Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Nghe Lén Định Vị X55

01/09/2016

Để khách hàng không phải mất thời gian mày mó cách sử dụng máy nghe lén định vị X55 nên trong bài viết này EPLAZA sẽ chia sẻ tới bạn hướng sử dụng máy nghe lén định vị X55 nhanh chóng đảm bảo ngay cả khi bạn chưa mua sản phẩm cũng biết cách sử dụng chứ đừng nói đến là đã có sản phẩm trong tay.

Tham khảo thêm các thiết bị nghe trộm khác tại: Thiết bị nghe lén

Cách sử dụng máy nghe lén định vị X55

Chuẩn bị trước 1sim đã được kích hoạt 3G và nạp tiền vào tài khoản khoảng 50.000 VNĐ

Hướng dẫn sử dụng máy nghe lén định vị X55

Tham khảo những thiết bị quay lén chuyên nghiệp tại: Camera ngụy trang

Bước 1: Gắn sim vào thiết bị

Mặt trên thiết bị bạn lậy nhẹ ra sẽ thấy khe gắn sim bạn đưa sin đã được chuẩn bị trước vào thiết bị chú ý phần góc vát phải được hướng ra phía ngoài. Sau đó đèn tín hiệu sẽ hiện lên bạn đợi 1 lúc để đèn tắt đi như vậy thiết bị đã được khởi động thành công.

Bước 2: Nghe trực tiếp âm thanh xung quanh thiết bị

Để nghe được âm thanh xung quanh của thiết bị bạn chỉ cần lấy điện thoại gọi tới số sim của thiết bị từ đó bạn sẽ nghe được các âm thanh mà thiết bị thu được quanh đó.

Bước 3: Kích hoạt chức năng tự động gọi lại

Để kích hoạt được chức năng tự động gọi lại bạn soạn tin nhắn đến thiết bị với cú pháp là “888”. Khi tính năng đã được kích hoạt chỉ cần có âm thanh nào vượt ngưỡng DB tự động thiết bị sẽ gọi điện tới số chủ nhân. Bán kính thu âm của thiết bị lên tới 15m2 nếu không có vật cản

Để hủy chức năng này bạn soạn tin nhắn “444” gửi tới thiết bị.

Định vị chính xác với thiết bị nghe lén định vị X005

Có thể bạn quan tâm: Đồng hồ camera quay lén kiểu dáng độc đáo

Bước 4: Định vị

Bạn muốn tìm xem thiết bị hiện tại đang ở vị trí nào bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp”DW” để gửi đến thiết bị đợi 1 lúc bạn sẽ nhận được tin nhắn có đường dẫn khi click vào bạn sẽ thấy bản đồ xuất hiện rõ ràng vị trí của thiết bị. (Để sử dụng tính năng này yêu cầu sim phải được kích hoạt 3G)

Như vậy bạn đã tự mình kích hoạt thành công các chức năng của thiết bị rồi phải không, nếu bạn còn có những thắc mắc nào liên quan đến cách sử dụng bạn hãy để lại tin nhắn bên dưới hoặc liên hệ đến Hotline để được giải đáp nhanh nhất.

Comments

comments

Cùng chuyên mục