Hướng Dẫn Sử Dụng Đồng Hồ Báo Thức Camera MHD214

29/08/2016

Có phải bạn đang tìm hướng dẫn sử dụng đồng hồ báo thức camera MHD214 phải không. Nhưng tìm hoài trên mạng mà chẳng thấy cách hướng dẫn sử dụng ở đâu nên đành phải gọi hỏi cách sử dụng với nhân viên tư vấn phải không, những nhiều khi do máy bận nên không liên lạc được mà nhu cầu sử dụng lại cấp bách chính vì thế EPLAZA chia sẻ bài viết này đến bạn để bạn có thể tự mình sử dụng được sản phẩm mà không cần phải gọi đến người hướng dẫn vừa mất thời gian lại tồn tiền gọi điện thoai.

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ camera báo thức MDH214

Xem thêm các mẫu sản phẩm quay lén khác tại: Camera ngụy trang giá rẻ

Cách sử dụng đồng hồ báo thức camera MHD214

Lưu ý: Các chức năng điều khiển thiết bị đều được kích hoạt thông qua điều khiển đi kèm với thiết bị khi bạn mua vì thế đùng làm mất chiếc điều khiển thần thành này nhé. Ngoài ra để sử dụng tốt sản phẩm bạn cần lựa chọn vị trí thích hợp có khả năng quan sát rộng giúp những đoạn video hay bức ảnh được tốt nhất không bị khuất do các vật cản phía trước gây ra.

Đầu tiên để khởi động thiết bị bạn ấn nút màu đỏ trên điều khiển để bật thiết bị, khi bật đèn màu xanh sẽ sáng lên để bạn biết sản phẩm đang hoạt động. Còn các bật thủ công khác đó là bên phải thiết bị có một nắp màu đen bạn chỉ cần xoay nó bên trong có ghi ON/OFF bạn chỉ cần ấn vào đó là bật được thiết bị ngoài ra ở cùng vị trí đó còn có khe cắm thẻ nhớ cùng với cổng kết nối USB để bạn sạc thiết bị hoặc lấy dữ liệu từ thiết bị ra máy tính.

Sản phẩm tương tự: Camera ngụy trang đồng hồ treo tường kết nối từ xa

Đồng hồ báo thức camera MDH214 quay video trong 12 tiếng

Nếu bạn muốn đặt thiết bị ở chế độ quay phim chỉ cần ấn nút điều khiển có biểu tượng máy quay chĩa thẳng đến thiết bị và khi ấn xong sẽ thấy đèn xanh nháy khoảng 3 lần và tắt hẳn đi có nghĩa thiết bị đang trong chế độ quay còn nếu muốn tắt chức năng này đi bạn chỉ cần ấn 1 lần nữa chế độ quay tức là thiết bị sẽ tắt chức năng quay phim và đèn xanh trên thiết bị lại hiện lên là được.

Để kích hoạt chức năng phát hiện chuyển động tự động quay trên thiết bị bạn chỉ cần ấn nút có biểu tượng máy quay và hình thằng người như vậy hệ có chuyển động xuất hiện trước camera nó sẽ tự động quay lại và lưu vào thẻ nhớ tính năng này giúp tiết kiệm pin và dung lượng hoặc chỉ muốn quay khi có những chuyển động xảy ra mà thôi. Khi kích hoạt chức năng này đèn xanh sẽ nháy khoảng 6 lần đến lần từ 7 sẽ nháy liên tục và tắt hẳn đi.

Còn để chụp ảnh bạn chỉ cần ấn nút có biểu tượng máy ảnh trên điều khiển là được để nhận biết thiết bị có chụp ảnh không bạn chỉ cần nhìn đèn hiển thị nó sẽ nháy một cái như thế bức ảnh đã được chụp rồi đấy.

Còn chức năng ghi ân của thiết bị bạn chỉ cần ấn biểu tượng hình chiếc Mic trên điều khiển như thế chức năng chỉ ghi âm trên thiết bị đã được kích hoạt dấu hiệu nhận biết đó là đèn tín hiệu màu xanh nhấp nháy khoảng 2 lần rồi tắt hẳn là được.

Có thể bạn quan tâm: Đồng hồ camera

Xem thêm video hướng dẫn sử dụng đồng hồ báo thức camera MHD214

Comments

comments

Cùng chuyên mục