Hướng Dẫn Sử Dụng Củ Sạc Camera Wifi M2

29/08/2016

Đến với EPLAZA không những bạn mua được sản phẩm tốt nhất chất lượng nhất, bên cạnh đó sau khi mua hàng xong bạn còn được hướng dẫn cách sử dụng  sản phẩm nhanh chóng nhất để bạn không mất nhiều thời gian. Vì vậy trong bài viết này EPLAZA sẽ hướng dẫn sử dụng củ sạc camera wifi M2 đảm bảo sau khi đọc xong bài này bạn dễ dàng sử dụng thiết bị mà không phải mất công tìm kiếm trên mạng.

hướng dẫn sử dụng củ sạc camera wifi M2

Hướng dẫn sử dụng củ sạc camera wifi M2

Tham khảo các sản phẩm ngụy trang với kiểu dáng khác tại: Camera ngụy trang siêu nhỏ

Hướng dẫn sử dụng củ sạc camera wifi M2

Chú ý: Cần chuẩn bị sẵn một chiếc điện thoại có tính năng kết nối với wifi

Bước 1: Bạn lấy điện thoại đã chuẩn bị sẵn trước đó để kết nối wifi để tải ứng dụng trên kho ứng dụng để xem những gì camera quay được và quản lý điều khiển các tính năng trên thiết bị.

– Điện thoại của bạn là chiếc Iphone hoặc Ipad bạn vào APPSTORE và tìm tên ứng dụng IMINICAM để tải về máy

– Nếu điện thoại của bạn là ANDROID bạn vào CHPLAY và tải phần mềm IMINICAM về máy

Sau khi bạn tải phần mềm về máy và cài đặt hoàn tất lúc này bạn bật nút ON/OFF trên thiết bị để nó tự mình phát ra wifi.

Quản lý camera với IMINICAM

Quản lý camera với IMINICAM

Bước 2 : Thiết bị khởi động được một lúc bạn lấy điện thoại và dò wifi của thiết bị và kết nối với nó. Khi kết nối thành công bạn sẽ thấy cột sóng wifi xuất hiện như vậy là được.

Quản lý camera đơn giản bằng IMINICAM

Quản lý camera đơn giản bằng IMINICAM

Sản phẩm tương tự: Camera sạc dự phòng Z13 quản lý từ xa bằng phần mềm

Bước 3 : Sau khi đã kết nối thành công với wifi xong bạn mở ứng dụng IMINICAM lên để xem được những gì video đang quay có tốt hay không. Trong phần mềm này bạn có thể điều khiển chức năng trên thiết bị.

Sau khi thiết bị đã được kết nối với điện thoại bạn và xem được camera thông qua ứng dụng IMINICAM bạn tiến hành cài đặt để thiết bị nhân wifi từ đó bạn mới có thể xem từ xa bằng cách vào phần Local camera và tìm đến biểu tượng hình răng cưa chọn nó rồi tiến hành chọn Wireless settings để bật chế độ wifi của thiết bị sau đó dò tìm và kết nối với mạng wifi mà bạn muốn. Sau khi bạn đã kết nối được với wifi thiết bị sẽ tự khởi động lại.

Sau khi khởi động hoàn tất để xem được qua mạng bạn cần phải có một tài khoản trên phần mềm, nếu chưa có bạn tạo rất đơn giản bên dưới khung đăng nhập sẽ có chỗ để bạn tạo tài khoản.

Giao diện ứng dụng IMINICAM

Giao diện ứng dụng IMINICAM

Có thể bạn quan tâm: Camera siêu nhỏ không dây

Bước 4 : Khi đăng nhập xong bạn chỉ cần Add thêm camera để ứng dụng tự động kết nối dễ dàng mỗi khi bạn đăng nhập bằng cách chọn mục OPTION sau đó tiến hành chọn Addcamera và sau đó kết nối với camera bằng cách điền đầy đủ thông tin trên điên thiết bị vào là được. Như thế bạn đã dễ dàng xem được camera từ xa rồi đấy thật đơn giản phải không nào.

Comments

comments

Cùng chuyên mục