Hướng Dẫn Sử Dụng Camera Wifi Ngụy Trang V77

30/08/2016

Camera ngụy trang hiện đang càng ngày càng được người dùng biết đến nhiều hơn nhưng đa số khách hàng tại EPLAZA phụ nữ nhiều hơn đàn ông mà phụ nữ sử dụng thiết bị công nghệ kém hơn đàn ông. Hiểu được điều này EPLAZA muốn chị em khi mua thiết bị về nhanh chóng sử dụng được vì vậy trong bài viết hướng dẫn sử dụng camera wifi ngụy trang V77 giúp chị em dễ dàng sử dụng thiết bị hơn mà không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm mày mò cách sử dụng.

Xem thêm các sản phẩm quay trộm khác tại: Camera ngụy trang giá rẻ

Hướng dẫn sử dụng camera ngụy trang V77

Cách sử dụng camera wifi ngụy trang V77

Bước 1: Tải ứng dụng phần mềm về điện thoại

Nếu bạn sử dụng thiết bị có hệ điều hành IOS thì bạn truy cập vào APPSTORE còn nếu là thiết bị có HĐH Android bạn vào CHPLAY sau đó tìm tên phần mềm là IMINICAM để tải và cài đặt trong máy.

Quản lý camera với IMINICAM

Quản lý camera với IMINICAM

Sản phẩm ngụy trang chất lượng cao tại: Đồng hồ camera giá rẻ

Bước 2: Khởi động camera

Bạn bật camera lên bằng cách bạn bấm công tắc ở nguồn đỉnh 1 cái sau đó chờ sẽ thấy đèn sáng lên và khu sử dụng xong bạn chỉ cần giữ chặt nó chỉ cần giữ 3 đến 5 giây là được.

Sau khi bạn đã bật thiết bị lên bạn đợi khoảng 2 đến 3 phút để thiết bị tiến hành khởi động hoàn chỉnh.

Bước 3: Nhập camera vào phần mềm Iminicam

Quản lý camera đơn giản bằng IMINICAM

Quản lý camera đơn giản bằng IMINICAM

Bạn lấy điện thoại ra và vào phần cài đặt của điện thoại sau đó bật wifi lên và dò tìm wifi của thiết bị để kết nối nó thường có đầu là CMB-…

Loại wifi mà bạn kết nối chính là của camera, bạn chú ý là phải chờ cho điện thoại hiện lên màn hình biểu tượng sóng wifi là được chứ khi kết nối được mà trên máy chưa có biểu tượng wifi  có nghĩa thiết bị chưa kết nối được với thiết bị.

Sau đó bạn mở phẩn mềm lên rồi vào phần mềm Iminicam ở trên điện thoại rồi chọn dấu + để tiến hành thêm thiết bị camera sau đó chọn Add new online camera như vậy sẽ xuất hiện biểu tượng camera để bạn dễ dàng quản lý.

Quý khách chọn vào đấy để add nó vào phần mềm

Khi đó camera sẵn sàng sẽ xuất hiện biểu tượng :online ở phía dưới camera

Như vậy bạn đã add được thêm camera vào phần mềm từ đó bạn đã có thể xem hình ảnh từ camera cũng như điều khiển chức năng trên thiết bị.

Nhưng để xem được từ xa bạn cần làm một vài thao tác nữa. Bạn cần cài đặt để thiết bị tự động nhận mạng wifi ở đó.

Bước 4: Tiến hành kết nối camera cùng với mạng wifi xung quanh thiết bị

Giao diện ứng dụng IMINICAM

Giao diện ứng dụng IMINICAM

Có thể bạn quan tâm: Camera siêu nhỏ không dây

Bạn ấn vào biểu tượng cài đặt có hình bánh răng ở góc bên phải màn hình.

Sau đó bạn lực chọn nút Advence Config

Khi đã vào được mục Advence Config bạn lựa chọ dòng có tên Widi Config

Sau đó bạn lựa chọn wifi mà bạn muốn rồi nhập pass wifi vào để thiết bị nhận wifi. Sau khi đã nhập thành công thiết bị sẽ tự động khởi động lại như vậy bạn đã hoàn thành việc cài wifi cho thiết bị và từ đó bạn có thể tiến hành xem camera ở xa cũng như điều khiển các tính năng.

Công việc cuối cùng là bạn lấy điện thoại kết nối với wifi và quay lại phần mềm Iminicam lúc này bạn cần tạo tài khoản để đăng nhập quản lý camera.

Comments

comments

Cùng chuyên mục