SĐT được lắp trong thiết bị.

+ Muốn sử dụng lại chức năng tự động gọi lại bạn soạn tin nhắn đến thiết bị với nội dung “1111”.

Thiết bị nghe lén N9 trọng lượng siêu nhẹ

Có thể bạn quan tâm: Đồng hồ camera ngụy trang

Ứng dụng :

– Giám sát nhân viên

– Giám sát con cái ở nhà

– Chống trộm

– Hỗ trợ phục vụ cho điều tra tội phạm,…

Lưu ý khi mua sản phẩm: Thiết bị EPLAZA cung cấp đến bạn không khuyến khích sử dụng thiết bị xấu và EPLAZA không chịu tránh nhiệm về bất cứ trường hợp nào.

Xem thêm video hướng dẫn sử dụng máy nghe lén N9

Comments

comments

Cùng chuyên mục