Hướng Dẫn Sử Dụng Camera Mini Y2000

31/08/2016

Bạn đang tìm kiếm hướng dẫn sử dụng camera mini Y2000 nhưng tìm hoài chẳng thấy ở bất cứ trang web nào hướng dẫn sử dụng khiến bạn rơi vào tình trạng trong thay có thiết bị nhưng lại không biết sử dụng khiến bạn chán nản và mất thời gian loay hoay mày mò. Hoặc bạn có thể gọi điện thoại để liên hệ với người bán hàng để hướng dẫn sử dụng nhưng đôi khi máy bận do đang bán hàng hoặc tư vấn sử dụng cho người khác. Hiểu được những khó khăn mà bạn đang gặp phải bởi vậy EPLAZA xin chia sẻ đến bạn cách sử dụng camera mini Y200 nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian và sử dụng camera đúng cách để đáp ứng được nhu cầu mà người dùng cần sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng camera mini Y2000

Có thể bạn quan tâm các sản phẩm quay lén ngụy trang tại: Camera quay lén

Cách sử dụng camera mini Y2000

Chú ý: Trước khi bật thiết bị lên bạn cần phải lắp thẻ nhớ cho thiết bị nếu không khi bật trước rồi mới lắp sẽ làm cho thẻ nhớ không hoạt động vì vậy khi quay thiết bị không thể lưu trữ dữ liệu trong thẻ nhớ.

Bước 1: Khởi động thiết bị

Để bật được camera mini Y2000 bạn giữ chặt nút Switch khoảng vài giây đến khi thấy đèn tín hiệu màu đỏ xuất hiện (Indicator light) tức là lúc này thiết bị đã được bật và đang trong chế độ chờ. Ở trạng thái này bạn có thể lựa chọn các chức năng khác nhau của thiết bị như chụp ảnh, quay phim.

Hướng dẫn sử dụng camera mini Y2000

Các sản phẩm tương tự có tại: camera siêu nhỏ không dây

Bước 2: Chọn chế độ chụp ảnh

Để chọn được chế độ chụp ảnh trên camera mini Y2000 rất đơn giản chỉ cần camera đang ở trong chế độ chờ giống như ở bước 1 và bạn ấn 1 lần nút Switch lúc này bạn sẽ thấy đèn tín hiệu (Indicator light) nháy 1 cái tức là thiết bị đã chụp và lưu ảnh vào thẻ nhớ. Cứ mỗi lần chụp đèn sẽ tự nhát một lần.

Bước 3: Chọn chế độ quay phim

Để quay phim một cảnh nào đó hoặc ai đó bạn chỉ cần đưa camera về chố độ chờ ban đầu rồi ấn nút Switch giữ chặt khoảng chừng 3s lúc này đèn tín hiệu (Indicator light) sẽ tự động nhấp nháy 3 lần rồi đèn đỏ cứ 1 lúc lại nhấp nháy 1 lần lúc này camera đang ở trong chế độ quay. Còn nếu bạn không thích quay camera nữa bạn chỉ cần ấn một lần nút Switch lúc này chế độ quay phim trên thiết bị đã dừng lại.

Camera mini Y2000 nhỏ gọn

Có thể bạn quan tâm đến thiết bị camera siêu nhỏ kiểu dáng đồng hồ tại: Đồng hồ camera

Bước 4 : Tắt thiết bị

Nếu bạn không muốn sử dụng thiết bị nữa chỉ cần ấn nút  Switch và giữ chặt khoảng 5 giây lúc này đèn tín hiệu (Indicator light) sẽ nhấp nháy 3 lần sau đó tắt hẳn đi như vậy thiết bị đã được tắt an toàn mà không ảnh hưởng tới dữ liệu bên trong thẻ nhớ.

Chúc bạn sử dụng thành thạo và nhanh chóng camera mini Y2000 này, nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào hãy comment bên dưới hoặc liên hệ với Hotline để được EPLAZA giải đáp trong thời gian nhanh nhất.

Xem thêm video hướng dẫn sử dụng camera mini Y2000

Comments

comments

Cùng chuyên mục