Hướng Dẫn Sử Dụng Camera Ngụy Trang Ổ Cắm Điện

30/08/2016

Bạn đang tìm kiếm tất cả các thông tin trên mạng về cách sử dụng camera ngụy trang ổ cắm điện nhưng tìm hoài mãi chẳng thấy ở trang nào chia sẻ cách sử dụng của thiết bị quay lén ngụy trang này. Chính vì điều đó mình EPLAZA không muốn bạn phải lòng vòng tìm kiếm cách sử dụng mất thời gian nên tại đây sẽ chia sẻ hướng dẫn sử dụng camera ngụy trang ổ cắm điện đơn giản dễ hiểu giúp bạn nhanh chóng sử dụng thành thạo thiết bị.

Tham khảo thêm các sản phẩm camera nhiều kiểu dáng hơn tại: Camera ngụy trang

Hướng dẫn sử dụng camera ngụy trang ổ cắm điện

Hướng dẫn sử dụng camera ngụy trang ổ cắm điện

Cách sử dụng camera ngụy trang ổ cắm điện

Bạn tháo vỏ bên ngoài ra sẽ thấy bên toàn bộ những khe cắm bên trong của thiết bị được bố trí phía trên bao gồm có khe cắm thẻ nhớ, nút nguồn và cổng kết nối USB. Trong đó sẽ có một lớp băng keo màu đen trong đó sẽ thấy linh kiện của camera và có một nút nhỏ màu trắng trong linh kiện đó là nút Standby.

Lưu ý: Trước khi sử dụng sản phẩm bạn cần phải cắm thẻ nhớ vào để thiết bị tự động lưu trữ dữ liệu trong thẻ nhớ.

Bước 1: Khởi động thiết bị

Chi tiết từng bộ phận của camera ngụy trang ổ cắm điện

Sản phẩm tương tự: Đồng hồ camera ngụy trang quay lén kín đáo

Để khởi động bạn gạt nút nguồn phía trên thiết bị sang bên trái và sẽ thấy đèn xanh sáng lên và chớp nháy tắt hẳn đi như thế có nghĩa đèn báo hiệu đang trong chế độ quay video.

Bước 2: Để dừng chế độ quay video bạn tìm đền nút Sandby chỗ băng keo màu đen và giữ chặt khoảng vài giây và thấy đèn xanh sẽ chớp nhanh liên tục và tắt hẳn đi như vậy có nghĩa bạn đã dừng chế độ quay.

Bước 3: Sau khi sử dụng xong bạn muốn tắt hẳn đi chỉ cần gạt lại nút nguồn sang bên phải để dừng hẳn thiết bị đi.

Camera ngụy trang ổ cắm điện quay lén liên tục trong thời gian dài

Có thể bạn quan tâm: Bút camera chất lượng cao

Để lấy được dữ liệu từ thiết bị ra máy tính, bạn cần phải tắt hẳn thiết bị đi rồi kết nối máy tính với thiết bị thông qua cổng kết nối USB. Qua cổng USB này bạn cũng đang giúp sạc thiết bị được nhanh hơn đấy nhé.

Bên trên là những bước giúp bạn sử dụng thiết bị camera ngụy trang ổ cắm điện nhanh chỏng đảm bảo chỉ cần dành ra vài phút là bạn đã sử dụng thành công thiết bị.

Xem thêm video hướng dẫn sử dụng camera ngụy trang ổ cắm điện

Comments

comments

Cùng chuyên mục