Hướng Dẫn Sử Dụng Camera Móc Khóa 818

30/08/2016

Camera móc khóa 818 hay còn gọi là camera chìa khóa 818 đây là sản phẩm có kiểu dáng ngụy trang rất độc đáo rất phù hợp với những ai đang đi ô tô và mang theo chìa khóa đẻ quay lén đối tượng bất kì để đối tượng đó không phát hiện ra mình đang bị quay lén cho dù có sử dụng trước mặt họ. Nhưng để sử dụng toàn bộ tính năng của sản phẩm này không phải ai cũng biết. Chính bởi vậy EPLAZA viết bài này để hướng dẫn sử dụng camera móc khóa 818 cho khách hàng giúp họ không phải tốn công đi tìm và hỏi người khác về cách sử dụng thiết bị nữa.

Hướng dẫn sử dụng camera móc khóa 818

Hướng dẫn sử dụng camera móc khóa 818

Xem thêm các thiết bị quay trộm ngụy trang tại: Camera quay lén

Cách sử dụng camera móc khóa 818

Thiết bị này được ngụy trang dưới dạng camera móc khóa nên bạn có thể mở chìa khóa của thiết bị bằng cách ấn nút trắng để bật chài khó lên nếu không thích có thể gập chiếc chìa khóa đó lại. Bên hông thiết bị khó khe để cắm thẻ nhớ chú ý: trước khi bật thiết bị bạn nên cho thẻ nhớ vào trước khi đó thiết bị mới nhận thẻ nhớ giúp lưu trữ dữ liệu vào trong đó.

Bước 1: Bật thiết bị

Để bật thiết bị bạn ấn vào nút có biểu tượng hình móc khóa đang mở giữ chặt ở đó khoảng chừng 3s lúc đó đèn đỏ trên thiết bị sẽ sáng lên như vậy thiết bị đang trong chế độ chờ sãn sáng để bạn kích hoạt các tính năng trên thiết bị.

Sử dụng camera móc khóa 818 thật đơn giản

Sử dụng camera móc khóa 818 thật đơn giản

Sản phẩm tương tự bạn nên xem qua: Camera móc khóa mini 808

Bước 2: Chụp hình

Để chụp hình trên thiết bị bạn ấn nút nguồn 1 lần không cần giữ chặt sẽ thấy đèn hiển thị nháy 1 cái thức là lúc này tấm hình bạn chụp đã được lưu trong thẻ nhớ.

Bước 3: Quay phim

Bạn ấn vào nút trên cùng của thiết bị và giữ chặt trong 3 giây đến khi đèn đỏ chuyển sang trắng và nháy liên tục rồi đèn không hiển thị nữa tức thiết bị của bạn đang ở trong chế độ quay phim rồi đấy. Khi quay bạn nhớ hướng chìa khóa vào đối tượng quay. Khi bạn muốn ngừng chế độ quay phim lại bạn ấn tiếp vào nút nguồn giống ở bước 1 chỉ ấn 1 lần chứ không giữ chặt đèn đỏ hiện lên tức là quay lại chế độ chờ và video đã được lưu lại vào trong thẻ nhớ.

Phụ kiện đi kèm camera móc khóa

Thiết bị quay trộm cỡ nhỏ bạn không nên bỏ qua tại: Camera mini

Bước 4 : Tắt thiết bị

Nếu bạn không sử dụng tính năng nào khác trên thiết bị, nếu đang trong chế độ chờ giữ nguyên 20s thiết bị sẽ tự động tắt.

Nếu bạn thấy bài viết hay hữu ích hãy để lại những dòng comment hoặc chia sẻ đến những người bạn cũng đang sử dụng thiết bị này để họ sử dụng thành thục giống như bạn vậy. Chúc bạn sử dụng thành công thiết bị vào mục đích mà bạn muốn.

Video hướng dẫn sử dụng camera móc khóa 818

Comments

comments

Cùng chuyên mục