Hướng Dẫn Sử Dụng Kính Mắt Camera V13

30/08/2016

Kính mắt camera V13 được rất nhiều khách hàng chọn mua bởi thiết kế bên ngoài tuy chỉ là một chiếc kính mắt thông thường nhưng nó lại có chức năng quay video chuyên nghiệp. Nhưng sau khi mua hàng có nhiều người hỏi cách sử dụng qua Hotline của EPLAZA hỏi trực tiếp cũng tốt nhưng nhiều khi bạn sẽ phải chờ đợi do nhân viên đang tiếp nhận cuộc gọi khác mà người dùng cần tư vấn sản phẩm hoặc hướng dẫn cách sử dụng giống như bạn. Hiểu được mong muốn sử dụng cấp bách của khách hàng. EPLAZA xin chia sẻ đến bạn bài viết hướng dẫn sử dụng kính mắt camera V13 để bạn không cần phải mất thời gian mà vẫn có thể sử dụng nhanh chóng thiết bị.

Xem thêm các dòng sản phẩm kính camera khác tại: Kính camera

Hướng dẫn sử dụng kính mắt camera V13

Hướng dẫn sử dụng kính mắt camera V13

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng mắt kính camera V13

Lưu ý: Tất cả các thao tác bật tắt chức năng trên thiết bị đều được kích hoạt thông qua nút ON/OFF. Còn thẻ nhớ và nút chức năng được bố trí trên gọng kính bên trái sản phẩm.

Để bật thiết bị bạn giữ chặt nút nguồn từ 3 đến 5 giây sẽ thấy ngay đèn màu xanh hiện liên tục như vậy bạn đã khởi động xong thiết bị và đưa thiết bị vào chế độ chờ.

kính mắt camera full HD 720

Xem các sản phẩm quay trộm chất lượng cao tại: Camera ngụy trang không dây

Trong chế độ chờ này bạn muốn chụp ảnh rất đơn giản chỉ cần ấn nút ON/OFF thêm một lần, cứ mỗi lần ấn thiết bị sẽ tự động chụp ảnh và lưu vào thẻ nhớ và cách nhận biết thiết bị có hoạt động hay không đó là đèn màu xanh sẽ nháy 1 sau mỗi lần ấn nút chụp ánh.

Còn nếu bạn muốn chuyển sang chế độ quay phim chỉ cần ấn nút ON/OFF đến khi đèn xanh trên thiết bị nhấp nháy khoảng 3 lần rồi tắt đi như vậy chức năng quay phim đã được kích hoạt như vậy bạn có thể quay người khác mà không sợ bị phát hiện còn nếu muốn tắt chức năng quay phim chỉ cần ấn nút ON/OFF 1 lần đèn xanh sáng trở lại như thế bạn đã tắt được chế độ quay phim đi rồi đấy.

Còn nếu muốn tắt hẳn thiết bị đi và không sử dụng nữa bạn hãy giữ chặt nút ON/OFF đến khi nào đèn xanh nháy 3 lần và đèn đỏ nhays 3 lần như vậy thiết bị đã được tắt hoàn toàn.

Vị trí camera của kính mắt full HD

Có thể bạn quan tâm: Bút camera HD quay phim sắc nét

Nếu muốn sạc pin cho thiết bị bạn chỉ cần kết nối thiết bị với củ sạc, sạc dự phòng và máy tính thông qua cổng kết nối USB là được.

Nếu đang quay mà thiết bị không may bị hết pin những dữ liệu trước đó vẫn được lưu lại trong thẻ nhớ vì thế bạn đừng lo mình bị mất dữ liệu khi đang quay mà hết pin nhé.

Qua bài viết này đảm bảo 100% bạn đã hiểu được cách sử dụng của sản phẩm mắt kính camera V13 rồi đúng không. Thật đơn giản và dễ hiểu phải không nào. Chúc bạn sử dụng sản phẩm vừa ý đúng với mục đích mà bạn muốn.

Comments

comments

Cùng chuyên mục