Hướng Dẫn Sử Dụng Camera Ngụy Trang Đồng Hồ Treo Tường

30/08/2016

Đối với thị trường hiện nay việc sử dụng camera nói chung đang rất cần thiết nhưng trong đó có dòng camera mà ít người biết tới nhưng nó lại có khá nhiều công dụng đó là dòng camera ngụy trang, đây là loại camera giấu kín được ẩn dưới hình dáng của những thiết bị vật dụng thông thường để đánh lừa sự chú ý của người khác. Và trong đó thiết bị camera ngụy trang đồng hồ treo tường đang là thiết bị được nhiều người quan tâm nhất. Nhưng có một điều mà ai cũng gặp phải đó là loay hoay tìm cách sử dụng thiết bị này, để bạn hoặc mọi người không mất thời gian tìm cách sử dụng thiết bị vì vậy EPLAZA xin chia sẻ bài viết hướng dẫn sử dụng camera ngụy trang đồng hồ treo tường.

Hướng dẫn sử dụng camera ngụy trang đồng hồ treo tường

Hướng dẫn sử dụng camera ngụy trang đồng hồ treo tường

Xem thêm các sản phẩm quay lén kiểu dáng đồng hồ tại: Đồng hồ camera giá rẻ

Cách sử dụng camera ngụy trang đồng hồ treo tường

Khi mua sản phẩm bạn sẽ được cấp cho một cục sạc với nguồn cấp là 12V2A với đầu vào là 220V, trong đó còn có một sách hướng dẫn sử dụng đi kèm, và thiết bị chính là chiếc đồng hồ được làm bằng chất liệu kim loại có độ bền cao. Ở dưới số 6 bạn sẽ thấy 1 lỗ camera rất nhỏ. Trước khi sử dụng bạn nên gắn thẻ nhớ vào thiết bị để thiết bị sau khi quay xong sé được lưu vào thẻ nhớ và dữ liệu sẽ tự động ghi đè lên dữ liệu cũ nhất khi thẻ nhớ bị đầy.

Bước 1: Cấp nguồn cho camera

Bạn cắm dây nguồn vào phía sau mặt đồng hồ và bạn phải đợi từ 10 đến 15 giây để camera khởi động lên. Khi khởi động xong thiết bị sẽ tự động phát ra wifi

Bước 2 : Sử dụng điện thoại kết nối với thiết bị

Để kết nối được thiết bị với điện thoại bạn hãy vào phần cài đặt wifi để dò tìm wifi của thiết bị sau đó kết nối với nó. Mặc đinh đầu wifi của đồng hồ là ET… đằng sau là một dãy số bất kì. Bạn tiến hành chọn wifi đó để kết nối.

Bước 3: Sau khi kết nối thành công bạn sử dụng phần mềm quản lý thiết bị có tên “BSTCAM” nếu trên điện thoại bạn chưa có phần mềm này hãy vào kho ứng dụng của điện thoại để tải phần mềm này về.

– IOS thì vào APPSTORE để tìm và tải về

– ANDOIR bạn vào CHPLAY để tải phần mềm về

Phần mềm quản lý camera BSTCAM

Phần mềm quản lý camera BSTCAM

Sản phẩm quay lén kiểu dáng độc đáo tương tự tại: Bút camera

Sau khi kết nối thành công với thết bị và có phần mềm trong máy bạn vào phần mềm để xem những gì camera đang quay bằng cách trong mục local camera bạn kích vào tên thiết bị bạn vừa kết nối. Nhưng dấy chỉ là mạng nội bộ của thiết bị còn muốn xem từ xa bạn cần phải làm thêm các bước sau.

Bước 4: Kết nối thiết bị với wifi

Quản lý nhiều camera một lúc với BSTCAM

Bạn trở lại mục Local camera và vào mục setting có biểu tượng bánh răng cưa bên cạnh tên thiết bị mà bạn kết nối sau đó lựa chọn mục Wireless settings bạn bật chế độ dò tìm wifi trên thiết bị lên. Ở mục SSID bạn lựa chọn wifi mà bạn muốn thiết bị kết nối và nhập mật khẩu của wifi bạn muốn kết nối sau khi đã điền đầy đủ thông tin bạn chọn done ở trên góc phải của phần mềm. Sau đó đồng hồ của bạn sẽ tự động khởi động lại trong khoảng vài giây lúc này camera đã hoàn tất các thiết lập mà bạn vừa chọn ở trên.

Bước 5: Kiểm tra thiết lập

Trong ứng dụng BSTCAM bạn chọn mục có tên Mycamera lúc nào bạn cần một tải khoản để quản lý camera nếu chưa có bạn có thể đăng ký nhanh chóng ngay trong mục đó với tên Creat account và điển tên muốn tại và mật khẩu cùng email vào.

Sau khi đăng kí xong đăng nhập bằng tài khoản và pass bạn vừa mới tạo bên trên. Sau khi đăng nhập thành công bạn chọn Option rồi Add camera

Đăng nhập vào phần mềm BSTCAM

Xem thêm các dòng sản phẩm quay trộm nhiều kiểu dáng hơn tại: Camera ngụy trang

– Mục camera alias bạn điền tên muốn đặt cho camera

– Mục camera ID bạn chọn ID của chiếc đồng hồ mà bạn kết nối

– Mục Access code bạn nhập mật khẩu của thiết bị là “9999”

Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn chọn done là hoàn tất quá trình cài đặt.

Sau khi đã hoàn tất bạn kiểm tra lại xem camera đã sử dụng wifi được chưa bằng cách bạn bật 3G hoặc wifi có kết nối INTERNET lên và vào phầm mềm BSTCAM để kiểm tra nếu thấy hình ảnh camera đang quay xuất hiện trên màn hình tức bạn đã có thể xem camera ở bất cứ nơi nào chỉ cần có wifi là được.

Xem video hướng dẫn sử dụng camera ngụy trang đồng hồ treo tường

Comments

comments

Cùng chuyên mục